Ảnh bìa

Survivalcraft Demo

Candy Rufus Games
142

Survivalcraft Demo là một trò chơi giả lập một thế giới ô vuông vô tận, một game sinh tồn sáng tạo hay nhất mọi thời đại. Bạn nào chơi qua game Minecraft trên máy tính thì tựa game Survivalcraft Demo với cách chơi giống ý hết nhưng được chuyển thể dành cho điện thoại. Đến với Survivalcraft Demo nhiệm vụ của bạn là phải sinh tồn, săn bắn, khai thác tài nguyên, làm vũ khí, đồ dùng, quần áo… và trên hết bạn phải làm một căn nhà trú ẩn để sống sót qua đêm lạnh. Trong game Survivalcraft Demo bạn tha hồ sáng tạo thiết kế các ngôi nhà cao tầng hoặc làm các nơi bí mật, xây lâu đài mà không bị xâm chiếm. Khám phá nhiều nơi đầy nguy hiểm và không kém phần thú vị như hang động những khu vực bí mật sẽ có rất nhiều tài nguyên cần thiết, sẽ giúp bạn giải trí khi chơi game Survivalcraft Demo.

Bắt đầu trò chơi, con thuyền bỏ rơi bạn nhưng bạn phải sinh tồn, tìm kiếm, khám phá để tìm những thứ hữu ích cho mình, trong game nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải chặt gỗ, gỗ có ở mọi nơi. Sử dụng gỗ để xây nhà chế tạo ra các đồ vật bằng gỗ như cuốc, rìu, kiếm, xẻng, hòm chế tạo… hãy chặt thật nhiều gỗ vì chúng ta lúc nào cũng phải dùng tới. Sinh tồn bằng cách giết các con vật xung quanh để lấy lương thực, trồng lúa, cà rốt, củ cải tím, bí ngô… Muốn sinh tồn vĩnh cửu hãy làm hàng rào bắt và nuôi các con vật sử dụng các cây thực vật làm thực phẩm cho động vật, hãy sử dụng hàng rào để bảo vệ khỏi kẻ săn mồi. Sử dụng động vật như ngựa hoặc lạc đà để cưỡi giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn. Dần dần bạn lên đời từ thời đồ gỗ lên đồ đá, bạc, vàng, kim cương vô cùng hấp dẫn.

Game sinh tồn hay không kém gì Minecraft

Động vật như cừu, bò, trâu giúp chúng ta thu thập được nguyên liệu như da và lông cừu để chế tạo ra quần áo, giường. Trong game Survivalcraft Demo bạn có thể lên đời bằng cách tìm kiếm các khoáng sản giúp bạn sinh tồn ở những nơi khác nhiệt nhất. Tìm sắt, vàng, kim cương trong các hang động sâu để chế tạo ra các vũ khí và các đồ dùng. Sử dụng các khoáng sản để tạo ra bộ giáp để bảo vệ mình.

Tha hồ sáng tạo với các ô vuông sử dụng các khối màu để tạo ra các tác phẩm như nhà hiện đại, hình người, động vật… tùy ý sáng tạo bằng trí óc của bạn. Với 3 chế độ chơi khác nhau, hãy chọn chế độ sáng tạo để có thể tha hồ xây những gì mình thích. Trong game Survivalcraft Demo bạn sẽ cảm thấy thú vị khi thời tiết bên trong game giống hệt ngoài đời có lúc mưa, nắng, tuyết, giông bão.

Chia sẻ thế giới của bạn trực tuyến giúp bạn bè có thể cùng nhau sinh tồn, tính năng này rất hữu ích. Chất lượng hình ảnh trong game Survivalcraft Demo vô cùng chân thật cùng kết hợp với âm thanh sống động tạo lên một trò chơi vô cùng tuyệt vời . Survivalcraft Demo đã ra phiên bản bổ sung được cập nhập nhiều vũ khí, khoáng sản, cây cối, động vật mới. Khi bạn không chơi nữa game bạn không phải lo về vấn đề chơi lại từ đầu, game sẽ tự lưu lại thế giới của bạn sẽ tiếp tục sinh tồn khi bạn vào game.

– Xem thêm game Minecraft Pocket Edition tựa game sinh tồn hay nhất hiện nay.

Survivalcraft Demo sẽ mang tới cho bạn những khoảng khắc giải trí, đến với Survivalcraft Demo bạn sẽ tha hồ sáng tạo, sinh tồn ở một thế giới 1 mình, trải nghiệm cuộc sống cô đơn nhưng bạn sẽ vui vẻ khi có thể tự mình xây nhà, tự tìm kiếm thức ăn, làm những gì mình thích chỉ có trong game Survivalcraft Demo. Một game PC được chuyển thể sang điện thoại Android và IOS bạn sẽ trải nghiệm mọi tính năng mà bạn yêu thích ý như phiên bản PC khi chơi Survivalcraft Demo . Một thế giới vô tận được thu nhỏ vào điện thoại của bạn chỉ có 18MB giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Hãy tải ngay game Survivalcraft Demo về điện thoại của bạn đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng nhau sinh tồn nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước18M
Phiên bản1.29.50.0
Khả năng tương thíchAndroid 2.3.3 trở lên
Nhà phát triểnCandy Rufus Games
Lượt cài đặt142
Tải trên Google PlayTải Survivalcraft Demo trên Google PlayGoogle Play