Ảnh bìa

Slither.io

Lowtech Studios
1701
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước16.94 MB
Phiên bản1.6
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Slither.io trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Slither.io là một game thể loại rắn săn mồi online đang rất hot hiện nay. Đến với game Slither.io bạn sẽ hóa thân vào chú rắn săn mồi xung quanh bản đồ để giúp thân hình dài và to hơn.

Con số người chơi Slither.io không ngừng tăng nên, ban đầu trò chơi chỉ có trên máy tính PC, chính bởi cách chơi độc đáo mà nhà phát hành đã phát triển thêm trên hai dòng điện thoại Android và IOS.

Hãy nhanh tay tải trò chơi rắn săn mồi về điện thoại của bạn với nhiều điều thú vị đang đợi bạn.

Những tính năng nổi bật trong Slither.io

  • Map chơi rộng lớn: Khi tham gia bạn sẽ thấy một map chơi cực kỳ rộng lớn, tại đây bạn thoải mái điều khiến chú rắn của mình kiếm mồi hoặc tiêu diệt người chơi nào đó.
  • Điều khiến đơn giản: Slither.io có một cách chơi rất đơn giản, với bộ điều khiến 360 giúp chú rắn có thể linh động khi tham gia.
  • Hỗ trợ định vị ví trí: Với bản đồ chơi rộng lớn, việc xác định phương hướng rất khó, những không sao Slither io giúp bạn định vị nơi mà bạn đang di chuyển và hướng đi.
  • Cập nhập bảng xếp hạng người chơi: Trong game, sẽ được thống kê điểm số và hiển thị top 10 người chơi có điểm số cao nhất. Liệu bạn có là 1 trong những 10 người chơi đó.
  • Đa dạng loại rắn cho bạn chọn: Bạn có thể thay đổi chú rắn của mình, với màu sắc hoặc lá cờ riêng của các nước như: Việt Nam, Mỹ, Anh,… cùng nhiều hình tượng hoạt hình đẹp mắt khác được tích hợp vào trong game.

Hướng dẫn tải Slither.io cho điện thoại

– Bước 1: Download file apk của ứng dụng trong bài viết này

– Bước 2: Cài đặt file vừa download về máy

– Bước 3: Bắt đầu cuộc chiến cùng với các player khác nào

Hãy tải Slither.io ở phần bên dưới dành cho điện thoại Android và IOS để thử sức săn mồi hạ những đối thủ để trở thành người chơi giỏi nhất.Advertisement