Ảnh bìa

Slither.io

Lowtech Studios
954

Slither.io là một game thể loại rắn săn mồi online đang rất hot hiện nay. Trò chơi được phát triển bởi Steve Howse một trong những nhà phát hành game nổi tiếng hiện nay. Đến với game Slither.io bạn sẽ hóa thân vào chú rắn săn mồi xung quanh bản đồ để giúp thân hình dài và to hơn. Con số người chơi Slither.io không ngừng tăng nên, ban đầu trò chơi chỉ có trên máy tính PC, chính bởi cách chơi độc đáo mà nhà phát hành đã phát triển thêm trên hai dòng điện thoại Android và IOS. Hãy nhanh tay tải trò chơi rắn săn mồi về điện thoại của bạn với nhiều điều thú vị đang đợi bạn.

Đến với Slither.io bạn có thể trải nghiệm 2 tính năng chơi Online và Offline. Để bắt đầu trò chơi bạn chỉ cần nhập tên mà mình yêu thích và nhấn Play để tham gia. Quá nhanh và đơn giản, đến với game người chơi cần phải điều khiển chú rắn trên mà hình kiếm thật nhiều mồi xung quanh bản đồ rộng lớn, hoặc hạ gục đối thủ bằng cách di chuyển khôn khéo để cho đối thủ chạm vào bạn. Và bạn chỉ cần di chuyển để hấp thụ các viên phát sáng ở bản đồ. Slither.io cũng giống với tự game giun rắn trên điện thoại Nokia 1280. Thây vì hình ảnh đen trắng, đến với Slither.io bạn có thể thưởng thức hình ảnh đặc sắc, cùng nhiều chú rắn đầy đủ màu ở trong game.

Những tính năng nổi bật trong Slither.io

– Map chơi rộng lớn: Khi tham gia bạn sẽ thấy một map chơi cực kỳ rộng lớn, tại đây bạn thoải mái điều khiến chú rắn của mình kiếm mồi hoặc tiêu diệt người chơi nào đó. Với hơn 600 người bạn cần phải là người khôn khéo nhất để sinh tồn trong game.

– Điều khiến đơn giản: Slither.io có một cách chơi rất đơn giản, với bộ điều khiến 360 giúp chú rắn có thể linh động khi tham gia. Và giúp bạn hạ gục được rất nhiều đối thú và dành điểm số cao.

– Hỗ trợ định vị ví trí: Với bản đồ chơi rộng lớn, việc xác định phương hướng rất khó, những không sao Slither io giúp bạn định vị nơi mà bạn đang di chuyển và hướng đi.

– Cập nhập bảng xếp hạng người chơi: Trong game, sẽ được thống kê điểm số và hiển thị top 10 người chơi có điểm số cao nhất. Liệu bạn có là 1 trong những 10 người chơi đó. Hãy thưởng thức game Slither.io ngay thôi.

– Đa dạng loại rắn cho bạn chọn: Bạn có thể thay đổi chú rắn của mình, với màu sắc hoặc lá cờ riêng của các nước như: Việt Nam, Mỹ, Anh,… cùng nhiều hình tượng hoạt hình đẹp mắt khác được tích hợp vào trong game.

Trò chơi điện tử trực tuyến được nhiều người yêu thích nhất hiện nay Slither.io với số lượng người cực khủng, game online thu hút số lượng người chơi đông đảo có tính giải trí cực cao, là game phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hãy tải game Slither.io ở phần bên dưới dành cho điện thoại Android và IOS để thử sức săn mồi hạ những đối thủ để trở thành người chơi giỏi nhất.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thướcTùy theo điện thoại
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 2.3 trở lên
Nhà phát triểnLowtech Studios
Lượt cài đặt954
Tải trên Google PlayTải Slither.io trên Google PlayGoogle Play