Ảnh bìa

Shadow Fight 2

NEKKI
1562

Shadow Fight 2 là tựa game đối kháng nhập vai được yêu thích trên điện thoại Android hiện nay, với cách chơi đơn giản hình ảnh mới lạ trò chơi mang đến cho người chơi một cảm giác kích thích mỗi khi điều khiển. Một trò chơi được cung cấp bởi NEKKI một trong những hãng phát triển game Offline lớn dành cho Android, IOS. Tải game Shadow Fight 2 về điện thoại của mình ngay bây giờ thôi. Hãy hóa thân vào các chiến binh do mình cần đầu, điều khiển làm sao để hạ gục tất cả mọi đối thú trên sàn đấu kịch tính.

tai game Shadow Fight 2

Game nhập vai Shadow Fight 2 miễn phí

Tải game Shadow Fight 2 miễn phí cho Android, IOS

Cuộc chiến giữa các võ thuật bóng màu đen, trong game bạn có thể trang bị cho mình những vũ khí tối thượng nhất, áo giáp mạnh nhất, với các kĩ năng riêng của từng nhân vật. Người chơi phải điểu khiến khéo léo đúng thời điểm để có thể hạ gục đối thủ nhanh nhất. Hoặc ít nhất là phải làm đối thủ mất máu. Shadow Fight 2 hãy di chuyển linh hoạt bằng cách nhảy, di chuyển trái phải,… để né các skill của đối thủ, hoặc ra đòn phản công. Cuộc chiến của Shadow không có hồi kết, dần dần mức độ chơi trong game sẽ được tăng level, bạn sẽ có cơ hội gặp thêm rất nhiều cao thủ khác. Với rất nhiều chiêu trò khiến bạn phải bị thua. Tải game Shadow Fight 2 phiên bản mới nhất về điện thoại di động của bạn.

Về hình ảnh trong Shadow Fight 2 cũng được phối cảnh cực kỳ đặc sắc. Các nhân vật trong game đều được hiển thị màu đen. Nhưng vẫn toát lên sức mạnh của các anh hùng bóng đêm. Với bạn hãy tiêu diệt đối thủ trong 120 giây, hãy vẫn dụng hết các kĩ năng của mình có, để hạ gục đối thủ nhanh nhất. Bạn đã sẵn sàng Tai game Shadow Fight 2 về máy của mình chưa. Làm thế nào để có thể cập nhập phiên bản mới nhất của game này.

Hướng dẫn Tải game Shadow Fight 2 về điện thoại

– Bước 1: Download link tải mới nhất tại trang chủ của tôi

– Bước 2: Chọn bản mới nhất được cập nhập

– Bước 3: Tải và cài đặt lên máy của mình mình

– Bước 4: Mở và trải nghiệm các tính năng chơi trong game.

Để tìm kiếm một game nhập vai offline trên điện thoại thì Shadow Fight 2 chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những tính năng giải trí hiện đại, phong cách chơi thú vị trò chơi Shadow Fight 2 đang được yêu thích nhất trên CH Play và đã có 100 triệu người cài đặt và trải nghiệm trên điện thoại. Bạn có muốn mình cũng sở hữu những nhân vật chiến thuật cực đỉnh không, Tải game Shadow Fight 2 miễn phí về máy của mình ngay thôi.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước87M
Phiên bản1.9.37
Khả năng tương thíchAndroid 3.0 trở lên
Nhà phát triểnNEKKI
Lượt cài đặt1562
Tải trên Google PlayTải Shadow Fight 2 trên Google PlayGoogle Play