Ảnh bìa

Rules of Survival

NetEase Games
3792
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước89.00 MB
Phiên bản1.610637.617289
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Rules of Survival trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Rules of Survival ( RoS ) là tựa game sinh tồn đình đám hiện nay, được phát hành bởi NetEase Games. Đây là một siêu phẩm game online mobile đang đứng top đầu trên các thiết bị điện thoại Android, IOS, và iPad, được có hàng triệu lượt Download trên App Store, Google Play.

Với kiểu game chiến thuật bắn súng kết hợp với map chơi rộng, Rules of Survival mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong game. Đã có rất nhiều người tham gia, vậy bạn có muốn Tải Rules of Survival về điện thoại để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt này không?

Tải game Rules of Survival miễn phí – Game sinh tồn online cho Android

Để bắt đầu tham gia vào Rules of Survival người chơi cần phải đăng nhập vào game thông qua tài khoản Facebook. Đến với Rules of Survival người chơi có thể tham gia với người nước ngoài rất đơn giản.

Khi tham gia vào game người chơi có thể bắt đầu trận đấu với 3 chế độ chơi khác nhau: Đấu đơn, Đấu Rank, Đấu Đội.
Tính năng Đấu Đơn: Cho phép người chơi giải trí ngay tức thì, chỉ cần sau 6 giây là bạn có thể tìm được phòng để bắt đầu trận đấu. Để sinh tồn bạn cần phải khéo léo tiêu diệt hết 119 người còn lại để dành chiến thắng.
Tính năng Đấu Rank: Người chơi có thể leo Rank với nhiều mức Rank hấp dẫn: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Đế Vương. Hệ thống Rank trong Rules of Survival cực kỳ hấp dẫn. Càng rank cao bạn sẽ gặp được rất nhiều cao thủ khác.

Tính năng Đấu Đội: Có thể nói đây chính là điểm lôi cuốn trong game, bạn không chỉ chơi đơn mà còn chơi cùng đồng đội của mình. Với tính năng tạo đội 2 người, 4 người, 5 người, solo sẽ giúp bạn có những trận đấu gay cấn hơn.

Chú ý: Việc chạy BO trong game cũng rất cần thiết. Mỗi vòng BO sẽ được rút ngắn sau 3 phút. Bạn cần phải lượm đồ thật nhanh rồi di chuyển vào khu vực an toàn. Sẽ có 6 vòng bo trong game bạn cần phải chú ý. Chạy làm sao để tránh mắc bẫy của đối thủ.

Một số thủ thuật giúp bạn TOP 1 game Rules of Survival

– Chọn vị trí nhảy xuống quen thuộc, ưu tiên các vị trí xa với đường bay trong Map chơi.

– Tìm kiếm nhà gần nhất để nhặt súng và các trang bị khác.

– Đi ngồi sẽ giúp nhân vật không gây ra tiếng động, giúp bạn tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

– Di chuyển nằm trong các bụi cỏ.

– Nhảy trái phải mỗi khi gặp kẻ địch bắn từ xa.

Còn rất nhiều các tính năng hay khác của Rules of Survival được cập nhập tại Page của game. Để biết thêm thông tin, hay chia sẻ bạn hãy tham gia vào:
Facebook: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
YouTube: https://www.youtube.com/c/RulesofSurvivalAdvertisement