Ảnh bìa

Roblox

ROBLOX Corporation
5109
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước156.27 MB
Phiên bản2.527.372
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Roblox trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Roblox là một trò chơi trực tuyến đình đám hiện nay, sau bao nhiều năm chờ đợi thì game đã chính thức được ra mắt. Đây là game thiết kế ảo hay trong năm 2018.

Trong game, bạn có thể tạo riêng cho mình thế giới ảo cho riêng mình, cũng giống với Minecraft, có rất nhiều khối màu sắc hình vuông để cho bạn sáng tạo.

Việc ra mắt game Roblox đã gây trấn động làng game thủ, mỗi tháng có hơn 64 triệu người dùng tham gia vào Roblox để sáng tạo, trải nghiệm thế giới ảo 3D cực hay. Nhưng thông tin sau đây sẽ khiến bạn muốn Tải game Roblox về máy của mình.

tai game roblox

Game thiết kế, xây dựng, sáng tạo mới nhất

Tải game Roblox mới nhất cho điện thoại Android, IOS

  • Không đơn thuần chỉ là một trò chơi Roblox còn là thế giới ảo của hơn 30 triệu game thủ trên thế giới. Nơi mà mỗi người được tham gia vào hàng ngàn game khác nhau do nhà sản xuất và người dùng tự phát triển.
  • Người chơi có thể đi săn khủng long, biến thành một thợ mỏ, hay một phi hành gia làm việc trong không gian, chống lại quân đoàn zombie, hoặc biến thành ngôi sao, một siêu anh hùng…
  • Hiện tại, Roblox đã có mặt hầu hết trên các thiết bị như: Android, Xbox One, Microsoft Window, iOS, Mac OS, Fire OS, Windows 10, Bạn đã sắn sàng Tải game Roblox về thiết bị mobile của mình chưa.
  • Với một giao diện, đồ họa ấn tượng Roblox tái hiện nay cuộc sống thực cực kỳ thú vị, tại đấy người chơi có thể phát triển tư duy của mình.
  • Và có thể nói Roblox là một trong những trò chơi mạng xã hội đông thú vị, với tạo hình nhân vật LEGO ảo bạn có thể chát, nhắn tin, trò chuyện, như Facebook, và cùng nhiều trò chơi khác.

Những tính năng của Roblox

  • Kho Mini game cực hay: Đến với trò chơi bạn có thể thưởng thức nhiều game play, mini game thú vị với nhiều thể loại thú vị khác nhau.
  • Tính năng mạng xã hội: Là một mạng xã hội rộng lớn với hơn 30 triệu game thủ, trong game bạn có thể trò chuyện, kết bạn với nhau, chat.
  • Sáng tạo Game trong trò chơi: Đây là một tính năng được yêu thích nhất trong game. Bằng ngôn ngữ lập trình người chơi có thể sáng tạo ra những trò chơi riêng của mình, để mọi người trong trò chơi cùng tham gia. Roblox quả thật rất tuyệt vời.
  • Tạo hình nhân vật: Khi chơi game bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, trang bị các nhân vật trở lên sinh động hơn như: Mũ, quần áo, khuôn mặt, thiết bị…
  • Tiền ảo trong Roblox: Khi tham gia trò chơi, bạn có thể nạp tiền để sở hữu Robux. Đây sẽ là chi phí giúp bạn nâng cấp các phụ kiện trong game.

Làm thế nào để kiếm Robux?

Hãy tham gia mua “Builders Club” trở thành thành viên của club này, bạn có quyền làm thêm, và nhận tiền thù lao hàng thù lao hàng ngày.

Hướng dẫn tải game Roblox cho Android, IOS

– Bước 1: Bạn có thể tải trên trang chủ của game hoặc link tải mình đã đặt ở dưới bài viết này

– Bước 2: Click vào tải về điện thoại của mình

– Bước 3: Cài đặt File vừa download nên máy của mình ( mất khoảng 1 phút)

– Bước 4: Đăng kí tài khoản trong game

– Bước 5: Đăng nhập vào game và trải nghiệm các tính năng hay của game.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay Tải game Roblox về điện thoại của mình ngay thôi.Advertisement