Ảnh bìa

Rise Up

Serkan Özyılmaz
111
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước37MB
Phiên bản1.2
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnSerkan Özyılmaz
Lượt cài đặt111
Tải trên Google PlayTải Rise Up trên Google PlayGoogle Play

Rise Up đang là một tựa game mới đang hot hiện nay, với cách chơi đơn giản nhưng tựa game này đã thu hút rất nhiều người tải trên các chợ ứng dụng. Có thể nói đây là một sản phẩm rất thành công của Serkan Özyılmaz. Là một trong những hãng phát triển game giải trí cực hay cho điện thoại. Game Rise Up có nhiều cái mới lạ, chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú khi tham gia, bạn sẽ bị lôi cuốn vào cách chơi của trò chơi này. Chờ đợi gì nữa mà không tải game Rise Up về điện thoại của mình.

Nhiệm vụ trong game của bạn là bảo vệ quả bóng có rất nhiều chướng ngại vật cản đường di chuyển của quả bóng, bạn phải làm thế nào đẩy hết các chướng ngại vật đó ra khỏi màn hình hoặc để lại một khoảng chống. Quả bóng cứ tăng dần dần chỉ cần chạm vào một chướng ngại vật nhỏ là có thể nổ và phải chơi lại từ đầu. Rise Up có rất nhiều level một cấp độ sẽ được sắp xếp các chướng ngại vật khác nhau. Bạn phải nhanh tay, nhanh mắt phá các khối màu trắng để cho quả bóng bay di chuyển.

Những tính năng thú vị trong Rise Up

– Hình ảnh đơn giản: Là một tựa game hot nhưng về hình ảnh của Rise Up cũng được thiết kế rất tinh tế, vừa mắt giúp người chơi có trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia.

– Cấp độ chơi thú vị: 55 level trong Rise Up là một thử thách rất là khó, sẽ có sự khác biệt trong cách chơi. Hãy là người chơi sáng xuất để vượt qua hết các màn chơi trong game nhé.

– Âm thanh sống động: Đây là điểm thú vị trong game Rise Up giúp bạn chơi không bị căng thẳng, làm thú vị thêm rất nhiều mỗi khi tham gia.

– Nhiều map chơi đẹp mắt: Màu sắc trong từng map chơi của Rise Up đều thú vị và bất ngờ. Bạn hãy tự mình khám phá những điều thú vị trong game nhé.

– Điểu khiền dễ dàng: Trong game việc di chuyển linh hoạt giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật nhanh hơn bao giờ hết.

– Bảng xếp hạng: Điểm số của bạn sẽ để đua top với bạn bè của mình.