Ảnh bìa

Pikachu Cổ Điển

lovtech
4732
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Pikachu Cổ Điển trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Pikachu là một trò chơi cổ điển, nó phổ biến trên máy tính và điện thoại di động từ những năm 2013, ai trong số chúng ta cũng đã từng chơi game Pikachu này rồi.

tai game pikachu co dien mien phi

Game Pikachu cổ điển 2018 mới nhất

Hiện nay, với bản nâng cấp mới bạn không chỉ chơi trên máy tính nữa mà đã có thể chơi ngay Pikachu trên điện thoại AndroidIOS của mình.

Tải Pikachu Cổ Điển về điện thoại.

Pikachu sẽ cho bạn rất nhiều thử thách khó khăn khi chơi game, bạn sẽ trải qua những level với độ khó tăng dần sẽ làm bạn rối trí, không chỉ vậy bạn còn phải trải qua áp lực thời gian được đưa ra mỗi level.

Nếu trò chơi Pikachu Cổ Điển quá khó bạn hãy sử dụng tính năng hỗ trợ sẽ giúp có thể nhìn thấy bước tiếp, tính năng này rất hữu ích nó có thể mở ra chiến thắng ở mỗi level.

  • Với phiên bản Pikachu 2020 đã được cải tiến rất nhiều về đồ họa game âm thanh nhưng vẫn mang lại sự cổ điển làm mọi người thích thú, game vừa ra đã được mọi giới trẻ yêu thích bởi game giúp gợi nhớ lại kỷ niệm của mình.
  • Hình ảnh trong game với chất lượng HD với âm thanh và rung khi bạn bấm sai giúp game trở lên sống động hơn.
  • Pikachu Cổ Điển đã được phục hồi và cải tiến chuyển từ game máy tính thành game dành cho điện thoại Android với các màn chơi giống y nhau.
  • Một game sẽ cho bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể chơi Pikachu Cổ Điển ở bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc điện thoại là các bạn có thể trải nghiệm mọi thứ trong game Pikachu.

Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không tải game Pikachu về điện thoại của mình để thưởng thức những tính năng chơi thú vị của một tựa game đi theo năm tháng.Advertisement