Ảnh bìa

Pikachu Cổ Điển

lovtech
3525

Game Pikachu là một game cổ điển được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản, nếu bạn là fan của bộ phim Pokemon thì không lên bỏ qua tựa game Pikachu Cổ Điển. Chắc hẳn bạn cũng biết đến và cũng chơi thử game Pikachu là một trò chơi cổ điển, nó phổ biến trên máy tính và điện thoại di động từ những năm 2013, ai trong số chúng ta cũng đã từng chơi game Pikachu này rồi, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không cập nhập bản mới nhất của trò chơi Pikachu này về điện thoại của mình ngay thôi. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều hay mà bạn không thể bỏ qua khi chơi game.

tai game pikachu co dien mien phi

Game Pikachu cổ điển 2018 mới nhất

Hiện nay, với bản nâng cấp mới bạn không chỉ chơi trên máy tính nữa mà đã có thể chơi ngay Pikachu trên điện thoại Android và IOS của mình. Dòng game giải trí đình đám với tính năng chơi offline những không kém phần hấp dẫn và kích thích người chơi. Bạn có thể chơi game Pikachu ở mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ trong game là nối liền hai con vật giống nhau chỉ với 3 đường kẻ, nhưng phải nối con vật thật nhanh trước khi hết thời gian nếu không trò chơi sẽ kết thúc. Bạn phải nhanh tay nhanh mắt, để bắt kíp thời gian. Cùng với 3 cấp độ chơi: Dễ, Trung bình, Khó, sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thú vị.

Đến với trò chơi Pikachu bạn sẽ phải vượt những màn chơi có rất nhiều pokemon được xuất hiện trên màn hình, nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm những pokemon giống nhau nhanh nhất có thể. Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần nhấn chọn 2 con pokemon giống nhau để chúng nối nhau, nhưng lưu ý bạn chỉ có 3 đường kẻ hãy chọn pokemon gần nhau nhất. Bạn phải là người có con mắt tinh tường thì mới vượt qua các level được, trò chơi sẽ đơn giản ở level đầu nhưng nhiều các màn về sau sẽ xuất hiện rất nhiều pokemon sẽ làm lúng túng khi chơi game. Pikachu sẽ cho bạn rất nhiều thử thách khó khăn khi chơi game, bạn sẽ trải qua những level với độ khó tăng dần sẽ làm bạn rối trí, không chỉ vậy bạn còn phải trải qua áp lực thời gian được đưa ra mỗi level. Hãy sử dụng con mắt tinh tường của bạn, khéo léo nhanh nhẹn thì mới vượt qua thử thách của game được. Nếu trò chơi Pikachu Co Dien quá khó bạn hãy sử dụng tính năng hỗ trợ sẽ giúp có thể nhìn thấy bước tiếp, tính năng này rất hữu ích nó có thể mở ra chiến thắng ở mỗi level.

Pikachu tựa game nhanh mắt không bao giờ hết HOT

– Với phiên bản Pikachu 2018 đã được cải tiến rất nhiều về đồ họa game âm thanh nhưng vẫn mang lại sự cổ điển làm mọi người thích thú, game vừa ra đã được mọi giới trẻ yêu thích bởi game giúp gợi nhớ lại kỷ niệm của mình. Hình ảnh trong game với chất lượng HD với âm thanh và rung khi bạn bấm sai giúp game trở lên sống động hơn.

– Pikachu cổ điển đã được phục hồi và cải tiến chuyển từ game máy tính thành game dành cho điện thoại Android với các màn chơi giống y nhau. Một game sẽ cho bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể chơi Pikachu Co Dien ở bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc điện thoại là các bạn có thể trải nghiệm mọi thứ trong game Pikachu.

Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không tải game Pikachu về điện thoại của mình để thưởng thức những tính năng chơi thú vị của một tựa game đi theo năm tháng.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước18M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.0.3 trở lên
Nhà phát triểnlovtech
Lượt cài đặt3525
Tải trên Google PlayTải Pikachu Cổ Điển trên Google PlayGoogle Play