Ảnh bìa

Oppa doll

0.1%
1238
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước86.95 MB
Phiên bản5.9.17
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Oppa doll trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Oppa doll là một game tạo và thiết kế thời trang cho nhân vật riêng của bạn, một trò chơi sáng tạo giúp bạn trở thành người thiết kế nổi tiếng với các trang phục dành cho nhân vật của bạn.

Đến với game Oppa doll bạn sẽ phải tạo một nhật vật sở dụng các tính năng để tạo ra một nhân vật đẹp và đáng yêu nhất trên thế giới. Game được sản xuất bởi 0.1% là một game vừa được ra mắt đã được mọi giới trẻ yêu thích bởi tính độc và lạ chỉ có trong game Oppa doll.

Bắt đầu trò chơi Oppa doll bạn sẽ nhận được một nhân vật không hình thù gì cả, nhiệm vụ của bạn là trang trí tất cả như mắt, mũi, miệng, lông mày, kiểu tóc, kiểu mặt, quần áo, giày, cánh, các vật trang trí… sử dụng các tính năng đó để tạo ra nhân vật đẹp nhất.

Nếu bạn biết đến game Oppa doll thì bạn cũng biết đến game Unnie doll là một game thuộc thể loại giống nhau nhưng lại dành cho 2 giới nam nữ, game có vẻ rất giống nhau nhưng lại khác về giới tính lên làm game trở lên nổi bật và được nhiều người yêu thích. Với đồ họa hình ảnh mỗi thứ trong game Oppa doll sẽ làm bạn hài lòng vì được thiết kế tỉ mỉ chất lượng hình ảnh cao tạo cho người chơi cảm thấy chân thật nhất khi chơi.

Tựa game thiết kế thời trang Oppa doll hấp dẫn

  • 1000 mẫu trang trí nhân vật: Các mẫu trang trí lên đến tận 1000 với các loại khác nhau như: Màu da, tóc, mắt, khuôn mặt, quần áo, cánh, nhãn dán… còn rất nhiều hãy sử dụng tính năng này để tạo ra các nhân vật riêng biệt của bạn nhé.
  • Trang phục cao cấp : Quần áo trong game Oppa doll là không thể thiếu, trang phục trong game được thiết kế rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Các trang phục sang trọng đến các trang phục MV các ngày lễ như Halloween, noel… Có những bộ trang phục sẽ làm nhân vật nam của bạn trở lên đặc biệt.
  • Sử dụng ảnh nhân vật như biểu tượng cảm xúc: Với chức năng đặc biệt bạn lưu các hình ảnh với độ phân giải 1:1 và chia sẻ chúng lên Messenger. Viết các lời thoại khác nhau có sẵn giúp cuộc trò truyện của bạn trở lên thú vị hơn.

Với phiên bản nam bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng hay. Ngoài ra với phiên bản nữ còn rất nhiều điều thú vị khác đang đợi bạn khám phá. Tải bản dành cho nữ Unnie doll tại đây

Bạn sẽ trở thành một người thiết kế tuyệt vời khi đến với Oppa Doll, bạn sẽ tạo ra các nhân vật nam trở thành soái ca khi sử dụng các tính năng chỉnh sửa diện mạo, quần áo, các đồ trang trí.

Tạo ra các nhân vật đẹp bạn có thể dùng làm hình nền cực đẹp với tính năng tải ảnh với độ phân giải 16:9, một game đầy thú vị mà không thể thiếu trên điện thoại của bạn tải game Oppa Doll về điện thoại Android hoặc IOS của bạn để tạo ra một nhân vật soái ca đẹp nhất nhé, hãy vào game và thưởng thức thôi.Advertisement