Ảnh bìa

Nhất Kiếm Giang Hồ

Funtap.vn
605
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước862.60 MB
Phiên bản2.6.88
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Nhất Kiếm Giang Hồ trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Nhất Kiếm Giang Hồ là một tựa game nhập vai nhân vật kiếm hiệp online được lấy theo cốt truyện kiếm hiệp võ lâm. Nhà sản xuất Funtap.vn đã phát hành ra một siêu phẩm game online trên điện thoại và máy tính thông qua trang web của mình. Có thể nói, Nhất Kiếm Giang Hồ là một siêu phẩm đang được giới trẻ việt nam ưa chuộng. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải chọn nhân vật theo các môn phái khác nhau như: Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn mỗi môn phái sở hữu đa dạng các vũ khí thú vị, tính năng chỉnh sửa gương mặt nhân vật dễ dàng sẽ làm bạn hài lòng. Game được thiết lập hướng dẫn cách chơi cho những người chơi mới, bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ khó khăn khác nhau nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được thưởng khi làm xong nhiệm vụ.

Đến với game Nhất Kiếm Giang Hồ bạn sẽ hóa thân vào một đại hiệp vào thế giới kiếm hiệp, ngao du thiên hạ để vượt qua các nhiệm vụ được giao, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được EXP và bạc. Lên level để học các kỹ năng môn phái của mình và có thể tranh đoạt chức vị chưởng môn vô cùng hấp dẫn. Trong game bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau như, tìm chưởng môn, dẫn dắt môn phái, tiêu diệt các môn phái tà ác, ngăn chặn cái ác của giặc ngoại xâm vô cùng hấp dẫn hãy đến ngay Nhất Kiếm Giang Hồ để trải nghiệm. Đồ họa trong game Nhất Kiếm Giang Hồ với chất lượng 3D chân thực nhất hiện nay sẽ không làm bạn thất vọng.

Những điều bạn cần biết trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhiệm vụ hấp dẫn

– Trong game Nhất Kiếm Giang Hồ bạn sẽ phải hoàn các nhiệm vụ được giao bởi các trưởng lão trong game, hoàn thành các nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được EXP và bạc, vũ khí. Có rất nhiều nhiệm vụ khó khăn khác nhau bạn có hoàn thành được không?

Trang bị đa dạng

– Trang bị trong game vô cùng quan trọng, vũ khí giúp lực chiến, thể lực, giáp của mình mạnh hơn, hãy sử dụng những trang bị khủng nhất nhé. Muốn sử hữu trang bị xịn hãy làm các nhiệm vụ hoặc đánh boss đồ ngẫu nhiên sẽ rơi ra hoặc bạn cửa hàng mua các trang bị tốt nhất cho nhân vật.

Sở hữu pet và ngựa

– Pet là một thú nuôi hữu ích nó có thể cùng chúng ta chiến đấu, giúp vượt qua các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Cưỡi ngựa giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn khi đi các map xa rất tiện lợi.

Kỹ năng đa dạng

– Những nhân vật trong game có những kỹ năng cực đẹp và mạnh mẽ, nhưng bạn phải lên level cào thì mới học được kỹ năng thất truyền giúp bạn tiêu diệt kẻ địch mạnh mẽ nhất.

Nâng cấp vũ khí, kỹ năng

– Nâng cấp vũ khí giúp vũ khí của bạn tăng sát thương và thể lực, giáp, nâng cấp nhiều lực chiến của bạn sẽ tăng nhanh. Có rất nhiều thứ để nâng cấp như: Quần áo, vũ khí, giày, vòng… tha hồ mà nâng cấp giúp bạn trở thành người mạnh nhất

– Cộng kỹ năng của bạn giúp những kỹ năng đó tăng sát thương đáng kể, có 4 chiêu kỹ năng khác nhau, hãy cộng thật nhiều để những đòn đánh của bạn gây nhiều sát thương cho đối thủ

Hãy đến với Nhất Kiếm Giang Hồ bạn sẽ hóa thân vào các tứ đại môn phái trừ gian giết ác cứu các bách tính thì hãy đến ngay Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm một game nhập vai vào các đại hiệp đi tung hoàng khắp nơi, tiêu diệt kẻ ác. Game Nhất Kiếm Giang Hồ được thiết kế với giao diện hình ảnh 3D, âm thanh chân thực, với bối cảnh thời xưa vô cùng sắc nét tạo cho các game thủ cảm giác chân thật nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tải game Nhất Kiếm Giang Hồ về điện thoại Android và IOS của bạn để trở thành anh hùng võ lâm mạnh nhất nhé.Advertisement