Ảnh bìa

My Talking Tom 2

Outfit7 Limited
4838

Sao bao nhiêu thời gian ra mắt trò chơi My Talking Tom một trong những game vui nhộn đình đám không bao giờ hết hot. Giờ đây người dùng còn có thể trải nghiệm ngay cho mình phiên bản thứ 2 của trò chơi chăm sóc mèo Tom đã được nhà sản xuất Outfit7 ra mắt trong mấy ngày gần đây. Và đã tạo nên cơn sốt trên các chợ ứng dụng như: Ch Play, App Store. Với phiên bản My Talking Tom 2 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng giải trí chân thật hơn, và rất nhiều mini game thú vị khác đang đợi bạn. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay My Talking Tom 2 này về điện thoại Android và IOS để trải nghiệm những phút giây phút thư giãn thú vị trên mobile của mình.

Chú mèo Tom ngày nào đã có giao diện mới đã có cho mình chiếc máy bay riêng. Hình ảnh được nâng cấp, thay đổi phong cảnh, cùng nhiều bí ấn khác mà bạn muốn khám phá. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia My Talking Tom 2 đó là chăm sóc chú mèo tom tinh nghịch làm sao cho to lớn hơn mỗi ngày. Với những sinh hoạt hằng ngày như: Tắm rửa, ngủ, ăn uống, chơi với mèo, vệ sinh cá nhân… Mức độ được tính theo phần %, mỗi lần bạn chăm sóc chú mèo bạn sẽ được tăng kinh nghiệm điều này giúp chú mèo phát triển và tăng level. Với hệ thống cấp độ là 999 level giúp bạn thoải mái chăm sóc. Mỗi khi hết thức ăn bạn cần phải mua tại các cửa hàng với những món ăn mà mèo yêu cầu. Chơi đùa cùng chú mèo với các hành động như: Cù, đánh, đập, nhảy… bạn sẽ cảm thấy rất thú vị bởi vì đánh mãi cũng không thấy đau.

Cập nhập kho mini game mới trong My Talking Tom 2

Đây chính là một tính năng được mong đợi nhất của bản thứ hai này ra mắt. Nếu bạn đã chán với các mini game trước của phiên bản cũ. Thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng tải game My Talking Tom 2 này về điện thoại của mình. Để thưởng thức 7 mini hấp dẫn như: Cupid Tom, Spae Trails, Pet Connect, Super Balloons… Với cách chơi đơn giản, mang lại cho bạn nhiều thời gian thư giãn cùng chú mèo Talking Tom. Hơn nữa, nhà sản xuất còn cho ra mắt nhiều game mini thú vị khác. Tất cả sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Chú mèo Tom đã có Pet riêng cho mình

Với phiên bản thứ 2 này chú mèo Tom không chỉ còn một mình mà giờ đây chú đã nuôi cho mình một còn mèo ảo nó rất dễ thương và hài hước như anh ấy với những biểu cảm đặc biệt sẽ gây tiếng cười cho bạn. Bạn có thể tương tác với thú cưng của tom dễ dàng. Bạn có thể sở hữu tận 5 vật nuôi riêng. Mỗi khi mở khóa được sẽ giúp căn nhà của bạn trở lên vui nhộn hơn.

Nếu bạn yêu thích thiết kế, thì ngay bây giờ đến với My Talking Tom 2 hãy trang trí chú mèo tom của mình với những bộ đồ style mới 2018 nhé. Mỗi set đồ đều rất độc đáo, hãy chọn cho chú mèo của mình một bộ đồ đẹp nhất. Ngoài ra, tại căn phòng của My Tom bạn có thể trang trí và nâng cấp thêm rất nhiều phụ kiện nổi bật như: Bồn tắm, Tivi, Ảnh… và rất nhiều thú vị khác. Tất cả được sử dụng bằng Vàng hoặc. Vậy làm thế nào để Vàng bây giờ.

Hướng dẫn kiếm Vàng trong game My Talking Tom 2

Có rất nhiều cách để kiếm vàng trong My Talking Tom 2 mình sẽ chỉ cho bạn một số cách để kiếm nó:

– Phần quà từ bóng bay. Có rất nhiều phần hấp dẫn dẫn từ bóng bay được bay lơ lửng trên không, bạn chỉ cần click vào để mở bật mí đó với các phần quà hấp dẫn như: Vàng, Thẻ…

– Tích cực giải trí với các mini game hấp dẫn trên. Có thể nói đấy là các mà nhiều game thủ hay dùng nhất

– Chăm sóc mèo cẩn thận, hay chăm sóc mèo giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm và vàng.

– Mời bạn bè cùng tham gia vào trò chơi.

Với My Talking Tom 2 chú mèo của bạn đã thay đổi một cách ngoạn ngục với các tính năng giải trí thú vị sẽ làm bạn hài lòng, đến với trò chơi này bạn có vô số lựa chọn từ trò chơi đến hành động vô cùng đa dạng, một trò chơi miễn phí dành cho bạn và gia đình của bạn, hãy tải ngay game My Talking Tom 2 về điện thoại của bạn sẽ cùng tham gia với hàng triệu người trên thế giới nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thướcThích nghi với thiết bị
Phiên bảnThích nghi với thiết bị
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnOutfit7 Limited
Lượt cài đặt4838
Tải trên Google PlayTải My Talking Tom 2 trên Google PlayGoogle Play