Ảnh bìa

Minecraft Trial

Mojang
5897

Nhắc đến Minecraft chắc hẳn các bạn cùng đã biết đến game thuộc thể loại sinh tồn đúng không, là một trong những trò chơi hot nhất hiện đại và vẫn được duy trên đến thời nay. Ở phiên bản Minecraft đầu tiên trên điện thoại các bạn phải mật một khoản tiền để mua game Google Play và hiện nay nhà sản xuất Mojang mới đấy đã xuất ra phiên bản mới Minecraft Trial hoàn toàn miễn phí các bạn có thể tải game Minecraft Trial miễn phí trên Ch play và Apps store. Với nói chơi thú hút mọi người chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm game này, với đồ họa được thiết kế tất cả đều là lego nhưng chính ví nó làm game Minecraft Trial trở lên thú vị hơn. Số lượng người chơi lên đến tỷ người ở khắp nơi trên thế giới và Việt Nam cũng được đông đảo người chơi có cả những youtuber nổi tiếng nhờ Minecraft đấy, các bạn hãy tải Minecraft Trial về điện thoại của mình để cùng nhau chơi thể loại mới này nhé.

tai game Minecraft Trial

Game sinh tồn mới Minecraft Trial

Minecraft Trial là một phiên bản dành cho điện thoại Andorid và IOS với độ họa và cách chơi được chuyển thể 100% trên phiên bản PC chỉ khác thiết bị thôi. Bây giờ bạn đã có thể chơi Minecraft ở bất cứ đâu mà bạn muốn, trải nghiệm cuộc sống sinh tồn và phiêu lưu khắp nơi ngay trên điện thoại của bạn. Mở đầu khi chơi game Minecraft Trial khá đơn giản bạn lựa chọn chế độ chơi và bắt đầu một thế giới mới, với các chơi khá đơn giản nếu các bạn đã chơi các thể loại Minecraft thì cũng đã biết cách chơi rồi đúng không nếu các bạn không biết thì mình sẽ giới thiệu ở phần dưới đấy.

Những điều cần biết khi chơi game Minecraft Trial

– Điều cơ bản: Vì là một sinh tồn các bạn phải tự tìm kiếm thức ăn, mạng sống của bạn được thể hiện qua những quả tìm và bên cạnh là thanh thực phẩm nếu hết thức phẩm thì tim sẽ giảm nếu không tìm kiếm nhanh lương thức thì bạn sẽ chết.

– Mở đầu cuộc sinh tồn: Khi bước vào thể giới nhiệm vụ đầu tiền là phải nhanh chóng lấy gỗ và chế tạo vũ khí dụng cụ để tạo ra như: kiếm, rìu, xẻng, cuốc, mỏ mọi loại đều có hữu dụng riêng, sử dụng dụng kiếm để đi săn động vật như: Lợn, bò, cừu, thỏ, tê giác, gấu… tiêu diệt chúng để lấy thịt.

– Công thức chế tạo: Trong Minecraft Trial có hàng nghìn công thức khác nhau bạn lên tìm hiểu các công thức cơ bản để biết thêm, nếu bạn đã chơi trên PC thì chắc hẳn bạn đã biết hết công thức rồi đúng không?

– Giường: Tại sao lại nói đến giường? nếu bạn không có dường bạn sẽ sống trong bóng tối vì game Minecraft Trial có thời gian tối và sáng, buổi tối bạn sẽ gặp nguy hiểm với nhiều thể loại zombie khác nhau, nếu có giường khi bạn bấm ngủ thì sẽ đến sáng ngay lập tức, chế tạo giường bằng lông cừu và gỗ.

– Lên đời: Có 5 loại đời khác nhau như: Gỗ, đá, sắt, vàng, kim cương, muốn tìm sắt, vàng, kim cương thì các bạn hãy đến những hang động để tìm kiếm, còn kim cương thì bạn sẽ phải tìm khá lâu với thấy đấy vì rất hiểm, muốn đào kim cương thì bạn phải sử dụng rìu sắt, rìu vàng thì mới đào được nhé nếu không thì không nhận được kim cương đâu.

– Xây nhà: Khi bạn có đầy đủ mọi thứ bạn phải tự xây nhà hoặc xây lâu đài vững chắc theo sở thích của mình, sử dụng gỗ và đá mọi thứ có thể xây nhà sáng tạo để tạo ra một ngôi nhà đẹp nhất nhé.

– Khám phá: Minecraft Trial được coi là một thể giới bao la rộng lớn bạn không thể đi hết trong game Minecraft Trial được bởi vì vô tận, chính vì thế có rất nhiều nơi bạn có thể khám phá như: Kim tự tháp, các ngôi làng, khu mỏ bỏ hoàng và nơi mà ai cũng muốn tìm đến là chỗ rồng ender để tiêu diệt nó. Có thể xuống tầng địa ngục để tìm kiềm nhiều trang bị và vật phẩm cần thiết.

– Trang bị và Vũ khí: Với số lượng trang bị và vũ khí đa dạng nhưng các trang bị được chế tạo qua 4 vật liệu khác nhau như: đá, sát, vàng, kim cương, các trang bị như bộ đồ giáp cũng được làm các vật liệu trên và đồ kim cương là khỏe nhất nhé.

– Sinh tồn lâu dài: Nếu muốn sinh tồn trong game lâu dài bạn sẽ phải bắt động vật và nuôi chúng, trồng những cây thức vật như: lúa, cà rốt, cà tìm… để làm thức phẩm nuôi các động vật như: lợn, gà, cừu, bò…

Bạn còn gì nữa mà không tải ngay game Minecraft Trial về điện thoại của bạn để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm phải đối mặt những con zombie và nhện độc ác, bạn có thể sinh tồn những nơi khắc nhiệt trong Minecraft Trial không? Hãy vào game để thử nhé.

Xem thêm: Game Minecraft: Pocket Edition cũng là một thể loại game Minecraft dành cho điện thoại bạn cũng có thể trải nghiệm phiên này nếu bạn muốn.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước86M
Phiên bản1.8.9.25
Khả năng tương thíchAndroid 4.2 trở lên
Nhà phát triểnMojang
Lượt cài đặt5897
Tải trên Google PlayTải Minecraft Trial trên Google PlayGoogle Play