Ảnh bìa

Minecraft: Pocket Edition

Mojang
23845
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước224.25 MB
Phiên bản1.18.32.02
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Minecraft: Pocket Edition trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Minecraft Pocket Edition là trò chơi chiến thuật sinh tồn đang được các bạn trẻ yêu thích trên máy tính hiện nay. Đây là một thể loại mới được phát hành bởi Mojang4J Studios , sở hữu một lối chơi riêng biệt, trò chơi đã có rất nhiều lượt cài đặt trên Google Play và các chợ ứng dụng khác.

Minecraft còn bổ sung thêm cho người chơi bản Mod rất tiện ích cho bạn. Hãy nhanh chóng tải game Minecraft – Pocket Edition về điện thoại của mình, để bắt đầu sinh tồn trong thế giới vuông kì diệu trong game nhé.

minecraft

Game xây dựng, game sinh tồn cho android

Minecraft PE là một thế giới mở, cho phép người chơi tự do chơi, cuốn hút người chơi với các nhiệm vụ, trò chơi khiến bạn phải tìm tòi, khám những bật mí trong game, đưa bạn trải qua nhiều cảm xúc mỗi khi tham gia.

Với 3 chế độ chơi: chế độ sinh tồn, siêu khó, chế độ sáng tạo, giúp bạn có những giờ giải trí thú vị hơn.

Tải game Minecraft: Pocket Edition trải nghiệm thế giới mở.

  • Nhiệm vụ cực hấp dẫn: Trong khi chơi Minecraft bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ trong game, rất nhiều các trải nghiệm ở thành phố từ dễ đến khó mang đến cho người chơi nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau.
  • Chế độ Tồn Tại và Sáng Tạo: Đây chính là 2 chế độ chơi cực hấp dẫn trong game, mỗi chế độ chơi sẽ có những khắc biệt. Bạn cần phải thích nghi sinh tồn ở mỗi chế độ. Trải nghiệm 2 chế độ giải trí hay cho điện thoại Android.
  • Đồ họa khắc biệt: Không phải là một trò chơi có hình ảnh 3D sắc nét, những Minecraft: Pocket Edition lại được mọi người yêu thích bởi sự khác biệt của mình, cùng với sự đa dạng màu sắc trong game.
  • Đáng sợ cùng Zombie: Mỗi khi màn đêm buông xuống nếu như bạn không có nhà để ở, thì bạn đã trở thành con mồi của những con Zombie, hãy tiêu diệt chúng để tránh làm hại bản thân của mình.
  • Kho trang bị đa dạng: Để sinh tồn trong Minecraft PE bạn phải trang bị cho mình thực phẩm, nhà cửa,… về thực phẩm bạn có thể tự mình chăn nuôi như: lợn, gà,… hoặc tìm kiếm các thú rừng trong game để lấy thịt làm thực phẩm sinh tồn.

Bạn có muốn trải nghiệm tính năng giải trí mới của Tải game Minecraft: Pocket Edition cập nhập phiên bản mới nhất của trò chơi này ngay thôi.Advertisement