Ảnh bìa

Merge Plane

Merger Games
295
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản1.19.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Merge Plane trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Merge Plane là một trò chơi điện tử mô phỏng về máy bay được mọi người săn đón, game vừa được ra mắt năm 2018 đã được giới trẻ yêu thích bởi những điều thú vị trong game Merge Plane. Game được sản xuất bởi Merger Games là một công ty sản xuất game điện tử hàng đầu thế giới. Nhiệm vụ trong game Merge Plane là điều khiển và chế tạo ra các chiếc máy bay khủng mình với hệ điều hành Android và IOS mọi người có thể tải và trải nghiệm game Merge Plane với tất cả các loại điện thoại. Merge Plane sẽ giúp bạn giải trí sau những ngày mệt mỏi, một game đơn giản nhưng lại dễ dàng gây nghiện, bạn có dám chơi không?

Đến với game Merge Plane bạn sẽ trở thành một cơ trưởng điều khiển những chiếc máy bay tùy thích, bạn sẽ phải điều khiển tất cả những chiếc máy bay khi tham gia các đường bay, quả là một việc không đơn giản. Trong game sẽ xuất hiện những chiếc máy bay và một đường bay không giới hạn. Bước vào game bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi tỷ mỉ, chỉ cần nhấn giữ máy bay xong thả vào đường thì, máy bay của bạn hoạt động. Muốn có nhiều máy bay các bạn cần phải lên cấp thì mới mở khóa để thêm chỗ chứa máy bay của bạn, cấp càng cao thì bạn càng nhiều máy bay. Khi đi được một vòng bạn sẽ được nhận được vàng, số lượng vàng được nhận tùy vào những chiếc máy bay của bạn, máy bay càng khủng thì ăn vàng càng nhiều. Muốn nâng cấp được thì bạn phải có 2 loại máy bay giống nhau thì mới nâng cấp được, khi có 2 cái giống nhau chỉ cần hợp nhất là đã được tăng lên level. Hơn 40 level máy bay mà bạn cần nâng cấp lên, khi tất cả 12 cái máy được lên cấp khủng nhất bạn sẽ trở thành cơ trưởng giỏi nhất, 1 đế chế hãng hàng không, khi kiểm soát những chiếc máy bay khủng nhất.

Tính năng thú vị trong game Merge Plane

– Máy bay đa dạng đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu nhiều chiếc máy bay, khi bạn tăng level bạn sẽ được mở khóa thêm máy bay, level càng càng thì số lượng máy bay của bạn càng nhiều và trở thành một đế chế hãng hàng không hùng mạnh.

– Tính năng nâng cấp máy bay: Trong game Merge Plane bạn phải nâng cấp máy bay, muốn nâng cấp máy bay bạn phải sở hữu 2 cái giống nhau để hợp và nâng cấp thành 1 máy bay khủng.

– Tăng tốc độ máy bay: Khi chơi bạn có thể gia tăng tốc độ di chuyển của máy tính trong vòng tròn di chuyển của máy bay. Giúp bạn có thêm tiền nhanh chóng hơn.

– Kiếm vàng cực dễ: Sở hữu càng nhiều vàng trong game Merge Plane để mua thật nhiều máy bay, muốn kiếm tiền chúng ta phải cho máy bay chạy, mỗi vòng sẽ nhận được một số vàng nhất định tùy theo cấp của máy bay, bạn hãy tích đủ tiền mà mua máy bay để nâng cấp thì vàng sẽ kiếm được nhanh hơn.

– Nhiệm vụ hấp dẫn thú vị: Hoàn thành các nhiệm vụ trong game như nâng cấp chiếc máy bay… thì bạn sẽ nhận được vàng hoặc kim cương, sử dụng kim cương để mua các máy bay khủng nhất hoặc x2 tăng tốc độ game, giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

– Kiếm vàng offline: Khi bạn không chơi game Merge Plane nữa, nhưng những chiếc máy bay của bạn vẫn hoạt động, chỉ cần sau 1 đêm bạn sẽ được 1 khoản tiền lớn tha hồ mà mua và nâng cấp

– Hình ảnh và âm thanh sống động: Đến với game Merge Plane bạn sẽ trải nghiệm đồ họa trong game đẹp mắt hiện đại giúp người chơi cảm thấy chân thật nhất.

Nhanh tay tải game Merge Plane về điện thoại của bạn ngay để trở thành một cơ trưởng, điều khiển máy bay để trở thành một đề chế hãng hùng mạnh sở hữu nhiều bay với level cao. Một game đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những phút giây giải trí, game phù hợp với mọi lứa tuổi. Merge Plane là một trò chơi với dung lượng nhẹ bạn sẽ trải nghiệm mượt mà nhất. Hãy tải game Merge Plane và chia sẻ với bạn bè để cùng nhau sở hữu những chiếc máy bay khủng nhé.Advertisement