Ảnh bìa

Lão Gia Cát Tường

Shanghai Changmou Technology Co.,Ltd.
1101
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Lão Gia Cát Tường trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Lão Gia Cát Tường là một thể loại kỳ lạ với nhiệm vụ trong game là cưới vợ để thăng quan tiến chức, một game giải trí đang làm mưa làm gió trên thị trường game.

Đến với game Lão Gia Cát Tường bạn sẽ nhập vai vào 1 người đàn ông đẹp trai ở thời cổ đại đi thi đỗ trạng nguyên để làm quan phụ mẫu để bắt đầu đi cưới vợ gây dựng cơ đồ. Chiến đấu tiêu diệt địch để cứu mỹ nhân làm vợ , với bối cảnh xã hội cổ đại được thu nhỏ, những lâu đài phố phường, khắp nơi toàn là mỹ nhân. Một game với lối chơi mẻ lần đầu xuất hiện ở Việt Nam sẽ mang lại cảm giác thú vị về cuộc sống thời cổ đại một cách chân thực nhất.

Tải game Lão Gia Cát Tường – Game nhập vai cực hay 2020

Bắt đầu trò chơi Lão Gia Cát Tường bạn sẽ phải thu thập vàng, bạc, lương ở Hoa An một nơi kinh doanh giúp bạn kiếm ra tiền. Bạn sẽ phải chiến đấu vượt qua các thử thách để tìm vợ, đi phó bản giúp bạn thu thập nhiều chính tích và làm nhiều nhiệm vụ khác nhau để thăng quan tiến chức, thăng quan phẩm để tìm vợ, chức quan của bạn bao nhiêu thì bạn càng nhiều mỹ nhân xinh đẹp. Sử dụng bạc để nâng cấp gia nô giúp bạn chiến đấu vượt qua nhiều thử thách dễ dàng hơn. Và những tính năng thú vị sau đây sẽ khiến bạn thích:

Thăng quan tiến chức để tìm vợ

– Muốn thăng quan bạn phải vượt qua các nhiệm vụ nguy hiểm sử dụng các gia nô để chiến đấu, vượt qua các boss khủng để thu thập chiến tích, mỗi màn bạn thu thập được 5 chiến tích. Khi bạn thăng quan bạn sẽ được tặng mỹ nhân để chở thành vợ. Chức quan to bạn có thể hỏi vợ giúp bạn có năm thê bảy thiếp.

Nhiệm vụ và phó bản khó khăn

– Hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được bạc hoặc những vật phẩm hữu ích, hãy hoàn thành tất cả nhiệm vụ như báo thù cho mẹ, hãy giải cứu mỹ nhân… Qua đó bạn có thể đi phó bản chiến đấu vượt qua các boss khủng để chiếm những vật phẩm hiếm

Nhiệm vụ của quan chức thú vị

– Đến với Lão Gia Cát Tường bạn sẽ nhập vai vào đại quan để phá án, giải oan những vụ án lừng lãnh. Bắt các phạm dân tra hỏi, tra tấn mô tả chân thực về quan chức thời xưa sẽ làm bạn hài lòng.

Tựa game nhiều Mỹ nhân xinh đẹp

– Khi thăng quan tiến chức mới bạn sẽ được sở hữu các mỹ nhân mới, thăng quan càng cao bạn sẽ sở hữu càng nhiều mỹ nhân xinh đẹp, cưới các mỹ nhân xinh đẹp và sinh con để nối dõi tông đường, game Lão Gia Cát Tường vô cùng chân thật, có rất nhiều cảnh 18+ táo bạo sẽ làm bạn thích thú.

Gia nô bá đạo tranh bá

– Để vượt qua các nhiệm vụ và phó bản trong game Lão Gia Cát Tường bạn sở hữu thật nhiều gia nô để đi tiêu diệt địch, nâng cấp các gia nô giúp trở lên mạnh mẽ hơn .

Huyết chiến liên minh

– Hệ thống liên minh mới mẻ, tính năng Clan liên minh để cùng nhau đánh chiếm thành chiếm đất và giúp vượt qua các phó bản nhiệm vụ trong game

Thu thập chiến tích để thăng quan

– Chiến tích giúp chúng ta thăng quan lên một chức mới sở hữu càng nhiều chức bạn càng to, muốn lấy chiến tích bạn phải làm các nhiệm vụ, mỗi màn chiến đấu bạn sẽ nhận được 5 chiến tích, hoàn thành các nhiệm vụ để sở hữu quả chính tích, mỗi quả sở hữu 50 điểm.

Bạn sẽ trở thành tướng công sở các đại mỹ nhân trên thiên hạ khi chơi game Lão Gia Cát Tường, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống thời xưa vô cùng thú vị. Tải game Lão Gia Cát Tường dành cho điện thoại Android và IOS trên CH PlayAppstore phù hợp với độ tuổi 18+ vì có rất nhiều hình ảnh táo bạo.

Một game với cách chơi mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua, game Lão Gia Cát Tường sẽ giúp bạn giải trí sau những ngày mệt mỏi, hãy vào game để sở hữu các mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ nhé.



Advertisement