Ảnh bìa

Knife Hit

Ketchapp
198

Knife Hit là một trò chơi điện tử giống với trò phi dao mạo hiểm ở ngoài đời, được thu gọn vào một trò chơi mang sự hấp dẫn kỳ lạ đến mọi người chơi. Sản xuất bởi Ketchapp là một trong những nhà phát triển game hàng đầu thế giới, Knife Hit là một ví dụ điển hình, một trò chơi được nhiều người yêu thích trong năm 2018, với số người chơi lên đến 10 triệu người. Knife Hit sẽ là một game giải trí đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ cần phi dao vào miếng gỗ chuẩn xác, tránh trùng lặp với dao khác nếu không trò chơi kết thúc. Game Knife Hit thuộc hệ điều hành Android và IOS, một game miễn phí hấp dẫn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

game knife hit mien phi

Game phi dao cực hay cho điện thoại

Tải game Knife Hit miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Trong game Knife Hit nhiệm vụ chính của bạn là phi dao vào những tấm gỗ hình tròn di chuyển, việc bạn cần làm là phi hết số con dao được hiện ở phần bên trái điện thoại, số lượng dao sẽ tăng dần và tốc độ của tấm gỗ xoay nhanh hơn, bạn cần phải tập trung để vượt qua. Tích lũy nhiều táo mà bạn phi trúng ở mỗi màn, để mua những con dao với nhiều kiểu dao thiết kế độc lạ. Cứ 5 level bạn sẽ gặp boss, boss có tốc độ quay khác thường cộng thêm nhiều giáp ở xung quanh lên bạn hãy chú ý, phi dao chuẩn xác không cần vội vàng, đánh bại bạn sẽ nhận được 1 loại dao mới và rất nhiều táo. Trò chơi Knife Hit là một game không giới hạn với nhiều kiểu chơi khác nhau, độ khó của game sẽ tăng dần sẽ làm bạn cảm thấy tức giận khi thua. Bạn có thể vượt qua những thử thách trong game không?

Những thứ cần biết trong game Knife Hit

– Thử thách với đa dạng: 6 loại thử thách khác nhau như chiến đấu với quái vật, đấu trong rừng nhiệt đới, bắc cực, mọi loại đều có cách chơi khác nhau sẽ làm bạn thích thú.

– Tấm gỗ di chuyển bất thường : Khi bạn chơi game Knife Hit, với màn đầu tiên lúc nào cùng dễ dàng, qua những màn sau mới thực sự khó khăn, khi tầm gỗ di chuyển kỳ lạ, lúc sang trái phải, tốc độ nhanh bạn cần tập chung ở những màn đó.

– Mua và nhận dao miễn phí : Sử dụng những trái táo tích lũy ở các màn có thể mua các loại dao đa dạng, đánh bài boss trong game bạn sẽ nhận được dao miễn phí.

– Xem quảng cáo: giúp bạn nhận được nhiều táo, nhận được dao mới khi xem quảng cáo, trong game Knife Hit khi bạn thua bạn xem video quảng cáo giúp bạn tiếp tục trò chơi.

– Mạng xã hội: Chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, instagram để nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

Knife Hit là trò giải trí với lối chơi hấp dẫn dễ dàng gây nghiện cho người chơi, còn chần chừ gì mà không tải game Knife Hit về điện thoại của bạn, để trải nghiệm những màn phi dao đầy kịch tính. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, hãy chia sẻ game với bạn bè và các trang mạng xã hội để cùng nhau giải trí nhé.

Hơn nữa, tôi muốn giới thiệu thêm tới tất cả mọi người một tựa game hấp dẫn cùng không kém gì so với Knife Hit, đó chính là Happy Glass một dòng game trí tuệ thú vị đã có mặt trên mọi hệ điều bạn. Tải ngay trò chơi Happy Glass tại đây

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước60M
Phiên bản1.7.2
Khả năng tương thíchAndroid 4.0.3 trở lên
Nhà phát triểnKetchapp
Lượt cài đặt198
Tải trên Google PlayTải Knife Hit trên Google PlayGoogle Play