Ảnh bìa

Hello Stars

Fastone Games
182
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước51.37 MB
Phiên bản2.3.4
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Hello Stars trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Hello Stars là một game sử dụng trí tuệ bạn phải sử dụng các lý thuyết để tìm ra các giải pháp cho những câu đố trong game, game vừa giúp chúng ra tư duy giúp trí óc có thể hoạt động hết công suất, để thắng được trò chơi chúng ta phải trải qua hàng trăm câu đố vật lý với mức khó tăng dần. Bạn sẽ thích thú khi chơi Hello Stars và cực kỳ có lợi cho bạn chơi vừa giải trí vừa giúp ta thông minh. Một trò chơi bổ ích với dung lượng chỉ vỏn vẹn hơn 42 MB, nhưng lại chứa đựng nhiều điều thú vị bên trong mà các trò chơi khác không có. Trải nghiệm 1 game miễn phí với hình ảnh bằng bút chì đơn giản mộc mạc, nhưng chính vì thế làm cho người chơi gợi đến tuổi thơ của mình. Trong game nhìn thì đơn giản vào trong game bạn sẽ biết sự khó khăn và thú vị khi phải trải qua nhiều màn câu đố khó dần. Game đang đứng top game hay nhất 2018, để muốn chơi game bạn cần phải nghe hướng dẫn mà cách chơi mà chúng tôi đã trải nghiệm ở ngay phía dưới đây.

tai game hello stars

Game đánh thức Mr. Sleepy

Tải game Hello Stars cho điện thoại miễn phí

Hello Stars là một game offline mà được nhiều người yêu thích với sự thú vị của nó, hãy tải và thử ngay trên dế yêu của bạn, với nhiều phiên bản cho các dòng điện thoại như iphone , android … Bạn có thể trải nghiệm game với hình ảnh sắc nét, trong game sẽ xuất hiện 1 trái bóng với 1 ngôi sao việc của bạn chỉ cần làm quả bóng lăn và chạm vào ngôi sao là bạn chiến thắng.Bạn sẽ vẽ 1 đường với lực hấp dẫn giúp trái bóng lăn để chạm tới những ngôi sao. Qua các màn khác nhau với nhiều thể loại, nhưng có 1 thứ rất thú vị bạn phải làm quả bóng chạm tới người bút chì sẽ thể hiện một biểu cảm tức giận người chơi sẽ được giải trí khi nhìn thấy hình ảnh đó. Những chướng ngại vật khác nhau được tăng dần mức độ khó sau khi qua các màn khác nhau, thì lúc đó bạn cần phải tính toán thật kỹ sử dụng trí óc thông minh của mình để vượt qua các màn chơi khác nhau.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Hello Stars

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây

+ Bước 1 : Download file của game ngay phần phía dưới màu xanh

+ Bước 2 : Tải xong các bấm vào file và cài đặt phần mềm trên máy

+ Bước 3 : Bấm vào game và trải nghiệm game thôi

Bạn đang tìm kiếm game hot nhất hiện nay thì các bạn hãy tải game Hello Stars ngay về điện thoại của bạn. Hơn 10 ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý … Để được trải nghiệm thú vị của game với những màn tư duy của các màn trong game, những màn đầu chỉ là một màn chào hỏi với những màn sau thì các bạn sẽ cảm thấy trò chơi khó dần lên vì thế giúp game này được nhiều người biết đến. Thực sự game này rất hay các bạn không lên bỏ lỡ game này được, phần tải ngay ở bên dưới bài viết chỉ click chỉ sau vài giây các bạn có thể chơi game thỏa thích và hoàn toàn miễn phí, nhanh tay nhanh mắt để tải game về điện thoại của các bạn nhé.Advertisement