Ảnh bìa

Hello Cats

Fastone Games
301
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước44.99 MB
Phiên bản1.5.5
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Hello Cats trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Hello Cats là một game thuộc thể loại giải đố, tựa giống với game Hello Stars, nhưng Hello Cats sẽ cho bạn cảm thấy thích thú vị và giải trí hơn nhiều. Đến với Hello Cats sẽ phải vượt qua hàng trăm các câu đố khác nhau với độ khó tăng dần làm bạn phải tư duy trí óc, suy nghĩ để vượt qua các câu đố. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với game Hello Cats sẽ giúp bạn giải trí cực tốt lại giúp bạn trở lên thông minh khi trải nghiệm các câu đố khó. Hello Cats vừa là game giải trí lại rất bổ ích cho người chơi, dung lượng nhẹ chỉ vỏn vẹn 48M phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại như Android và IOS. Với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng đối với nhiều người lại không, hãy xuống phần dưới để chúng tôi hướng dẫn cho bạn, giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn.

tai game Hello Cats

Game giải đố mèo khát nước cho điện thoại Android và IOS

Hello Cats là một game offline có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi được giới trẻ ưu thích bởi tính đơn giản nhưng lại mang nhiều giải trí khi chơi game. Nhiệm vụ trong game Hello Cats bạn phải đánh bại con mèo nghịch ngợm bằng cách vẽ các khối hình tự do đâm vào con mèo thì bạn sẽ chiến thắng. Sử dụng các tính năng vật lý giải quyết các câu đố, với nhiều kiểu chơi khác nhau giúp bạn không bị nhàm chán. Những câu đố đa dạng các kiểu chơi như: đánh bại mèo, giúp mèo khỏi chết khát hoặc sử dụng các quả bom, tên lửa để đánh bại con mèo. Trong game Hello Cats bạn phải sử dụng trí óc của mình, khéo léo tạo ra các khối bằng cách vẽ kết hợp với vật lý để qua các màn đồ khăn nhất. Với chất lượng hình ảnh trong game Hello Cats rất đơn giản nhưng lại gây nghiện, những biểu cảm ngộ nghĩnh, hài hước của con mèo khi bạn chiến thắng. Hàng trăm các câu đố khác nhau, độ khó sẽ được tăng dần, các chướng ngại vật sẽ cản trở bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để vượt qua các màn khó nhất. Bạn có thể vượt qua không?
Khi bạn chiến thắng các màn câu đố trong Hello Cats bạn sẽ nhận được những con cá, tích lũy thật nhiều các cá bạn có thể mua được rất nhiều thứ thú vị, mua các mảnh ghép mèo, mỗi con mèo có tận 4 mảnh, hãy vượt qua thật nhiều câu đố để mua được những chú mèo mới phù hợp với bạn nhé.

Đến với Hello Cats bạn sẽ trải nghiệm, vượt qua các câu đố khó khăn, khéo léo sử dụng vật lý vẽ để bắt con mèo nghịch ngợm sẽ không dễ dàng. Bạn muốn sở hữu game vừa giúp bạn giải trí lại bổ ích chỉ có Hello Cats mới làm được hãy tải ngay về điện thoại của bạn để thử sức với các câu đố, game chỉ có 48MB không chiếm diện tích của điện thoại. Hãy chia sẻ game Hello Cats cho bạn bè biết, để cùng nhau vượt qua câu đố để xem ai là người vượt qua nhiều màn nhất nhé.Advertisement