Ảnh bìa

Helix Jump

VOODOO
318
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước93.56 MB
Phiên bản4.0.8
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Helix Jump trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Helix Jump trò chơi Offline đang dậy sóng trên cộng đồng game thủ hiện nay, trò chơi được phát hành bởi nhà sản xuất Voodoo với cách chơi mới lạ, game Helix Jump mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị mỗi khi tham gia. Để tham gia trò chơi, bạn hãy nhanh tay tải game Helix Jump về điện thoại Android, IOS, Windows Phone,… khám phá những tính năng giải trí độc đáo của trò chơi này, Helix Jump hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Helix Jump trò chơi nhanh tay nhanh mắt, trong game bản cần phải điểu khiển quả bóng làm di vượt qua hết các chướng ngại vật, nhảy từ trên cao xuống dưới đất. Với các bức tường là vật cản trong game, bạn phải điều khiến các bức tường đó để quả bóng có thể lọt qua chướng ngại vật đó. Không hề đơn giản tẹo nào, bạn hãy tải game Helix Jump để khám phá những tính năng giải trí thú vị nhé.

Tựa game gây ức chế nhất cộng đồng mạng hiện nay, với lối chơi nhanh tay và chuẩn xác, Helix Jump khiến rất nhiều bạn phải ức chế khi phải chơi lại nhiều lần, chính những cái này lại khiến game Helix Jump trở lên thu hút hơn, bạn cần phải vượt qua các level trong game. Bắt đầu từ mức dễ nhất là Level 1 rồi dẫn dần đến với các cấp độ cao hơn, các chướng ngại vật di chuyển nhanh hơn, và đa dạng khiến bạn khó chơi hơn rất nhiều.

Tại sao nên tải game Helix Jump về máy

– Helix Jump sở hữu một lối chơi mới lạ, bắt mắt người tham gia, trò chơi còn dễ dàng gây nghiện với mọi người. Ngoài ra việc điểu khiển dễ dàng trong game cũng là một điểm nhấn, không rắc rối, hay sở hữu một tính năng điều khiển nâng cao nào. Tải game Helix Jump rất dễ chịu khi chơi.

– Về đồ họa, Helix Jump được thiết kế 3D sắc nét, bắt mắt người chơi, cũng nhiều pha xử lý hình ảnh hấp dẫn đã khiến Helix Jump trở lên cuốn hút hơn khi bạn tham gia.

Hãy nhanh chóng tải game Helix Jump về điện thoại của mình thôi.Advertisement