Ảnh bìa

Happy Glass

Lion Studios
104

Happy Glass là game giải đố hấp dẫn đang hot trên thị trường hiện nay. Một trò chơi trí tuệ được nhà phát hành bởi Lion Studios giúp người chơi kích thích trí tuệ. Trò chơi mang tính giải trí cao, với đồ họa đơn giản những bắt mắt người chơi cho cảm bạn giác thú vị khi giải đố. Trong game Happy Glass nhiệm vụ của bạn là vẽ bằng cách nào giúp nước chảy đổ đầy cốc thì bạn sẽ chiến thắng. Có thể nói, Happy Glass là trò chơi trí tuệ không thể thiếu trên Android và IOS. Bạn hãy nhanh chóng tải trò chơi Happy Glass về điện thoại của mình ngay thôi.

tai game happy glass mien phi

Game giải đố lý nước 2018

Tải game Happy Glass miễn phí cho điện thoại

Đến với Happy Glass bạn có thể trải nghiệm rất nhiều thách thức khác cùng với nhiều màn chơi hấp dẫn từ cấp độ từ dễ cho đến khó. Mỗi màn chơi sẽ là điều bất ngờ, bạn cần phải sử dụng trí tuệ của mình vẽ đường bút chì làm sao để chiếc ly đầy nước lỏng và cười trở lại. Với hơn 100 level khác nhau liệu bạn có thể vượt qua. Nhưng hãy chú ý, bạn phải đưa ra giải pháp tối ưu nhất để vẽ đường di chuyển của nước chảy vào chiếc ly đúng với đường nét đứt một cách nhanh nhất và nhiều nhất. Mỗi màn chơi của bạn sẽ được đánh giá qua chất lượng 3 sao, bởi vậy bạn cần phải tính toán thật chính xác và xử lý các tình huống nhanh gọn để qua màn.

Những tính năng nổi bật trong Happy Glass

– Nhiều cấp độ chơi: Có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau, tưởng trừng là đơn giản những khi bắt đầu bạn sẽ thấy gặp nhiều bế tắc. Nên bạn cần phải chú ý mỗi màn chơi.

– Những chiếc màu sắc: Với tạo hình ngộ nghĩ của nhà sản xuất đã sáng tạo ra rất nhiều chiếc cốc ngộ nghĩnh và đầy màu. Cùng với màu nước riêng biệt

– Thay bút chì đầy màu sắc: Trong game bạn có thể thay đổi chiếc bút chì của mình theo màu sắc yêu của mình. Nó có thể giúp bạn tạo ra ý tưởng khi chơi.

– Tính năng hỗ trợ: Khi tham gia Happy Glass bạn sẽ gặp rất nhiều map chơi cực kỳ khó mà bạn không thể bỏ thể vượt qua. Khi bạn sẽ được gợi ý với sự trợ giúp của nhà phát hành. Giúp bạn nên ý tưởng để vẽ.

– Hình ảnh, âm thanh thú vị: Đến với game Happy Glass bạn sẽ có trải nghiệm về hình ảnh, âm thanh cực kỳ thú vị và sống động.

– Cửa hàng thú vị: Tại đây bạn có thể sử dụng vàng để mua cho mình những chiếc bút màu sắc mà mình yêu thích.

Với các tính năng trên, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua game Happy Glass này được? Một tựa game trí tuệ không thể bỏ qua trên điện thoại. Nếu bạn là một người yêu thích giải mã các câu đố thì không thể bỏ qua trò chơi này được. Hãy chia sẻ tới bạn bè của mình để cùng tham gia vào Happy Glass ngay bây giờ. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay game Happy Glass về máy của mình.

Hello Stars và Happy Glass là 2 tựa game đình đám nhất hiện nay, tôi nghĩ bạn nên tải game Hello Stars về máy

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước40 MB
Phiên bản1.0.9
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnLion Studios
Lượt cài đặt104
Tải trên Google PlayTải Happy Glass trên Google PlayGoogle Play