Ảnh bìa

Granny

DVloper
5680
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước100.02 MB
Phiên bản1.7.9
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Granny trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Granny là một siêu phẩm game kinh dị đình đám trên Ch Play, App Store con số người tải không ngừng tăng nên. Một trò chơi không dành cho những người yêu thích, game Granny mang đến cho người chơi một cảm giác kinh dị, giật mình… cùng nhiều phá bất ngờ khiến bạn phát sợ.

Có thể nói đấy là một trò chơi thành công được phát hành bởi DVloper tái hiện lại chân thực cảnh nhà kinh dị. Hãy khám phá ngay trò chơi này bằng cách Tải game Granny về điện thoại của mình.

tai game granny

game kinh dị 2018 miễn phi

Tải game Granny miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Granny có cách chơi đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, hồi hộp. Bạn có hiểu cảm giác bắt gặp một con ma nó sẽ như thế nào không? Đến với game Granny bạn sẽ hiểu điều đó như thế nào.

Trong game bạn phải hóa thân vào nhân vật tìm cách di chuyển làm sao để thoát ra khỏi ngôi nhà ma đó. Mọi di chuyển của bạn phải rất im lặng, tránh gây tiếng động như: rơi đồ, bắt gặp… Cô ma Granny có thể nghe và di chuyển đến nơi của bạn rất nhanh.

Bạn có thể nấp ở dưới gầm giường, chạy thật nhanh để thoát khỏi sự truy đuổi của Granny. Mỗi lần bị cô phát hiện bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bạn có 5 ngày để thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ này, liệu bạn có bảo vệ được tính mạng để thoát khỏi ngôi nhà.

Ngay bây giờ đến với game Granny để trải nghiệm thách thức khó khăn này.

Những tính năng trong game Granny

  • Cấp độ chơi: Có 3 cấp độ chơi trong game mà bạn có thể trải nghiệm: dễ, trung bình, khó. Mỗi cấp độ sẽ có độ khó hấp dẫn khác nhau. Cô mà Granny sẽ trở lên nhanh hơn, nghe rõ hơn. Điều này sẽ khiến game trở lên khó hơn bao giờ hết.
  • Di chuyển đơn giản: Bộ điểu khiển trong game Granny cực kì đơn giản và dễ dàng di chuyển, bạn có thể quay 360 nhanh chóng. Ngoài ra để mở cửa, hoặc chui xuống ngậm giường, bạn chỉ cần chạm lên trên góc phải màn hình là được.
  • Hình ảnh kinh dị: Trong ngôi nhà ma nay được nhà sản xuất đã thiết kế rất trân thực rùng rợn, tái hiện lại nhiều cảnh máu, hoang sơ,… tất cả sẽ khiến bạn phải khiếp sợ mỗi khi nhìn vào màn hình.
  • Âm thanh sống động: Một điều rất thành công ở trong trò chơi đó là âm thanh của game. Bạn sẽ bị lôi cuốn vào các tiếng động nhỏ, bước chân, khiến bạn phải đứng ngồi không yên.
  • Tùy chỉnh cài đặt: Để giảm đi sự rùng rợn trong game, bạn có thể cài đặt âm thanh, trợ thanh ở trong game để chơi dễ hơn.

Với những tính năng trên bạn có muốn tải Granny không. Những bất ngờ của ngôi nhà kinh dị sẽ được bật mí trong trò chơi. Tải game Granny về máy điện thoại Android, Samsung, IOS ngay thôi.Advertisement