Ảnh bìa

Fruit Ninja

Halfbrick Studios
415
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước157.12 MB
Phiên bản3.12.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Fruit Ninja trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Fruit Ninja là game chém hoa quả hot nhất hiện nay, còn số người tải về máy không ngừng gia tăng với số lượng người khổng lồ.

Bạn có muốn trải nghiệm không? Có thể nói đây là một siêu phẩm của hãng Halfbrick Studios. Đã sáng tạo ra một trò chơi giải trí chất lượng cho cho mobile.

Game Fruit Ninja có cách chơi rất đơn giản những không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn, nhiệm vụ trong game của bạn là chém thật nhiều trái cây trên màn hình điện thoại của mình, chỉ cần vuốt để chén, bất cứ ai cũng có thể tham gia. Vậy bạn đã muốn tải game Game Fruit Ninja này về điện thoại của mình chưa?

game fruit ninja

Phiên bản chém hoa quả 2018

Đến với Fruit Ninja trở thành một Ninja sở hữu kiếm sắc bén, với chiếc kiếm sắc nét nhiệm của bạn là chém thật nhiều trái cây. Khi tham gia vào game Fruit Ninja bạn sẽ được trải nghiệm 4 chế độ chơi hấp dẫn như: chế độ Zen, chế độ Arcade, chế độ Classic, chế độ Event.

Tha hồ trải nghiệm các tính năng chơi hấp dẫn của game. Với hình ảnh 3D sắc nét, cùng nhiều pha chém Combo nhiều quả, tái hiện lại cực kỳ hấp dẫn. Hơn nữa, bạn có muốn khám phá các tính năng hấp dẫn của Fruit Ninja hay không?

Tải game Fruit Ninja – Chém hoa quả mỏi tay

 • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn: Đến với Fruit Ninja bạn có thể trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn và chuyên nghiệp.
 • Đa dạng item hỗ trợ: Trong quá trình chơi trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện những item hỗ trợ như: x2 điểm với thời gian cố định, chuối băng làm chậm độ bay của trái cây và liên hoàn trái cây giúp bạn có thể đạt được nhiều điểm trong thời gian ngắn.
 • Chế độ chơi Solo: Đây là một tính năng mới của Fruit Ninja người chơi có thể dủ bạn bè cùng tham gia ngay trên chiếc điện thoại của mình. Quả thật rất tuyệt vời
 • Đua top cùng bạn bè: Khi tham gia bạn đua top điểm số cùng bạn bè của mình thông qua Facebook. So tài cùng bạn bè của mình liệu bạn có dành được Top 1
 • Trang bị các powerups: Trò chơi sẽ trở lên thú vị hơn khi bạn sử dụng trang bị powerups đặc biệt giúp điểm số của bạn tăng lên nhanh chóng.
 • Bàn chơi đẹp mắt: Sở hữu những bàn chơi đẹp mắt giúp bạn tăng kinh nghiệm, và tăng điểm mỗi khi chơi.
 • Nhiều loại kiếm đầy màu sắc: Có rất nhiều loại kiếm đẹp mắt dành cho bạn ví dụ như: kiếm rồng, cổ điển,… và rất nhiều kiếm ảo diệu khác giúp ích cho bạn khi chơi. Để sở hữu chúng bạn cần có thật nhiều Khế để mua.

Những cách kiếm Khế nhanh chóng trong game

 • Bạn hãy để ý trong qua trình chơi game, cũng có rất nhiều khế được bay lên. Hãy nhanh tay chém chúng để tích lũy trang bị cho mình những món đồ cần thiết.
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, điều này cùng giúp bạn có thể kiếm được rất nhiều khế.
 • Đến với giỏ hàng của đạo sĩ Gatsu bạn sẽ được nhận khế miễn phí mà không phải nạp
 • Chém thật nhiều điểm giúp bạn có thêm khế sau mỗi màn chơi.

Với phiên bản mới được cập nhập đã sửa những lỗi nhỏ, tối ưu hóa và cải tiến nhỏ giúp game trở lên hoàn hảo hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Fruit Ninja về điện thoại của bạn để tận hưởng những màn chém hoa quả đầy đẹp mắt nhé.Advertisement