Ảnh bìa

Tải Free Fire – Battlegrounds

GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED
15149
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước60.61 MB
Phiên bản1.93.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Tải Free Fire – Battlegrounds trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Free Fire – Battlegrounds  là một tựa game chiến thuật, sinh tồn của Garena, trò chơi để bạn thể hiện thể hiện các kỹ năng chơi game của mình.

Người dùng có thể login vào bằng tài khoản Garena, Facebook. Tham gia ngay bằng cách tải Free Fire về máy, liệu bạn có trở thành một cao thủ thiện xạ sống dai trên mobile hay không.

Hãy đăng nhập ngay vào Free Fire để trải nghiệm tựa game đang được rất nhiều bạn trẻ biết đến hiện nay.

Tải Free Fire – Battlegrounds – Game Chiến Thuật Online Hay cho Android

  • Để trải nghiệm game Free Fire Battlegrounds Garena bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng điểu khiển cơ bản trong game và hiểu rõ các tính năng của game.
  • Khi bắt đầu, bạn hãy chọn cho minh nhân vật: Nam, Nữ. Cùng với tên theo phong cách của bạn.
  • Hãy chọn “Bắt đầu”, bạn sẽ bị lạc vào đảo hoang cùng với 50 người trong đây bạn có thể tập luyện, chỉnh sửa di chuyển. Hãy nhảy dù chọn vị trí trên bản đồ trong game Free Fire để bắt đầu một chiến dịch sinh tồn.
  • Game Free Fire sở hữu map chơi rộng lớn, hình ảnh 3D sắc nét,sử dụng các trang bị để giao tranh cùng với tất cả mọi người. Các trang bị chính bao gồm: 2 khẩu súng, dao, ống nhắm, đạn, lựa đạn và cùng thiết bị đi kèm với súng. Các trang bị phụ cần thiết trong game như: túi, áo giáp, mũ, máu, nước tăng lực…
  • Di chuyển vào vùng an toàn ( hay còn gọi là chạy BO ) xuất hiện 3 phút một lần. Ở ngoài BO sẽ khiến bạn bị mất máu và khiến bạn hi sinh.
  • Sử dụng các chiến thuật giúp sống sót trong game như: đi khom, lấp, sử dụng súng thích hợp, nhảy trái phải khi bị đối thủ rình rập.
  • Bạn có thể mời thêm 4 người khác cùng tham gia trận đấu. Dù đồng đội của bạn ở đầu thì Free Fire sẽ mạng họ vào game. Sử dụng tính năng “Chat Voice” giúp bạn tạo chiến thuật dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải Free fire – Battlegrounds cho điện thoại

Bước 1: Nhấn nút tải Free fire – Battlegrounds

Bước 2: Chọn và tải file về máy

Bước 3: Cài đặt và trải nghiệm thôi.

Ngoài ra, tính năng mạng xã hội của game Free Fire như: chat voice, nhắn tin, kết bạn… giúp bạn vừa giải trí, lại còn gần nhau hơn.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không sẵn sàng Tải game Free Fire về máy của mình để thưởng thức các tính năng giải trí miễn phí của game.Advertisement