Ảnh bìa

Đố Ngu – Hại Não

ChilliSoft
461
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Đố Ngu – Hại Não trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Đố Ngu – Hại Não là game đố vui đang hot trên điện thoại hiện nay, với những câu hỏi trắc nghiệm hại não ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sẽ khiến bạn phải đứng ngồi không yên với những đáp án bá đạo. Tựa game này thuộc thể loại trí tuệ và phù hợp với tất cả lứa tuổi. Đến với game bạn có thể khám phá một câu hỏi bá đạo. Những câu đố khiến bạn bật cười cười và không kém phần bất ngờ. Đố Ngu – Hại Não đã có mặt trên Android và IOS. Hiện tại trò chơi đang đứng đầu trong bảng xếp hạng của các chợ ứng dụng như: Ch Play, App Store. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không tải game Đố Ngu Hại Não về điện thoại để khám phá những câu trắc nghiệm cực bựa và thú vị.

Đến với game Đố Ngu – Hại Não bạn phải vượt qua những câu hỏi từ dễ cho đến khó. Có rất nhiều câu đố hóc búa lên bạn cần phải đọc kỹ câu hỏi để chọn cho mình đáp án đúng nhất. Với 1000 câu đố hại não khác nhau người chơi sẽ phải xoắn não mới có thể vượt qua hết câu hỏi. Liệu bạn có thể vượt qua những câu hỏi bá đạo mà ChilliSoft đặt bạn. Những câu hỏi chỉ mang tính chất giải trí, những khi bạn trả lời sai sẽ có rất nhiều điều rất bựa dành cho bạn.

Những tính năng trong game Đố Ngu – Hại Não

– Chế độ chơi bá đạo: Hiện tại trong game có 2 chế độ chơi: Đố Ngu, Nhức Óc. Ở chế độ chơi đố ngu có 1000 câu hỏi bá đạo và hết sức hại não mà bạn có thể tham gia. Còn chế độ Nhức Óc có 500 câu đố thú vị khác nhau. Mỗi câu hỏi đều là những bất ngờ thú vị khác nhau. Liệu bạn có thể vượt qua những câu hỏi.

– Cách chơi đơn giản: Bạn chỉ cần chạm để chọn đáp án đúng nhất. Mỗi mạng chơi bạn có quyền chọn sai 5 lần. Hết phần chọn sai bạn sẽ phải chơi lại từ đâu.

– Câu hỏi đa dang: Đến với game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cấu đố ngu hại não ở lĩnh vực nhau như: truyện, tình huống, tính toán, vật lý, tình cảm, game, anime… Hãy nhanh tay tham gia vào trò chơi này ngay thôi.

– Gửi tới tác giá câu hỏi bá đạo của mình: Ngoài ra, bạn không chỉ là người chơi mà còn là người sáng tạo ra những câu hỏi bá đạo. Hãy gửi câu hỏi bá đạo của mình tới tác giả của game Đố Ngu – Hại Não.

– Tính năng mạng xã hội: Trong game người chơi cũng có thể chia sẻ và cầu cứu bạn bè của mình thông qua Facebook. Việc hỗ trợ của bạn bè sẽ giúp bạn có thể chọn ra đáp án đúng nhất:

– Nạp ruby: Đối với những câu hỏi khó bạn có thể sử dụng trợ giúp bằng ruby. Càng sử dụng nhiều ruby sẽ được tăng lên. Vậy làm thế nào để kiếm Ruby?
Bạn cần phải trả lời đúng thật nhiều câu. Bạn sẽ được tặng Ruby để trang trải việc sử dụng của bạn.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những tính năng chơi thú vị của Đố Ngu – Hại Não chưa? Hình ảnh và âm thanh, giao diện hấp dẫn. Một trò chơi bá đạo 2018 dành cho điện thoại. Bạn hãy nhanh chóng tải game Đố Ngu – Hại Não về điện thoại ngay bây giờ để thử thách mình với những tính năng chơi hấp dẫn.Advertisement