Ảnh bìa

Color Road

VOODOO
251
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước115.87 MB
Phiên bản3.33.2
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Color Road trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Color Road là một game đang hot nhất hiện nay với số lượng tải cực khủng được phát hành bởi VOODOO một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Game Color Road sẽ giúp bạn giải trí tốt với trái bóng lăn đầy màu sắc, trong game bạn cần điều khiển quả bóng chạm cùng màu và tránh các quả bóng có màu sắc khác nếu không bạn sẽ thua. Một trò chơi mang tính giải trí cao sẽ không thể thiếu trên điện thoại di động được với nền tảng Android và IOS sẽ cho bạn 1 trải nghiệm thú vị nhất. Tải game Color Road với dung lượng chỉ có 77MB rất phù hợp với nhiều dòng điện thoại.

tai game color road

Game điều khiến bóng

Tải game Color Road miễn phí cho điện thoại Android và IOS

Một trò chơi lôi cuốn, dễ dàng gây nghiện cho người chơi với game Color Road bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, với nhiều lối chơi khác nhau. Trong game Color Road nhiệm vụ của bạn là điều khiển hướng bóng của mình để ăn những quả bóng cùng màu sắc, ăn quả khác màu trò chơi sẽ kết thúc, thật không dễ dàng với những con đường vòng vèo sẽ làm bạn hoa mắt lên bạn cần phải chú ý trên đường đi. Vượt qua một đoạn đường thì sẽ gặp các hàng rào làm thay đổi màu sắc của bóng, những màu sắc đều hiển thị trên các hàng rào sẽ rất khó khăn, bạn có thể vượt qua không? Với cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần chạm và vuốt sang trái phải hợp lý nhất, tốc độ của bóng sẽ di chuyển nhanh theo thời gian lên hãy ghi điểm nhanh và chính xác trước khi trò chơi kết thúc.

Các tính năng nổi bật trong game Color Road

– Giải đua dành top 1 : 4 người chơi bạn sẽ phải vượt qua tất cả, trên đường đi bạn sẽ tránh nhiều chướng ngại vật, lợi dụng hỗ trợ tăng tốc để vượt qua đối thủ, dành được top 1 bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

– Thách thức bản thân: Với 3 màn thử thách, những nối chơi khác nhau như Classic(nối chơi cổ điển), Speed(Đua về tốc độ), Word(Ghép chữ) mỗi màn chơi sẽ có 1 đến 15 chỉ ra các mức độ chơi khó của mỗi màn rất kích thích đúng không?

– Các skin bóng đa dạng: hơn 30 loại skin với những hình thú đa dạng, bắt mắt, tạo cảm giác hấp dẫn cho người chơi

– Đuôi bóng và map đường chạy: Những màu sắc với hình thú lấp lành, map đa dạng họa tiết đẹp mắt tạo cho sự tin khi chơi.

– Vật phẩm hỗ trợ: trên đường đi bạn nhặt được, xu hoặc quả bóng đặc biệt sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm

– Vàng và tiện ích: Vượt qua nhiều Road để được vàng, tích lũy số tiền lớn để mở khóa các hỗ trơ trong game như X2, X3, X4 điểm ở mỗi màn.

Xem thêm các tựa game liên quan đến điều khiến bóng cực hay

– Bạn hãy trải nghiệm Love Balls miễn phí đây tựa game trí tuệ công việc của bạn giúp 2 quả bóng chạm vào nhau.

Rise Up – game bảo vệ bóng bay đang rất hot hiện nay, để biết thêm thông tin về trò chơi bạn hãy click vào đường link trên

Trải nghiệm Color Road ngay thôi! là một trò chơi điện tử đơn giản hot nhất hiện nay, với lối chơi gây nghiện chắc chắn sẽ cho bạn một ngày giải trí. Bạn không có thời gian game online, bạn đang buồn và căng thẳng thì hãy đến với game Color Road sẽ giải đáp hết vấn đề của bạn. Chỉ cần click và tải game Color Road bạn sẽ trải nghiệm ngay với độ hấp dẫn của game dành cho bạn ở trên điện thoại.Advertisement