Ảnh bìa

Bouncemasters

Playgendary
256
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước103.50 MB
Phiên bản1.4.6
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Bouncemasters trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bouncemasters là một trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, trong game bạn đánh bay chú chim cánh cụt càng xa thì bạn sẽ nhận được vàng tùy theo độ xa của các cú đánh. Có thể nói, đây là một tựa game giải trí đỉnh cao hiện nay được phát hành bởi Playgendary một công ty chuyên sản xuất game offline dành cho di động, họ đã có rất nhiều thành công về thể loại trò chơi điện tử, chắc các bạn cũng biết đến game Bowmasters với số lượng tải lên đến 50 triệu người. Một sản phẩm game mới được Playgendary ra mắt năm 2018 là Bouncemasters đã lấy được tình cảm của giới trẻ với lối chơi đơn giản sẽ làm bạn hứng thú.

Bắt đầu trò chơi Bouncemasters nhiệm vụ của bạn rất đơn giản điều khiển chú gấu đánh bay chú chim cánh cụt bằng các trang bị khác nhau, nhưng bạn phải căn chuẩn tránh đánh trượt. Bạn muốn bay xa hơn mình sẽ chỉ cách mẹo cho bạn, khi bạn đánh bay chú chim cánh cụt trên đường đang bay bạn sẽ xuất hiện các con hải cẩu hãy lợi dụng bụng của chúng để bật lên cao hơn. Căn chuẩn xác và chỉ cần nhấn vào màn hình 1 lần thì cánh cụt sẽ tự bay xuống, nếu trượt hoặc hết lực bay trò chơi sẽ kết thúc. Bạn hãy cố gắng chú chim cánh cụt bay càng xa , lợi ích của việc bay xa bạn sẽ nhận vàng tùy theo độ xa của bạn. Bouncemasters thuộc thể loại không giới hạn chơi bao nhiêu tùy thích, hãy thử thách mình vượt qua những quãng đường bay xa nhất, nâng cấp chú chim cánh cụt để trở thành người giỏi nhất ở bảng thành tích.

Vàng rất hữu ích một thứ không thể thiếu, có vàng bạn sẽ mua được những kỹ năng bay độc đáo giúp bạn rất nhiều trong trò chơi. Không chỉ như vậy vàng còn có thể nâng cấp các chú chim cánh cụt giúp trở lên mạnh vẽ bay cao hơn, nâng cấp nhiều bạn sẽ bay lên tận bên ngoài trái đất vô cùng hấp dẫn. Kim cương cũng là một thứ vô cùng tiện lợi, kim cương xe xuất hiện trên đường bay hay chớp lấy cơ hội nhặt kim cương, tích lũy nhiều để mua trang bị đánh cho gấu giúp tăng sức mạnh đánh, có rất nhiều trang bị khác nhau đa dạng sẽ làm bạn hài lòng

Game Bouncemasters được thiết kế đơn giản, hình ảnh trong game rất đa dạng mà hiện đại, game được lấy bối cảnh bắc cực cùng với đó có những động vật ngộ nghĩnh tạo lên âm thanh sống động động giúp game Bouncemasters lúc nào cũng náo nhiệt sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm. Game Bouncemasters phù hợp với điện thoại Android và IOS không chiếm dung lượng chỉ có 90MB giúp người chơi trải nghiệm game mượt mà không bị giật lag.

Cách kiếm vàng nhanh nhất trong game Bouncemasters

Bạn muốn kiếm vàng nhanh nhất không mất thời gian mỗi lần bạn chơi bạn sẽ nhận được một ít tiền, sẽ xuất hiện 2 lựa chọn 1 mà x8 hoặc x4,x2 số vàng hay nhận tiền gốc rất đơn giản muốn nhận tiền x8,x4,x2 bạn phải bật wifi và bấm nhận thôi. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và nhận tiền thưởng, điểm danh mỗi ngày để nhận thêm vàng. Mở hòm nhận vàng ngẫu nhiên cùng nhiều vật phẩm khác.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay game Bouncemasters về dế yêu của bạn để trải nghiệm những pha bay của chú cánh cụt đầy thú vị, bay thật xa để trở thành người giỏi nhất trên bảng thành tích. Hãy chia sẻ game Bouncemasters đến với bạn bè để cùng nhau chơi xem ai là người bay xa nhất.

Lưu ý: Game Bouncemasters sẽ xuất hiện bảng trả phí game của nhà phát hành đặt ra muốn chơi không mất tiền hãy bấm nút X trên góc phải để tắt rồi bạn tha hồ chơi miễn phí.Advertisement