Ảnh bìa

Bắn Gà

Betacom (UK) S.A.
995
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản1.31ggl
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Bắn Gà trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game Bắn Gà ( hay còn gọi là Chicken Invaders ) là một thuộc thể loại game vui nhộn hay nhất trong hàng thập kỷ. Một trò chơi được các thế hệ 8x, 9x rất yêu thích gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu người trong đó có cả mình.

Đã có rất nhiều phiên bản của Chicken Invaders 3, Chicken Invaders 4, Chicken Invaders 5 được ra mắt khiến nhiều bạn phải trao đảo. Một game mang giàu tính chất giải trí hấp dẫn, với phiên đầu game bắn gà được chơi ở trên màn hình máy tính nhưng hiện nay với công nghệ phát triển đã ra phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS giúp bạn có thể trải nghiệm game này ở bất cứ đâu.

Đến với game Bắn Gà phiên bản mobile bạn sẽ phải trải qua hàng trăm chiến đấu khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các lũ gà ở ngoài hành tinh đang chuẩn bị tiến đến trái đất để xâm chiếm bạn phải bắn hạ tất cả để bảo vệ trái đất. Bạn là hy vọng cuối cùng của trái đất hãy sử dụng các vũ khí và công cụ hỗ trợ trong game để chiến thắng.

Đồ họa trong game Bắn Gà được thiết kế tỉ mỉ giúp người chơi như đang bị mê hoặc trong thế giới trong game kết hợp với âm thanh sống động bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến bảo vệ chân thật nhất.

ban ga mien phi

Phiên bản bắn gà 3, 4, 5 mới nhất cho điện thoại

Những lưu ý khi chơi game Bắn Gà offline.

  • Bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải trải qua hàng trăm màn ải khác nhau: Dễ, Trung Bình, Khó, Siêu cấp. Mỗi màn chơi sẽ là những điều bất ngờ bạn cần phải đón nhận.
  • Với những màn đầu thì chắc cũng dễ dàng với những người đã chơi qua, vũ khí và đạn bắn của bạn đều là cấp 1 khá là yếu nhưng khi tiêu diệt các lũ gà siêu cấp bạn có thể nhận được ngẫu nhiên vũ khí mới hoặc nâng cấp đạn của mình.
  • Mỗi vũ khí đều có thể nâng cấp lên nhiều lần bạn hãy thu thập nhiều để tăng cấp đạn, đạn của bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn và nhiều hướng bắn hơn như thế bạn có thể dễ dàng tiêu diệt lũ gã một cách nhanh chóng.
  • Với các chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần điều khiển chiếc máy bay của mình bằng các nhấn giữ và di chuyển trên màn hình để có thể bắn chính xác hơn.

Lưu ý: Lũ gà ngoài hành tinh có thể tấn công bạn bằng những quả trứng phát rõ nếu bạn bị trúng bạn sẽ mất 1 tim nếu hết tim thì trò chơi kết thúc và phải chơi lại từ đầu game.

Tải game Bắn Gà Offline trên điện thoại

  • Hay tích thật nhiều đùi gà, hamboger trong quá trình chơi game. Việc này giúp bạn có thể mạng để duy trì nếu bị tiêu diệt. Ngoài ra còn giúp bạn có tên lửa hỗ trợ bạn khi đi săn BOSS.
  • Lựa chọn đạn mạnh nhất phù hợp nhất trong mỗi màn chơi. Bởi vì mỗi BOSS trong game sẽ được thiết kế khác nhau về các tiêu diệt. Bạn cần phải chú ý mỗi khi chơi
  • Để ý tới những chú ý được nhắc nhở trước khi màn chơi mời được bắt đầu.
  • Kiếm thật nhiều đạn 3 màu: Xanh, đỏ, vàng. Giúp bạn gia tăng sức mạnh của bạn đó.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy tải game bắn gà mới nhất về máy của mình ngay thôi.

Pikachu và Bắn gà là 2 trong game cổ điện được yêu thích từ xưa đến nay. Bạn có muốn tải thêm trò chơi Pikachu cổ điển tại đâyAdvertisement