Ảnh bìa

Bắn Gà

N/A
416

Bắn Gà ( hay còn gọi là Chicken Invaders ) là một thuộc thể loại game vui nhộn hay nhất trong hàng thập kỷ. Một trò chơi được các thế hệ 8x, 9x rất yêu thích gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu người trong đó có cả mình. Đã có rất nhiều phiên bản của Chicken Invaders 3, Chicken Invaders 4, Chicken Invaders 5 được ra mắt khiến nhiều bạn phải trao đảo. Một game mang giàu tính chất giải trí hấp dẫn, với phiên đầu game bắn gà được chơi ở trên màn hình máy tính nhưng hiện nay với công nghệ phát triển đã ra phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS giúp bạn có thể trải nghiệm game này ở bất cứ đâu. Đến với game Bắn Gà phiên bản mobile bạn sẽ phải trải qua hàng trăm chiến đấu khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các lũ gà ở ngoài hành tinh đang chuẩn bị tiến đến trái đất để xâm chiếm bạn phải bắn hạ tất cả để bảo vệ trái đất. Bạn là hy vọng cuối cùng của trái đất hãy sử dụng các vũ khí và công cụ hỗ trợ trong game để chiến thắng, đồ họa trong game Bắn Gà được thiết kế tỉ mỉ giúp người chơi như đang bị mê hoặc trong thế giới trong game kết hợp với âm thanh sống động bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến bảo vệ chân thật nhất.

ban ga mien phi

Phiên bản bắn gà 3, 4, 5 mới nhất cho điện thoại

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải trải qua hàng trăm màn ải khác nhau: Dễ, Trung Bình, Khó, Siêu cấp. Mỗi màn chơi sẽ là những điều bất ngờ bạn cần phải đón nhận. Với những màn đầu thì chắc cũng dễ dàng với những người đã chơi qua, vũ khí và đạn bắn của bạn đều là cấp 1 khá là yếu nhưng khi tiêu diệt các lũ gà siêu cấp bạn có thể nhận được ngẫu nhiên vũ khí mới hoặc nâng cấp đạn của mình. Mỗi vũ khí đều có thể nâng cấp lên nhiều lần bạn hãy thu thập nhiều để tăng cấp đạn, đạn của bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn và nhiều hướng bắn hơn như thế bạn có thể dễ dàng tiêu diệt lũ gã một cách nhanh chóng. Với các chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần điều khiển chiếc máy bay của mình bằng các nhấn giữ và di chuyển trên màn hình để có thể bắn chính xác hơn.

Lưu ý: Lũ gà ngoài hành tinh có thể tấn công bạn bằng những quả trứng phát rõ nếu bạn bị trúng bạn sẽ mất 1 tim nếu hết tim thì trò chơi kết thúc và phải chơi lại từ đầu game.

Trong game Bắn Gà phiên bản Offline bạn có thể nhận được các vũ khí với sức công phá khủng hơn 10 loại vũ khí sẽ được xuất hiện ra ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt lũ gà, đặc biệt hơn bạn có thể nhận được một vũ khí có thể tiêu diệt một đội quân gà trong nhanh mắt bằng những quả tên lửa nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc chiến đấu đấy. Mỗi ải bạn sẽ phải vượt qua những con boss trâu bò nó không giống như những con gà kia đầu nó sở hữu một cơ thể to lớn và tấn công bạn với nhiều cách bạn phải hạ những con boss một cách khéo léo. Có rất nhiều boss để cho bạn thử sức mỗi con đều có tính năng riêng của bạn, nếu bạn đến con trùm cuối bạn sẽ khá khó khăn thì mới tiêu diệt được nó đấy, hãy thu thập thật nhiều để nâng cấp đạn của bạn thì mới có thể vượt qua các thử thách mà trong game Bắn Gà dành cho bạn nhé.

Khi bạn tiêu diệt những lũ gà trước khi chết bạn sẽ được thưởng những chiếc đùi gà bạn sẽ ăn chúng với tiếng âm thanh ăn nhồm nhoàm tạo lên một bầu không khi sống động và vui nhộn. Nếu là một người yêu thích thể loại game Bắn Gà thì hãy kéo xuống phần bên dưới để tải game Bắn Gà một cách nhanh chóng nhất nhé.

Một số thủ thuật khi chơi Bắn Gà Offline trên điện thoại

– Hay tích thật nhiều đùi gà, hamboger trong quá trình chơi game. Việc này giúp bạn có thể mạng để duy trì nếu bị tiêu diệt. Ngoài ra còn giúp bạn có tên lửa hỗ trợ bạn khi đi săn BOSS.

– Lựa chọn đạn mạnh nhất phù hợp nhất trong mỗi màn chơi. Bởi vì mỗi BOSS trong game sẽ được thiết kế khác nhau về các tiêu diệt. Bạn cần phải chú ý mỗi khi chơi

– Để ý tới những chú ý được nhắc nhở trước khi màn chơi mời được bắt đầu.

– Kiếm thật nhiều đạn 3 màu: Xanh, đỏ, vàng. Giúp bạn gia tăng sức mạnh của bạn đó.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy tải phiên bản bắn gà mới nhất về máy của mình ngay thôi.

Pikachu và Bắn gà là 2 trong game cổ điện được yêu thích từ xưa đến nay. Bạn có muốn tải thêm trò chơi Pikachu cổ điển tại đây

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bản3, 4, 5, 6
Khả năng tương thíchAndroid 2.3.3 trở lên
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt416
Tải trên Google PlayTải Bắn Gà trên Google PlayGoogle Play