Ảnh bìa

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

VNG Game Publishing
952
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản1.0.248
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Hiện nay, việc lựa chọn các dòng game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trên điện thoại di động được nhiều người chơi chú ý. Với các tính năng game nổi bật khiến cho 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trở nên hấp dẫn hơn. Vậy thì cách tải 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc miễn phí cho điện thoại như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách tải game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc để người chơi nắm bắt nhé.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là dòng game mobile đối kháng được kết hợp với MOBA độc nhất vô nhị do VNG Game Publishing phát hành. 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi lối chơi hết sức đơn giản và vui nhộn. Sau khi có được ứng dụng game, các bạn sẽ tham gia trải nghiệm các tính năng hấp dẫn từ game.

tai game 360mobi ngoi sao bo lac

game nện cực hay cho di động

Tải game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc miễn phí cho điện thoại

Hoá thân vào nhân vật game, bạn sẽ tham gia những trận chiến ác liệt nhưng cũng không thua kém tính siêu lầy lội. Để có thể đánh bại các đối thủ khác, bạn phải tìm kiếm và ăn thật nhiều nấm thần kỳ có trên map để gia tăng cấp độ. Với cấp độ của bạn càng cao thì bạn càng nhanh chóng học được các kỹ năng phép thuật.

Với mỗi một trận đấu, bạn có thể sử tối đa 05 kỹ năng cho nhân vật như: Ném búa, quăng boom, lộn nhào… Mỗi kỹ năng có tính chủ động và bị động riêng khi đạt đủ điều kiện đưa ra. Khi nhân vật của bạn ăn càng nhiều nấm thần kỳ, thu thập và trang bị được nhiều vũ khí thì bạn sẽ bắt đầu NỆN các nhân vật khác ở trên map. Vì thế, bạn hãy nện thật nhiều để có được mức điểm cao nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận, các đối thủ cũng sẽ nhanh chóng nện lại bạn.

Khi tham gia trận chiến, bạn cùng các đối thủ khác có thể lập thành các phe để đấu ghép với nhau. Mỗi trận chiến có 9 người, được chia thành 3 phe, mỗi phe có 3 người, theo dạng đấu 3 vs 3 với nhau. Phe nào có điểm số cao nhất sẽ trở thành ma vương trong trận chiến.
Dòng game này gần giống với Liên Minh Huyền thoại trong việc tạo phòng để có thể thi đấu với nhau. Bạn thắng càng nhiều thì càng nhanh chóng đứng trong top đầu của game.

– Các kỹ năng và nhân vật trong trận chiến của game

Trong quá trình đấu hạng, có thêm pet và chat nhóm nhằm nện các đối thủ khác giữa các thành viên trong phe được dễ dàng và ăn ý hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải liên tục nâng cấp nhân vật bằng các vật phẩm có trong game hoặc nạp tiền để mua bằng kim cương để gia tăng sức mạnh hơn các đối thủ khác.

Hướng dẫn cách tải 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cho điện thoại

Để tải được game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, người chơi có thể làm theo các bước như sau:
Bước 1: Vào CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành IOS. Ở phần mục tìm kiếm, bạn gõ tên game “360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc” và chời đợi kết quả.

Bước 2: Sau khi hiển thị kết quả, bạn chọn “cài đặt” hoặc “nhận”bên phía tay phải màn hình để tải ứng dụng game.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn chờ máy cài đặt ứng dụng vài phút. Sau đó, mở ứng dụng và trải nghiệm các tính năng thú vị của game trên thiết bị điện thoại. Bạn có thể nhanh chóng đăng nhập game thông qua ứng dụng facebook cá nhân.

Hiện nay, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc phiên bản mới của VNG chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu đặt ra về chế độ chơi, kỹ năng của nhân vật, vũ khí…
Trên đây là một số thông tin về cách tải 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc để người chơi và bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho người chơi và bạn đọc.Advertisement