Ảnh bìa

FRAG Pro Shooter

Oh BiBi
423
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước150.26 MB
Phiên bản2.20.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải FRAG Pro Shooter trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải game FRAG Pro Shooter là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới nhất hiện nay, game FRAG Pro Shooter được thiết kế đồ họa ngỗ nghĩnh và vui nhộn làm cuộc chiến của bạn trở lên thú vị hơn, vừa được ra mắt game đã được giới trẻ yêu thích bởi bì mang tời cho người chơi những cuộc chiến kịch tính vô cùng hấp dẫn.

FRAG Pro Shooter được cung cấp bởi Oh BiBi là một nhà sản xuất game nổi tiếng, trong đó có FRAG Pro Shooter nếu điện thoại của bạn mà chưa sở hữu tựa game bắn súng này thì hãy tải game FRAG Pro Shooter về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm ngay nhé.

Tải game FRAG Pro Shooter – Game bắn súng cực hay.

  • Cuộc chiến lảy lửa: Thách thức hàng nghìn người trên khắp trên thế giới với chế độ chơi 1vs1, ở đây bạn sẽ thể hiện kỹ năng xạ thủ của mình.
  • Điều khiển nhân vật: Nếu bạn chỉ tầm đến đối thủ mà bạn chưa kịp bạn có thể điều chỉnh nhân vật tự động bắn khi thấy địch chắc chắn nhiều người chơi sẽ cần.
  • Hồi sinh: Khi bị địch tiêu diệt bạn sẽ được hồi sinh và có thể lựa chọn nhân vật khác để vào chiến đấu, những nhân vật đều có đặc tính năng và vũ khí riêng lên bạn hãy lựa chọn nhân vật phù hợp với trận đấu nhất.
  • Hơn 40 nhân vật: FRAG Pro Shooter sở hữu hơn 40 thế loại nhân vật khác nhau bạn tha hồ mà lựa chọn, mỗi nhân vật đều có sức mạnh riêng, nâng cấp nhân vật giúp nhân vật của bạn trở lên mạnh mẽ hơn.
  • Độ họa và âm thanh: Game FRAG Pro Shooter được thiết kệ với độ họa 3D với những hình ảnh ngỗ nghịnh thú vị mang tới không khi vui nhộn cộng thêm vào đó là những âm thanh súng, bước chân sộng động giúp bạn trải nghiệm game lúc nào cùng tốt tuyệt với nhất.

Bạn còn trần chừ gì nữa mà không tải game FRAG Pro Shooter về chiếc điện thoại Android và IOS của bạn ngay để trải nghiệm những cuộc chiến thú vị với độ họa 3D đầy thú vị, mời bạn bè cùng tham gia vào những cuộc đấu súng, không chỉ vậy bạn có thể cùng bạn bè so tài xem ai là người chơi hay nhất, chắc chắn FRAG Pro Shooter sẽ mang tời cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Lời khuyên khi chơi game FRAG Pro Shooter

  • Trong game FRAG Pro Shooter có 40 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh khác nhau, có điểm yếu và mạnh, hãy chơi thử tất cả để tìm hiểu rõ hơn nhé
  • Tấn công lá chán của đối thủ giúp bạn chiến thắng trò chơi dễ dàng hơn
  • Kiểm tra và hoàn thành các nhiệm vụ được giao để có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.Advertisement