Ảnh bìa

Find The Differences

10P STUDIO
152
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước88.73 MB
Phiên bản1.5.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Find The Differences trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Find The Differences thuộc thể loại giải câu đố hấp dẫn nhất hiện nay, một tựa game đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều người chơi, được xuất bản bởi 10P STUDIO cũng sở hữu nhiều game hot nữa. Đến với trò chơi Find The Differences nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố qua các tầm hình ảnh, với 1000 câu đố khác nhau chắc chắn bạn sẽ hài lòng, game Find The Differences được thiết kế độ họa đơn giản vùng với đó là âm thanh chất lượng tạo lên một không gian vui nhộn. Game Find The Differences đang hot trên cộng động mạng với số lượng tải ngay càng tăng cao, Find The Differences dành cho điện thoại Android và IOS chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chơi tựa game này.

Trong trò chơi Find The Differences bạn sẽ hóa thân vào một người tham tử đi tìm manh mối để giải quyết các trường hợp khó khăn với nhiều thách thức chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị, bắt đầu Find The Differences sẽ xuất hiện 2 hình ảnh giống nhau nhiệm vụ đầu tiền của bạn phải tìm điểm khác nhau qua 2 bức ảnh, muốn vượt qua các câu đố đó bạn phải sử dụng con mắt tính tương của mình. Game Find The Differences vừa giúp chúng ta giải trí lại giúp bạn tinh mắt hơn đây, bạn tha hồ mà trải nghiệm game Find The Differences với 1000 câu đó với nhiều thể loại khác nhau, đố khó cũng tăng dần. Một câu đố bạn phải tìm 5 điểm khác nhau trong thời gian nhất định nếu không bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Có rất nhiều các hình ảnh thú vị, đầy đủ màu sắc nếu bạn mà không nhìn kỹ thì chắc chắn bạn sẽ không thấy đâu, với cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần nhấn chỗ hình ảnh khác nhau thì nơi đó xe khoanh vùng và bạn tìm tiếp cho đủ 5 cái thì bạn sẽ qua màn. Có khá nhiều tính năng trong game các bạn muốn biết thêm chi tiết thì xuống phần dưới đây nhé.

Tính năng trong Find The Differences

– 5 điểm khác nhau: Đây là nhiệm vụ chính trong Find The Differences bạn phải làm, tìm thật nhanh 5 điểm khác nhau trong bức ảnh vì thời gian có hạn.

– 20 trường hợp: Ở phần này bạn phải giải quyết thật nhanh chóng 20 trường hợp cần được giải quyết và cập nhập liên tục

– Hơn 1000 cầu đố: Bạn tha hồ mà trải nghiệm game Find The Differences thỏa thích với số lượng câu đố lên đến 1000 với độ khó sẽ tăng dần, bạn có thể vượt qua hết tất cả không?

– Gợi ý: Nếu câu đố của bạn qua khó thì bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý để cung cấp các manh mối để bạn tìm điểm khác nhau nhanh chóng nhất.

– Với nhiều ngôn ngữ khác nhau bạn có thể chuyển ngôn ngữ dễ dàng bằng một cách nhanh chóng, ngôn ngữ phù hợp với mình để có thể trải nghiệm game Find The Differences dễ dàng hơn.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay Find The Differences về chiếc điện thoại thông minh của bạn để có thể trải nghiệm những câu đố đầy thú vị, đến với Find The Differences bạn trả khác gì hóa thân vào một tham từ đi tìm mình mối, nếu là một người thích thể loại này thì hãy tải ngay về Find The Differences nhé. Với hơn 1000 câu đố với độ khó khác nhau chắc chắn bạn sẽ gặp khó khắn đấy, mình tin chắc các bạn sẽ vượt qua thôi, đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng nhau xem ai là người chơi giải đố nhiều nhất trong Find The Differences nhé.

Cách tải và cài đặt game Find The Differences

Bước 1: Kéo xuống phần tải xuống(hoặc phần đầu) bấm nút tải xuống

Bước 2: Chọn phiên bản dành cho điện thoại của bạn

Bước 3: Sau khi tải file về nhiệm vụ của bạn là cài đặt game Find The Differences

Bước 4: Trải nghiệm những câu đố trong game thôi.

 

 

 Advertisement