Ảnh bìa

FaceU

Lemon, Inc.
3358

FaceU là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng thời thượng nhất hiện nay, với khoảng 300 triệu người sử dụng trên thế giới, hiện tại ứng dụng FaceU rất phổ biến ở nhật bản và hàn quốc, hiện nay ứng dụng đang được mọi người ở việt nam chào đón bởi những tính năng chụp ảnh với hiệu ứng cực đẹp. FaceU đã trở thành một ứng dụng chụp ảnh tự sướng được rất nhiều người sử dụng, những người nổi tiếng và ngôi sao nổi tiếng cũng đang sử dụng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải FaceU về điện thoại của bạn. Ứng dụng FaceU được cung cấp bởi Lemon là một trong những nơi sản xuất ra các sản phẩm chụp ảnh tự sướng hàng đầu thế giới, tiêu biểu phải kể đến ứng dụng chụp ảnh Ulike đang hot nhất hiện nay.

Đến với ứng dụng FaceU bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng đa dạng, những hiệu ứng chụp ảnh đặc biệt bao gồm kiểm soát mưa hiện đại. Các kính lọc phong cách phim đa dạng, giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh đẹp theo nhiều phong cách mới mẻ khi đến với ứng dụng FaceU này.

Hơn 1000 nhãn dán đặc biệt

– Những bức ảnh của bạn sẽ trở lên đặc biệt hơn khi sử dụng các nhãn dán đặc biệt như những đôi tai của các động vật dễ thương, những bộ cánh và phụ kiện sang trọng

– Các hiệu ứng 3D thú vị theo các phong cách khác nhau

– Màu tóc thay đổi, các khuôn mặt đa dạng, tạo kiểu theo thời xưa, các nhãn dán nhạc, khung viễn ảnh với đầy đủ thể loại và còn rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khác để bạn khám phá mỗi ngày.

Chức năng chỉnh sửa làn da và phong cách tạo kiểu của bạn

– Khuôn mặt của bạn có những vết sẹo, vết thâm, thì bạn để với ứng dụng FaceU chỉ cần một cái nhấn đơn giản sẽ giúp ảnh của bạn trở lên đẹp nhất mà không mất đi vẻ tự nhiên.

– Chức năng chỉnh sửa làn da trắng của bạn từ cấp 1 đến cấp 5

– Có rất nhiều kiểu dáng khuôn mặt khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn để có thể tạo ra bức ảnh hoàn mỹ nhất nhé

Kính lọc chuyên nghiệp của FaceU

– Ứng dụng FaceU có sẵn 30 kích lọc thời trang cho bạn lựa chọn, mỗi bộ lọc đều có đặc điểm riêng giúp bức ảnh của bạn trở lên đẹp hơn, khi kết hợp nhiều tính năng khác nhau có thể tạo ra một bức ảnh hoàn hảo nhất.

Làm video và nhãn nhạc ngay trên FaceU

– Với tính năng kết nối với video bạn có thể quay video ngắn cùng với những nhãn nhạc để tạo ra một video thú vị, hơn 100 nhãn nhạc có thể sử dụng để bạn lựa chọn những gì mình thích, từ nay việc quay video của bạn sẽ trở đặc biệt hơn khi sử dụng FaceU.

Biểu tượng cảm xúc GIF

– Tự tạo biểu cảm GIF với ứng dụng FaceU, làm hình ảnh video của bạn lặp đi lặp lại liên tục, biểu tượng cảm xúc GIF được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể ghi văn bản lên biểu tượng cảm xúc GIF, chỉnh tốc độ bình thường hoặc tăng tốc giúp GIF của bạn thú vị hơn.

Với giao diện hiện đại được sắp xếp tính năng hợp lý giúp người sử dụng dễ dàng hơn, hãy tải ngay ứng dụng FaceU về điện thoại Android hoặc IOS của bạn để có thể tạo ra các bức ảnh tự sướng đẹp nhất nhé. Bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi sử dụng ứng dụng FaceU, bạn bè và người thân của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi với bức ảnh của bạn đã chụp qua ứng dụng FaceU, nào hãy nhanh tay vào để trải nghiệm ứng dụng chụp ảnh này nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước23M
Phiên bản3.7.9
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnLemon, Inc.
Lượt cài đặt3358
Tải trên Google PlayTải FaceU trên Google PlayGoogle Play