Ảnh bìa

Facebook

Facebook
10853
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước50.59 MB
Phiên bản386.0.0.35.108
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Facebook trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội rất phổ biến hiện nay, chắc chắn mỗi điện thoại của chúng ta thì không thế thiếu ứng dụng này rồi. Ngay bây giờ bạn hãy tải Facebook về điện thoại của mình bản mới nhất để trải nghiệm các chức năng miễn phí của ứng dụng.

Để tương tác được với tất cả mọi người như nhắn tin, facetime, chát nhóm… bạn cần phải sử dụng Facebook Messenger để gửi cho bạn bè tin nhắn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Messenger Lite một phiên bản giảm dung lượng cực kỳ tiện ích của Facebook phù hợp trên mọi thiết bị, giúp bạn gửi tin nhắn nhanh hơn.

mang xa hoi facebook

Tải Facebook miễn phí – Ứng dụng trò chuyện, chát trực tuyến, bán hàng online

Để sử dụng các tính năng bạn phải tạo tài khoản mới bằng số điện thoại hoặc tài khoản Gmail. Kết sử dụng bạn cần có dữ liệu 3G, 2G, Wifi để đăng nhập vào ứng dụng.

Tải Facebook Miễn Phí – Ứng dụng chát tiện ích cho Android, IOS

Phần mềm Facabook cho phép bạn upload ảnh, video, tệp tin lên trang cá nhân của mình rất nhanh chóng, cùng với chức năng phát Live Stream thú vị.

Trò chuyện với bạn bè của mình trở lên dễ dàng hơn khi có Facebook. Ứng dụng mang lại cho tất cả mọi người tương tác và bình luận, chia sẻ.. và rất nhiều các trải nghiệm thú vị của Facebook đem lại.

Tính năng Like chia sẻ tới bạn bè của mình nhanh chóng với ứng dụng mobile này, hiện tại thì Facebook còn cho ra mắt người dùng các biểu cảm thú vị hơn nữa như: Yêu thích, Phẫn nộ, WOW, Haha, Buồn.

Bạn có quan tâm làm thể nào để lưu lại các video trên Facebook về máy của mình không? Đây là trang web giúp bạn Tải Video Facebook về điện thoại: https://sfull.net

Làm thế nào để đổi tên Facebook? Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt chung >> Chỉnh sửa trang cá nhân >> Tên. Bạn hãy nhập Họ và tên của mình và đợi Facebook xác nhận.

Facebook còn giúp người dùng có các bức ảnh chụp cực kỳ đẹp với các Sticker ngộ nghĩnh dễ thương, và nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như: chụp thường, boong, sticker động cũng như ứng dụng SNOW 

Hãy nhanh chóng tải Facebook về máy điện thoại của mình. Để là người đầu tiên trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng đa năng cho điện thoại nhé.

Đánh giá cá nhân: Hiện tại ứng dụng Facebook hỗ trợ tốt trên tất cả các máy có cấu hình trung bình đến cao cấp. Tuy nhiên nếu máy bạn sử dụng cấu hình hơi thấp một chút bạn có thể xem xét chuyển qua ứng dụng thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo dùng đầy đủ các tính năng như bản Facebook chính thức: Facebook Lite miễn phí – Ứng dụng thu nhỏ của Facebook.Advertisement