Ảnh bìa

Dot n Beat

Nox Joy
2673
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước59.85 MB
Phiên bản1.9.41
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Dot n Beat trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Dot n Beat là một trò chơi đơn giản nhưng lại mang tới người chơi chìm đắm trong những giai điệu khi đang chơi game, một tựa game bạn vừa có thể chơi vừa nghe nhạc cực hay.

Dot n Beat được sản xuất bởi Nox Joy, Dot n Beat là tựa game đầu mà nhà sản xuất xuất bản ra nhưng lại được nhiều người thích thủ bởi lối chơi độc lạ mang tới những phút giây giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Trong game Dot n Beat sẽ thách thức tộc độ tay của bạn với những dòng nhạc nhanh lên bất thường bạn phải nhấn nhanh chóng nếu không muốn bị thua, chính vì vậy mà Dot n Beat đã mang tới triệu người chơi những cảm giác mà ít game mang lại.

Các tính năng trong game Dot n Beat

  • Game Dot n Beat với cách chơi dễ dàng, ai cũng có thể là bậc thầy nhịp điệu, hòa cùng âm nhạc dễ dàng
  • Đến tựa game Dot n Beat bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt bài hát của các ca sĩ độc lập xuất sắc mang tới cho các bạn trải nghiệm mới mẽ hay lạ thường cùng với đó là chế độ nhịp độ nhanh khiến bạn không thể ngừng chơi, thật thú vị.
  • Những chế độ chơi lôi cuốn, cùng bạn bè chơi thử thách nhau với những con số trong Dot n Beat
  • Trải nghiệm game Dot n Beat hoàn toàn miễn phí với các skin cực đẹp.

Cách chơi game Dot n Beat

  • Với cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện điều khiển hướng di chuyển của bóng sánh bằng cách chạm và màn hình.
  • Nghe các nhịp điều và chơi nhạc để bạn có thể nhận được số điểm cao hơn và nhiều kim cương hơn, di chuyển ngón tay của bạn để trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ của điệu nhạc.

Với những mình kể trên chắc chắn bạn sẽ cho bạn những thời gian giải trí tuyệt vời, chỉ với vài chục MB bạn đã sở hữu trò chơi này rồi, nhanh tay bấm tải Dot n Beat về chiếc điện thoại của mình ngay để tham gia vào những giai điệu tuyệt vời, hòa mình vào nhạc và trò chơi, cùng với bạn bè thử thách nhau qua các điểm số sẽ tạo lên không gian đầy thú vị đấy.

Hướng dẫn tải Dot n Beat

Bước 1: Nhấn tải file ở bên dưới trang web

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn, có 2 loại Android và IOS

Bước 3: Tải Dot n Beat

Bước 4: Tự động cài đặt và trải nghiệm thôi.Advertisement