Ảnh bìa

Cut Cut

Barrier Reef Team
328

Cut Cut là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thông minh nhất hiện nay được cung cấp bởi Barrier Reef Team, ứng dụng Cut Cut vừa mới xuất bản năm 2019 nhưng số lượt tải đã lên đến hàng chục triệu, Cut Cut đang đứng top thịnh hành đang được nhiều người sử dụng nhất, một ứng dụng thông minh được rất nhiều người tin dùng bạn còn gì mà không sở hữu ứng dụng Cut Cut về chiếc điện thoại Android và IOS của ngay.

Ứng dụng Cut Cut sở hữu không chỉ mỗi chỉnh sửa ảnh mà nó còn mang cho bạn hàng loạt các tính năng thông minh khác chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với tính năng chính là cắt chỉnh sửa ảnh đối với tính năng này thì vô cùng tuyệt với khi bạn có thể cắt chân dung của bạn và có thể ghép tới một hình nền khác hoặc bạn có thể cắt riêng mỗi cái đầu rồi ghép vào những chiếc đầu của các bức ảnh khác và còn rất nhiều kiểu ghép khác, bạn có thể thành một thánh photoshop qua tính năng này. Đến với Cut Cut chắc chắn bạn sẽ tạo ra các bức ảnh độc đáo mới lạ và hàng loạt các bức ảnh đẹp mặt qua các bộ lọc vô cùng tuyệt vời. Có rất nhiều các tính năng thông minh sẽ giới thiệu chi tiết biết dưới để mọi người tìm hiểu rõ chức năng của Cut Cut nhé.

Các tính năng thông minh trong Cut Cut

– Cắt sửa ảnh thông minh: Cut Cut tự động cắt bỏ ảnh thông minh qua tính năng AI Auto Selection và nhiệm vụ của bạn là dán nó vào hình ảnh khác hoặc có thể thay đổi hay nền chiếc ảnh đó với một cách nhanh chóng. Kết hợp các bức ảnh độc lạ để tạo ra các bức ảnh dộc đáo vào hài hước.

– Hàng nhiều hình mẫu: Nếu bạn không có các tầm hình lên thì bạn có thể lựa chọn các bức hình ảnh trong Cut Cut lựa chọn bức ảnh thú vị phù hợp với hình ảnh của mình định ghép, sở hữu nhiều bức ảnh độc đáo với các hình nền vô cùng đẹp mắt chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Chỉnh sửa ảnh chuyên nghệp: Cut Cut sở hữu hơn 200 bộ lọc khác nhau với đấy đủ các hiệu ứng đẹp bạn tha hồ lựa chọn giúp bức ảnh của bạn phù hợp nhất, có hơn 15+ loại cắt và ghép chỉnh sửa ảnh khác nhau.

– Nhãn dán và Stickers: Sở hữu với số lượng lớn lên đếm 1000+ cái với đấy đủ thể loại khác nhau, những nhãn dán độc đáo sẽ giúp bức ảnh của bạn trở lên vui nhộn hơn, nhưng sticker ghép những tai động vật vô cùng dễ thương.

– Chỉa sẻ ảnh: Khi bạn đã có những bức ảnh tuyệt với nhất bạn có thể chỉa sẽ các bức ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter với cách dễ dàng, bạn bè của bạn sẽ bất ngỡ đấy..

– Cắt ảnh và chỉnh sửa cao cấp: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với bộ lọc, bộ lọc nghệ thuất, ghép ảnh, thay nền ảnh, cắt ảnh, làm mờ, xoay… tất cả các tính năng này sẽ giúp bức ảnh của bạn hoàn hào nhất.

– Multi-Cutout: Tính năng này mới được cập nhập ở phiên bản mới nhất, với tính năng này giúp bạn có thể cắt ảnh và chính sủa khác nhau cùng một lúc.

Các tính năng trên được sắp xếp hợp lý giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng cùng với đó Cut Cut còn được thiết kế hiện đại mang tới người sử dụng cảm thấy thuận mắt nhất chắc chắn bạn sẽ thích.Với hàng loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh trên của Cut Cut sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh tuyệt với nhất, nào nhanh tay tải ứng dụng Cut Cut về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp mà Cut Cut mang lại cho bạn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Cut Cut

Bước 1: Nhấn tải Cut Cut

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp điện thoại

Bước 3: Chọn và tải file cut cut về

Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm thôi.

 

 

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước26M
Phiên bản1.4.2
Khả năng tương thích4.4 trở lên
Nhà phát triểnBarrier Reef Team
Lượt cài đặt328
Tải trên Google PlayTải Cut Cut trên Google PlayGoogle Play