Ảnh bìa

Cut Cut

Barrier Reef Team
418
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước24.38 MB
Phiên bản1.7.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Cut Cut trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Cut Cut là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thông minh nhất hiện nay được cung cấp bởi Barrier Reef Team, ứng dụng Cut Cut vừa mới xuất bản năm 2019 nhưng số lượt tải đã lên đến hàng chục triệu, một ứng dụng thông minh được rất nhiều người tin dùng bạn còn gì mà không tải Cut Cut về chiếc điện thoại Android và IOS của ngay.

Đến với Cut Cut chắc chắn bạn sẽ tạo ra các bức ảnh độc đáo mới lạ và hàng loạt các bức ảnh đẹp mặt qua các bộ lọc vô cùng tuyệt vời. Có rất nhiều các tính năng thông minh sẽ giới thiệu chi tiết biết dưới để mọi người tìm hiểu rõ chức năng của Cut Cut nhé.

Các tính năng thông minh trong Cut Cut

  • Cắt sửa ảnh thông minh: Cut Cut tự động cắt bỏ ảnh thông minh qua tính năng AI Auto Selection và nhiệm vụ của bạn là dán nó vào hình ảnh khác hoặc có thể thay đổi hay nền chiếc ảnh đó với một cách nhanh chóng.
  • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghệp: Cut Cut sở hữu hơn 200 bộ lọc khác nhau và hơn 15 loại cắt và ghép chỉnh sửa ảnh khác nhau.
  • Nhãn dán và Stickers: Sở hữu với số lượng lớn lên đếm 1000+ cái với đấy đủ thể loại khác nhau, những nhãn dán độc đáo sẽ giúp bức ảnh của bạn trở lên vui nhộn hơn, nhưng sticker ghép những tai động vật vô cùng dễ thương.
  • Chia sẻ ảnh: Khi bạn đã có những bức ảnh tuyệt với nhất bạn có thể chỉa sẽ các bức ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter với cách dễ dàng, bạn bè của bạn sẽ bất ngỡ đấy..
  • Cắt ảnh và chỉnh sửa cao cấp: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với bộ lọc, bộ lọc nghệ thuất, ghép ảnh, thay nền ảnh, cắt ảnh, làm mờ, xoay… tất cả các tính năng này sẽ giúp bức ảnh của bạn hoàn hào nhất.
  • Multi-Cutout: Tính năng này mới được cập nhập ở phiên bản mới nhất, với tính năng này giúp bạn có thể cắt ảnh và chính sủa khác nhau cùng một lúc.

Với hàng loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh trên của Cut Cut sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh tuyệt với nhất, nào nhanh tay tải ứng dụng Cut Cut về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp mà Cut Cut mang lại cho bạn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Cut Cut

Bước 1: Nhấn tải Cut Cut

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp điện thoại

Bước 3: Chọn và tải file cut cut về

Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm thôi.Advertisement