Ảnh bìa

Color Bump 3D

Good Job Games
256
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước75.95 MB
Phiên bản3.9.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Color Bump 3D trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn đang tìm kiếm một tựa game đơn giản nhưng lại mang tới cho bạn những phút giây giải trí mỗi ngày, một tựa game đang làm mưa làm gió hiện nay chắc chắn bạn sẽ thích đó chính là Color Bump 3D, vừa được ra mắt bởi Good Job Games một nơi chuyên cung cấp các trò chơi điện tự hot hiện nay liên quan tới Ball game Color Bump 3D được mọi giới trẻ yêu thích với số lượng tải game đang tăng nhanh từng ngày. Bạn còn gì mà không tải ngay game Color Bump 3D về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những thú vị mà Color Bump 3D mang lại cho bạn, trong game Color Bump 3D nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi bằng trái bóng của mình tránh các chướng ngại vật nếu không muốn thua cuộc.

Đến với Color Bump 3D không chỉ là cứ chơi mà bạn cũng phải dùng đến đầu óc, trí tuệ của mình bởi trò chơi sẽ mang rất nhiều thách thức dành cho bạn, đầu và tay của bạn phải hoạt động liên tục khi chơi game này đấy. Với cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần điều khiển trái bóng của mình vượt qua các chướng ngại, lưu ý các chướng ngại vật không cùng máu với trái bóng của bạn thì bạn hãy điều khiển khéo léo vượt qua nếu không trò chơi sẽ kết thúc, bóng của bạn chỉ đi qua các màu sắc cùng màu, bạn có thể sử dụng các vật cùng màu với bóng để làm vật chắn giúp bạn hoàn thành tời cuối màn đấu một cách dễ dàng. Những vàn đầu chắc chắn sẽ dễ dàng còn về sau độ khó của game sẽ tăng dần và bạn bắt đầu sử dụng tới đầu óc của mình với vượt qua được. Color Bump 3D sở hữu hơn 1000+ khác nhau bạn có tham vượt qua tất các không? Còn rất nhiều tính năng thú vị mình sẽ giới thiếu phần bên dưới để mọi người hiểu rõ hơn về game Color Bump 3D nhé.

Tính năng nổi bật của Color Bump 3D

– Độ họa 3D: Sở hữu đồ họa 3D sắc nét mang tới cho người chơi cảm giác thú vị và không bị nhàm chán, chắc chắn bạn hài lòng về phần này.

– Đa dạng thử thách: Bạn tha hồ mà trải nghiệm game Color Bump 3D với 1000+ màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần tạo cho bầu không khí khi chơi game đặc biệt hơn, mội màn chơi đều có chướng ngại vật đa dạng riêng, nhiều chướng ngại vật sẽ không theo quy luật nào thì hãy cần thận khi vượt qua nhé.

– Thách thức người chơi: So tài cùng với nhiều người từ người lạ đến bạn xem ai là người chơi vượt qua nhiều màn nhất, bạn có dám thử sức không?

– Gameplay với nối chơi đơn giản nhưng vô cùng mới lạ, chỉ với mấy chục MB đã có thể sở hữu game Color Bump 3D nào dành tay tải game về nhé.

Có thể thấy tựa game Color Bump 3D rất phù hợp từ trẻ nhỏ đến người lớn, một tựa game offline bạn có thể giải trí mỗi ngày mà không mất thời gian, game còn mang tới bạn những cuộc đua với bạn bè xem ai là người chơi vượt qua nhiều bạn nhất, hãy tải ngay game Color Bump 3D về điện thoại của bạn và thách thức bạn bè của nào.

Mẹo khi chơi game Color Bump 3D

Rất nhiều bạn sẽ không biết mẹo khi chơi game này mình sẽ chỉ cho bạn 2 mẹo, còn rất nhiều mẹo bạn có thể tự khám phá khi vào game nhé.

Mẹo 1: Trong game bạn có quyền sử dụng các vật to lớn để làm lá chắn của bóng của bạn giúp bạn di chuyển dễ dàng và không lo việc chạm tời các chướng ngại vật mau khác.

Mẹo 2: Di chuyện trái bóng thật nhanh dùng lực đẩy của bóng đẩy các chướng ngại vật trên đường đi bay ra chỗ khác nhưng lưu ý phải chướng ngại vật cùng máu thì mới đẩy được nhé.

 Advertisement