Ảnh bìa

Cờ Tướng Online

LightGame
507
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước14.32 MB
Phiên bản2.13
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Cờ Tướng Online trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải Cờ tướng hay được gọi là cờ Trung Hoa, là một trò chơi trí tuệ dành cho hài người với cách chơi cũng rất dễ dàng, nhưng thắng được đổi thủ thì bạn phải sử dụng đầu óc, cách chơi mình dễ hướng dẫn ở cuối bài viết.

Quay trở lại với tựa game Cờ Tướng, chắc hẳn ai ai cũng biết game này từ người giá đến người trung tuổi ai ai cùng từng chơi. Hiện nay đã có Cờ Tướng Online giúp bạn tranh tài với những người ngay trên điện thoại, tải game Cờ Tướng Online về điện thoại Android và IOS.

Đến với Cờ Tướng Online, vì là một tựa game online bạn cần phải đăng nhập để lưu trữ các dữ liệu, với cách đăng nhập vô cùng đơn giản chỉ cần kết nối với trang mạng xã hội Facebook là bạn đã có thể chơi rồi.

Tải Cờ Tướng Online – Game đấu trí phiên bản mobile.

 • Chơi Online: Trải nghiệm những cuộc chiến Cờ Tướng Online ngay trên điện thoại của bạn, chơi cờ tướng online với một người chơi khác trên việt nam nơi đây giúp bạn thể hiện kỹ năng của mình để chiến thắng người chơi khác cũng, nếu thua thì cũng rút được các bài học cần thiệt. Mỗi trận đầu online mỗi bàn sẽ có những ván cược tiến người thắng thì sẽ lấy hết.
 • Chơi offline: Đến với chế độ này bạn sẽ được trải nghiệm tránh đánh cờ tướng với máy, nơi đây sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng rất tốt.
 • Chơi thử: Nếu bạn vẫn chưa hiểu cách chơi, hay các đấy bạn có thể chơi thử, thực sực bạn muốn biết cách chơi trong game Cờ Tướng Online thì hãy kéo xuống phần cuối hướng dẫn cách chơi nhé.
 • Tổng hợp: Xem danh sách top người chơi cơ tướng nhanh chóng ở top danh sách, nhận tiền mỗi ngày ngay trên facebook, chát với các game thủ khác một cách dễ dàng.
  Có thể nói tựa game này đã được xuất bản rất lâu, mỗi phiên bản đều sở hữu giao diện khác nhau đó là sự thay đổi theo thời đại, nếu điện thoại của bạn chưa sở hữu Cờ Tướng Online hãy tải ngày về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những trận đánh đầy thú vị và hấp dẫn, mới bạn bè cùng nhau thử sức tranh tài miễn phí, hãy tải Cờ Tướng Online để trải nghiệm nhé.

– Hướng dẫn chơi cờ tướng online

 • Ở trên bàn cờ có 32 quân cờ được chia thành 16 quân đen và 16 quân đỏ (hoặc trắng), các quân cờ bao gồm: 5 quân Tốt, 2 quân Pháo, 2 quân Xe, 2 quân Mã, 2 quân Tượng, 2 quân Sỹ, 1 quân Tướng, hình dạng cách sắp xếp thì chắc bạn cùng biết rồi.
 • Mục đích của cờ tướng, người chơi tìm cách di chuyển các quần cơ mình đúng luật và ăn cờ của đối thủ, nều cần thiết chiếu tướng để thắng.
 • Ăn quân: khi quân cờ di chuyển đến 1 vị trí mà vị trí đó quân cờ đối phương đang đứng thì quân đối phương sẽ bị ăn và được đưa ra khỏi bàn cờ và quân cờ của bạn sẽ đứng ở vị trí đó.
 • Chống tướng: hai quân Tướng của 2 bên không được nằm trên cùng một hàng dọc mà không có một quân cờ nào cản. Nước đi để hai Tướng trong vị trí chống tướng là nước cờ không hợp lệ.
 • Chiếu tướng: quân cờ của một bên di chuyển 1 nước làm cho Tướng đối phương có thể bị bắt bởi chính quân đó hoặc quân khác thì đó gọi là chiếu tướng. Gặp nước chiếu tướng thì bên bị chiếu phải tìm cách để Tướng không bị bắt tránh hết cờ.
 • Chiếu bí: chiếu bí cũng là một nước chiếu tướng nhưng bên bị chiếu không có khả năng đỡ.
 • Cờ thắng nếu: Chiếu bí được tướng đối phương, khi tướng bị đối phương vây chặt, người chơi xin…

Trên đấy là cách chơi game Cờ Tướng Online chúc bạn thành công!Advertisement