Ảnh bìa

CH Play

Google
22123
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải CH Play trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

CH Play là chợ ứng dụng di động nổi tiếng nhất Việt Nam dành cho Android và được rất nhiều người biết đến với các tính năng tải Ứng dụng và Trò chơi miễn phí đầy đủ thể loại.

Hiện tại, trên CH Play chứa khoảng hàng tỷ ứng dụng tiện ích cho điện thoại, cùng với rất nhiều thể loại game khác nhau.

Bạn không cần phải tìm kiếm ở bất cứ một trang web chia sẻ nào, mà chỉ cần Tải CH Play về máy là bạn đã sở hữu hàng tỷ ứng dụng miễn phí cho điện thoại của mình rồi.

CH Play cho Android là kho ứng dụng khủng lồ cho điện thoại. Chia ra làm 3 chuyên mục chính: trò chơi, phim, sách chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Để sử dụng các tiện ích của ứng dụng bạn cần phải đăng nhập bằng Gmail, khi đăng nhập người dùng được phép tải tất cả các ứng dụng trên chợ ứng dụng Ch Play.

Với tính năng tìm kiếm nhanh chóng Ch Play cho ra các kết quả rất chính xác.

Hướng dẫn tải CH Play cho Android

– Bước 1: Download file apk của ứng dụng trong bài viết này

– Bước 2: Cài đặt file vừa download về máy

– Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bạn bằng Gmail của bạn nếu có hoặc Tạo tài khoản mới

– Bước 4: Tìm kiếm ứng dụng hoặc game trên thanh Tìm kiếm

– Bước 5: Tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại di động.

Chợ ứng dụng Google Play có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Người dùng chỉ cần gõ tên ứng dụng vào thanh công cụ tìm kiếm là bạn đã tìm thấy được thứ mình cần rồi. Ứng dụng này luôn cập nhật cho bạn top các Apps hoặc Games được yêu thích và nhiều người sử dụng hiện nay, chẳng cần mất thời gian bạn cũng có một ứng dụng hay, trò chơi độc đáo cho điện thoại của bạn. CH Play là một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại Android. Vì vậy, điện thoại của bạn đang thiếu CH Play thì hãy nhanh chóng tải về máy phiên bản mới nhất tại trang của chúng tôi.

Quảng Cáo: Goole Play Store là kho ứng dụng lớn nhất thế giới trong đó có rất nhiều ứng dụng miễn phí lẫn chả phí. Nếu bạn thấy một ứng dụng trả phí trên Play store mà muốn tải miễn phí thì sao? APPVN sẽ giúp bạn làm điều đó. Appvn là một chợ ứng dụng của Việt Nam, rất nhiều ứng dụng trên Google Play trả phí nhưng ở đây hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo ở đây: Tải AppVn miễn phí – Chợ tải game, ứng dụng cho AndroidAdvertisement