Ảnh bìa

Canva

Canva
235
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước27.87 MB
Phiên bản2.134.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Canva trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Bạn muốn trở thành người chỉnh sửa và thiết kế chuyên nghiệp, muốn bức ảnh của bạn trở lên đẹp mắt thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế độ họa thông minh nhất 2019, nói đến với ứng dụng chỉnh sửa tuyệt với thì chỉ có Canva mang tới cho bạn sự hài lòng. Mỗi bức ảnh của bạn đến với Canva sẽ trở lên tuyệt vời với các công cụ chỉnh sửa thông minh Canva mang lại, Canva dành cho hệ điều hành Android và IOS hoàn toàn miễn phí.

Canva giúp việc thiết kế trở lên đơn giản đến kinh ngạc, đến với Canva bạn sẽ tạo ra những bản thiết kế vô cùng tuyệt vời, đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook. Instagram nhanh chóng, công cụ thiết kế logo, chỉnh sửa ảnh miễn phí đến với Canva bạn sẽ tạo ra riêng thiết kế riêng của mình, trải nghiệm Canva mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của bạn, với các tính năng thông minh mình sẽ giới thiệu chi tiết bên dưới chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cách sử dụng Canva

– Bắt đầu thiết kế hoặc sử dụng thiết kế có sẵn: Tự tạo ra các bản thiết kế của mình, hoặc sử dụng các thiết kế có sẵn với 60 nghìn mẫu miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn.

– Thiết kế: Tự tay mình sản xuất ra các thiết kế đẹp dành riêng cho mình như làm logo của bạn, làm thiệp cưới, quảng cáo… nếu bạn là người chuyên về thiết kế thì Canva rất phù hợp với bạn.

– Tạo thiết kế nhanh chóng: Sử dụng tính năng tiếm kiếm giúp bạn tìm bản thiết kế nhanh chóng, vời nhiều từ khóa tìm kiếm như thiệp đám cưới, thiệp sinh nhật, mạng xã hội hoặc nhiều chủ để khác bạn tha hồ mà lựa chọn.

– Thêm văn bản vào ảnh: Đến với Canva những bức ảnh của bạn dễ dàng chèn những văn bản vào ảnh một cách dễ dàng, thay đổi phông chữ với 500 kiểu tùy chọn, chọn kiểu chữ mà bạn muốn, di chuyển vị trí của văn bản.

– Sử dụng ảnh của mình: Chính sửa và thiết kế ảnh của bạn trở lên đẹp hơn ứng dụng Canva cho phép bản tải ảnh từ thư viện, không những vậy bạn có thể sử dụng ảnh cao cấp và Canva có sẵn.

– Sửa ảnh chuyên nghiệp: Tận dụng trỉnh sửa ảnh miễn phí với những công cụ bộ lọc, với hàng trăm bộ lọc khác nhau bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với ảnh mình nhất , không chỉ có như vậy bạn còn có thể thay đổi độ sáng, làm mờ viền ảnh và thực hiện nhiều thao khác nữa.

Có thể nói Canva là một công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại Android và IOS, một công cụ, ứng dụng không thể thiếu, nếu bạn là người thích thiết kế hay đang thiếu điểu nghề thiết kế thì hãy sở hữu ngay Canva nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy, đến với Canva tự tay thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh thông minh chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thật vọng.

Những lý do bạn nên sử dụng Canva

– Tạo logo, quảng cáo, thiết kế blog cho các dự án… hoàn toàn miễn phí khi đến với Canva

– Ứng dụng hữu ích, Canva thiết kế thiệp sinh nhất, công cụ thiết kế thiệp cưới, công cụ thiết kế thiệp điện thông minh.

– Canva ứng dụng sửa ảnh miễn phí, những bức ảnh sẽ được sửa với những công cụ chỉnh sửa thông minh giúp bức ảnh của bạn trở lên đẹp nhất.

– Công cụ thiết kế tranh ghép ảnh, công cụ thiết kế tờ rơi, công cụ thiết kế biểu ngữ cho tất cả các dịp

– Ứng dụng Canva cho doanh nghiệp công, cụ thiết kế brochure, sơ yếu lý lịch, bản thuyết trình, áp phích quảng cáo

– Sử dụng Canva cho xã hội, trình soạn thảo lên Insatargam và công cụ tạo điểm nhấn câu chuyện, tạo trang bìa Facebook, thiết kế biểu ngữ twitter và hình thu nhỏ youtube.Advertisement