Ảnh bìa

Camera 360

PinGuo Inc.
2510

Bạn là người thích chụp ảnh tự sướng? Muốn bức ảnh của bạn lúc nào cũng đẹp nhất nhưng không biết làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh hàng đầu thế giới hiện nay đó là Camera 360 một ứng dụng chụp ảnh tự động chỉnh sửa, bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi tạo ra các bức ảnh tuyệt vời bằng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng. Camera 360 là công cụ chụp ảnh hot nhất hiện nay với số lượng người sử dụng lên đến 500 triệu người, nếu bạn còn chưa sở hữu thì hãy nhanh tay tải Camera 360 về điện thoại Android và IOS của bạn để chụp ảnh và chỉnh sửa miễn phí nhé.

Một ứng dụng được tích hợp rất nhiều tính năng thú vị Camera 360 độ không chỉ là một máy chụp ảnh bình thường vì ứng dụng có thể tự động chỉnh sửa hoặc chính tay của bạn lựa chọn các công cụ chỉnh sửa để có thể tạo ra các bức ảnh đẹp nhất. Camera 360 còn có thể kết nối một trang mạng riêng giúp bạn chia sẻ video, bức ảnh vừa chụp, sử dụng các tính năng chỉnh sửa như: bộ lọc tinh tế, nhãn dán, Camera Selfie, Camera Làm Đẹp, Sticker selfie, với nhiều thể loại đa dạng bạn tha hồ chụp ảnh với nhiều kiểu khác nhau kết hợp các tính năng chỉnh sửa thông minh để tạo ra bức ảnh phù hợp với bạn nhất. Mở ứng dụng Camera 360 nhiệm vụ của bạn chỉ cần chụp và sử dụng các công cụ chỉnh sửa đặc biệt còn đâu ứng dụng Camera 360 sẽ tạo ra một bức ảnh đẹp làm bạn hài lòng.

Các tính năng chỉnh sửa, chụp ảnh đẹp trong Camera 360

– Tự nhận diện Sticker Selfie : Mỗi khi bạn chụp ảnh Sticker nào đó sẽ tự nhận diện khuôn mặt của bạn và hiển thị trong bức ảnh cực chuẩn xác. Với hơn 1000 Sticker độc đáo sẽ làm giúp bức ảnh trở lên sống động, đầy đủ các thể loại như: nhãn dán động vật, tai động vật, khung cảnh thay đổi sử dụng tính năng này để bức ảnh của bạn hoàn hảo.

– Bộ lọc tinh tế: Ứng dụng Camera 360 độ sở hữu hơn 1000 bộ lọc ảnh chuyên nghiệp khác nhau, các hiệu ứng bộ lọc tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng có những tấm ảnh đẹp nhất mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm khác. Những bộ lọc bao gồm như: Chỉnh sửa màu da, nền trời, cảnh bão tố, mây đen, phông mờ, phác họa… còn rất nhiều đang chờ bạn khám phá đấy.

– Hình dán nhạc động: Camera360 còn có tính năng quay video với các hình dán động kết với nhạc vô cùng thú vị bạn có thể tạo ra các video thú vị và chia sẻ ngay trên Camera 360 để mọi người xem và đánh giá video của bạn.

– Làm đẹp và trang điểm thông minh: Những bức ảnh của bạn như chuẩn bị phẫu thuật khi sử dụng tính năng làm đẹp và trang điểm như làm mắt to, răng trắng, thon gọn gò má, lông mày, mũi thon, đôi môi quyến rũ… bức ảnh của bạn sẽ luôn luôn đẹp khi sử dụng tính năng này, bức ảnh của bạn sẽ có vẻ đẹp vì đã có bộ chỉnh sửa làm đẹp rồi.

Đến với Camera 360 độ bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng với các công cụ chỉnh sửa thông minh là một ứng dụng hot hiện nay không thể thiếu trên điện thoại của bạn được. Với giao diện đơn giản các tính năng được sắp xếp phù hợp giúp người sử dụng trải nghiệm ứng dụng dễ dàng hơn, bạn muốn bức ảnh của bạn lúc nào cũng đẹp nhất, muốn chụp những bức ảnh tự sướng đẹp bên gia đình bạn thì hãy tải ngay ứng dụng Camera 360 sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở lên đẹp nhất, tự tin khoe những bức ảnh lên các trang mạng xã hội bạn bè của bạn sẽ trầm trồ đấy. Hãy vào ứng dụng Camera 360 khám phá các tính năng để tạo ra các bức ảnh độc lạ nhé.

Một số ứng dụng chụp ảnh độc đáo khác cho điện thoại

B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh đứng TOP đầu hiện nay. Sở hữu một giao diện đẹp thu hút người dùng cùng với tính năng tiện ích mang lại cho bạn bức ảnh thật tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống tại đây

Ulike một ứng dụng chụp ảnh sở hữu nhiều bộ lọc đẹp nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một giao diện đọc đáo cho điện thoại của mình. Để có bức ảnh đẹp với sử dụng Ulike. Bạn có thể xem thêm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước51M
Phiên bản9.4.4
Khả năng tương thíchAndroid 4.0.3 trở lên
Nhà phát triểnPinGuo Inc.
Lượt cài đặt2510
Tải trên Google PlayTải Camera 360 trên Google PlayGoogle Play