Ảnh bìa

Bluestacks

N/A
352

Bluestacks hiện là một phần mềm giả lập hiện đại nhất hiện nay với phần này bạn có thể trải nghiệm game Android ngay trên chiếc máy tính của bạn khi sử dụng Bluestacks này, ưu điểm của phần mềm này là cho phép các bạn giả lập các ứng dụng Android chạy trên PC, Microsoft Windows và macOS của Apple. Khi bạn tải Bluestacks về máy tính nó sẽ thay thế chiếc điện thoại của bạn giúp bạn trải nghiệm những gì thú vị mà điện thoại của bạn không làm được. Phần mềm Bluestacks được rất nhiều người yêu thích mà rất tiện ích là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn hãy nhanh tay tải phần mềm Bluestacks về nhé.

ung dung gia lap bluestacks

Ứng dụng giả lập Android Bluestacks

Bluestacks có rất nhiều phiên bản như: BlueStacks, BlueStacks 2, BlueStacks TV, BlueStacks 3, BlueStacks 4 mỗi phiên bản đều có tính năng đặc biệt khác nhau bạn tha hồ mà lựa chọn phiên bản mà mình ưu thích. BlueStacks 2 là một phần mềm giả lập android hoàn hảo với tính năng hỗ trợ chơi game bạn sẽ được trải nghiệm game mobile với độ phân giải tuyệt vời, phần mềm giả lập Bluestacks 2 được rất nhiều game thủ tìm kiếm đến vì có thể chơi các thể loại game mobile không sợ lag và giật như game: Pubg Mobile, Liên quân mobile, CF mobile, Free Fire, 360mobi… những thể loại game hot này đều rất nhiều người sử dụng trong Bluestacks , đến với Bluestacks giúp bạn trải nghiệm game mượt mà và không bao giờ sợ hết pin giống trên điện thoại. Không chỉ mỗi chơi game và phần mềm Bluestacks còn có thể sử dụng các ứng dụng Zalo, Viber, Skype…không khác gì chiếc điện thoại của bạn.

Phần mềm giả lập Bluestacks hầu hết hỗ trợ tất cả các loại game và ứng dụng từ CH play, với giao diện không khác gì chiếc điện thoại mở đầu vào Bluestacks sẽ không có gì chỉ có mấy ứng dụng có sẵn như mấy chiếc điện thoại khác nhiệm vụ của bạn vào ứng dụng Ch Play cài đặt các dòng game và ứng dụng mà bạn yêu thích, tất cả đều miễn phí bạn tha hồ mà tải nhé. Ở phiên bản 2 này nhà sản xuất có rất nhiều tính năng thú vị mới mang tới cho người sử dụng trải nghiệm Bluestacks tốt hơn, mình sẽ giới thiệu các tính năng đó ở phần dưới đây.

giao dien cua bluestacks

Giao diện khi cài đặt thành công Bluestacks

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng Bluestacks

– Chạy nhiều game và ứng dụng: Cho phép người sử dụng chạy nhiều ứng dụng và game cùng một lúc vô cùng mượt mà, bạn đã có thể chơi 2 loại game khác nhau mà không sợ bị giật lag.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Bluestacks hỗ trợ tới các hệ điều hành như MacOS, Windows 10, 8.1, 7 hay Win XP.

– Live Video Game trên Bluestacks : Nếu trước đây phần mềm chỉ hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android thì bây giờ với phiên bản này đã có tính năng Livestream trên Facebook hoàn toàn miễn phí người chơi đã có thể chia sẻ video game mình đang chơi cho mọi người cũng xem vô cùng tuyệt vời đúng không.

– Trải nghiệm tính năng hỗ trợ chạy và tải các ứng dụng Android trên Windows hoàn toàn miễn phí

– Cài đặt các phần mềm Android trực tiếp không cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ trên Android

– Hỗ trợ chơi game và ứng dụng ở chế độ màn hình để có thể trải nghiệm game và ứng dụng tốt hơn

Nếu bạn muốn chơi các game JAVA thì bạn có thể sử dụng cho một phần mềm giả lập Kemulator. Với tính năng như một chiếc điện thoại 3G tiện ích trên PC

Bình thường các bạn chơi game trên điện thoại là bấm cảm ứng đúng không? Nhưng khi đến với Bluestacks 2 bạn phải sử dụng bàn phím và chuột để chơi với tính năng thông minh tự động cài đặt nút chơi giúp bạn không khác gì chơi trên máy tính bạn cũng có thể thay đổi các nút ở thanh công cụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập để chơi game hoặc thay thế chiếc điện thoại của mình thì hãy đến ngay với Bluestacks 2 sẽ mang tới bạn những tính năng vô cùng hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ phần mềm Bluestacks 2 này với bạn bè nhé để cùng nhau trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang tới cho các bạn nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt352
Tải trên Google PlayN/A