Ảnh bìa

Bigo Live

BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD.
3812

Bigo Live là ứng dụng live stream đang được giới trẻ yêu thích trên điện thoại hiện nay, đây ứng dụng đi đầu về tính năng trò chuyện tương tác được phát triển bởi BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD. Phần mềm di động đang có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên các chợ ứng dụng phổ Ch Play, App Store. Và dành được top 1 các ứng dụng được yêu thích nhất tháng. Hãy nhanh chóng Tải Bigo Live về máy để bắt đầu buổi live trò chuyện, bạn có thể tương tác với rất nhiều người ở khắp vùng miền khác nhau.

Bigo Live cho android là mạng xã hội live stream rộng lớn trên điện thoại, hiện tại ứng dụng phát triển ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Việt Nam, Ấn độ… và nhiều quốc gia khác. Khi sử dụng Bigo Live bạn không chỉ trò chuyện với người Việt mà còn trò chuyện với người nước ngoài cực kỳ thú vị. Kết bạn với người nước ngoài trở lên đơn giản rất nhiều từ khi có Bigo Live ra mắt trên Android.

Tải Bigo Live miễn phí – Ứng dụng phát Live cho di động

Để sử dụng Bigo Live sử dụng các tính năng của Bigo Live bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook, hoặc tạo tài khoản mới. Khi đăng nhập vào bằng Facebook để cho cuộc trò chuyện này sôi động hơn thì ứng dụng Bigo Live giúp bạn chia sẻ tự động lên trang cá nhân của bạn. Để bạn bè trên ứng dụng Facebook cũng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện của bạn.

Các tính năng của Bigo Live

Xem Live Stream miễn phí: Khi sử dụng ứng dụng Bigo Live bạn có thể xem rất nhiều các live strem ở trong và ngoài nước. Ứng dụng sẽ cập nhập cho bạn live strem nào đang có lượt xem nhiều nhất. Bạn để cẩn click và để xem mà rồi. Để bắt đầu buổi live cũng rất dễ dàng chỉ cần chọn “Phát Live” là bạn đã có thể bắt đầu rồi.

Trò chuyện, theo dõi và tặng quà: Màn hình trò chuyện của Bigo Live cực kỳ sắc nét, người dùng có thể thả tim, bình luận đánh giá hoặc tương tác với người đó. Ngoài ra, tính năng tặng quà cực kỳ hấp dẫn trong Bigo Live bạn có tặng: hoa, bia, xe,… và rất nhiều các phần quà độc đáo, điều này giúp cho buổi live strem của bạn trở lên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều với tính năng tặng quà này. Bạn cũng có thể theo dõi người đó, hoặc kết bạn mỗi khi người đó phát live bạn sẽ là người đầu tiên nhận được thông minh.

Gọi video call: Nếu bạn thấy live của một bạn nào đó hấp dẫn, hoặc hợp với mình thì ứng dụng Bigo Live cung cấp cho bạn tính năng gọi video trong live strem đó, hai người có thể gọi trực tiếp trao đổi trong cuộc trò chuyện đó.

Kết bạn quanh đây: Bigo Live giúp bạn tìm kiếm bạn bè xung quanh mình rất dễ dàng, hãy kết bạn với họ và nhắn tin hỏi thăm, ứng dụng chát online miễn phí cho di động.

Chơi game trên ứng dụng: Ngoài tính năng Live Strem ra thì Bigo Live cũng tích hợp thêm tính năng giải trí bằng các game cực kỳ thú vị như: bắn cá, đua xe,… cùng nhiều thể loại game khác nhau đang đợi bạn khám phá trong ứng dụng.

Bạn có nghĩ mình trở thành một người nổi tiếng không? Hãy đến với Bigo Live một ứng dụng thông minh giúp bạn bộc lộ các tính cách của mình, trò chuyện giải trí thư giãn đơn giản chỉ cần có Bigo Live, hãy tặng cho người yêu của mình siêu xe trên ứng dụng này nhé.

Hãy Tải Bigo Live về máy để sở hữu một ứng dụng live stream hot miễn phí cho điện thoại.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước37M
Phiên bản3.16.2
Khả năng tương thíchAndroid 4.0 trở lên
Nhà phát triểnBIGO TECHNOLOGY PTE. LTD.
Lượt cài đặt3812
Tải trên Google PlayTải Bigo Live trên Google PlayGoogle Play