Ảnh bìa

BÁO MỚI

ePi Technologies, JSC
1818
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước24.36 MB
Phiên bản22.05
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải BÁO MỚI trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Tải BÁO MỚI là một ứng dụng đọc báo, xem tin tức 24H của Baomoi.com trang tổng hợp các tin tức tự động hàng đầu việt nam, ứng dụng cho phép người sử dụng đọc nhanh các tin tức nóng trong ngày và mới nhất được chọn lọc bởi 150 báo điện tử tại Việt Nam.

Ứng dụng BÁO MỚI dành cho điện thoại Android và IOS với dùng lượng thấp không chiếm dung lượng điện thoại bạn thoải mái vào ứng dụng chỉ cần sử dụng internet bạn sẽ trải nghiệm những tính năng hoàn toàn miễn phí.

Xem tin tức, đọc báo nhanh chóng, chỉ cần tải BÁO MỚI về điện thoại sử dụng internet Wifi, 2G, 3G là đã có thể sử dụng ứng dụng để trải nghiệm những tin tức hot nhất hoàn toàn miễn phí.

Với công cụ tìm kiếm thông minh sẽ gợi ý chủ để nổi bật dành cho bạn, còn khá nhiều tính năng thú vị nữa đang chờ bạn khám phá.

Tải BÁO MỚI – Ứng dụng đọc báo Online trên thiết bị di động

  • Tin tức: Những tin tức nóng, mới sẽ được cập nhập liên tục, với tính năng thông minh các tin tức sẽ được chọn lọc, cập nhập tin tức từ 150 báo điện tử việt nam.
  • Sử kiện nóng: Cập nhập tin tức tính năng của các sự kiện trong và ngoài nước như: Biển Đông, Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa, thảm sát bình phước, thi thể trong bê tông, khủng bố… chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  • Chia sẻ lên mạng xã hội: Dễ dàng chia sẻ những tin tức để mọi người cùng biết qua các trang mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Zalo… chia sẽ những tin tức thú vị để mọi người cùng biết.
  • Xem video miễn phí: Xem các tin tức video của việt nam và nước ngoài miễn phí, nhưng video thú vị, bạn còn có thể xem các video hài hước được đăng lên hoặc những video đã được chọn lọc.
  • Công cụ tìm kiếm thông minh: Tìm kiếm dễ dàng các thông tin ở phần công cụ tìm kiếm, những chủ đề hot sẽ được gợi ý giúp bạn tìm những tin tực hot trong ngày nhanh chóng.

Bạn còn có thể đọc tin theo cách riêng của bạn với 2 chế độ duyệt tin khác nhau chỉ có thể ở BÁO MỚI.

Ngoài ra còn có thể tải Việt Nam Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo online ngay trên thiết bị di động Tại đây

Nếu điện thoại của bạn chưa sở hữu ứng dụng này hãy tải ngay BÁO MỚI về điện thoại của bạn để cập nhập thông tin mỗi ngay miễn phí.Advertisement