Ảnh bìa

B612

SNOW, Inc.
4387
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước157.66 MB
Phiên bản11.2.35
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải B612 trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

B612 là ứng dụng selfie đẹp nhất hiện nay, đây là một ứng dụng được phát hành bởi SNOW, Inc. Hiện tại ứng dụng đang được rất nhiều người dùng yêu thích, với lượt cài đặt trên Google Play hơn 100 triệu.

Nếu bạn nào đang tìm kiếm một ứng dụng selfie cho mobile thì B612 chính là một công cụ không thể thiếu trên điện thoại của bạn. Tải B612 về máy để trải nghiệm các tính năng tiện ích.

Tải B612 Miễn Phí – Ứng dụng Selfie tuyệt đẹp cho Android

B612 có một giao diện cực kỳ tiện ích, các tính năng được sắp xếp rất hợp lý. Để sử dụng người dùng chỉ cần chọn trên màn hình thì đã có thể bắt đầu chụp ảnh.

Với 1.500 sticker đa dạng, cùng nhiều khung hình độc đáo khác nhau. Camera B612 sẽ cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ thú vị trong mỗi bức ảnh.

Các chức năng tiện ích trong ứng dụng B612

  • Tự động nhận diện Sticker: Với tính năng tự động nhận diện khuôn mặt của B612, mỗi khi bạn chụp một bức ảnh Sticker nào đó sẽ được hiển thị trong bức ảnh cực kỳ chuẩn xác.
  • Hiệu ứng làm đẹp: Khi sử dụng B612, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh bức ảnh sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn một khuôn mặt thon ngọn ứng dụng B612 sẽ giúp đỡ bạn chỉ trong nháy mắt.
  • Bộ lọc cực chuẩn: Sự đa dạng của bộ lọc cho phép giúp người dùng lựa chọn làm sao cho phù hợp với phong cách, hay sở thích của bạn. Tất cả các bộ lọc trong ứng dụng sẽ giúp màu sắc ảnh của bạn trở lên sống động hơn rất nhiều.
  • Video âm nhạc riêng: Cùng giống với ứng dụng SNOW thì người dùng có thể quay cho mình các video ca nhạc cực kỳ thú vị.
  • Quay video Boomerang: Chức năng này giúp người dùng có thể quay video lặp đi lặp lại cực kỳ thú vị, hài hước, cùng nhiều pha xử lý ảnh bá đạo của tính năng này.
  • Sticker AR: Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Sticker AR sống động ngay trong bức ảnh của bạn. Có thể nói, đây chính là một tuyệt tác chỉ có trong B612.

Với các tính năng tiện ích trên B612 giúp người dùng lưu lại chọn vẹn những khoảnh khắc đẹp. Không cần một thiết bị kỹ thuật số nào cả.

Chỉ cần Tải B612 về điện thoại của bạn là tất cả các tính năng xử lý ảnh, chụp ảnh đã nằm trong bàn tay bạn. Bạn hãy nhanh chóng cập nhập ứng dụng Camera B612 này để thỏa màn niềm đam mê chụp ảnh của mình nhé.Advertisement