Ảnh bìa

App Store

Apple, Inc
14500

App Store là chợ ứng dụng di động nổi tiếng trên thế giới, một ứng dụng mobile không thể thiếu trên di động với tính năng download app và game miễn phí cùng nhiều thể loại dành cho di động. Hiện nay ứng dụng App Store đang là xu hướng của giới trẻ với hơn tỷ người đang sở hữu ứng dụng App Store này. Trên ứng dụng App Store chứa hàng tỷ ứng dụng cho điện thoại, cùng với đó là game với đầy đủ thể loại. Đến với App Store bạn không cần tìm kiếm bất kỳ trên trang web hay phần mềm nào cả, mà chỉ cần tải ứng dụng App Store bạn có thể sở hữu hàng tỷ ứng dụng và game, đa số tất cả đều miễn phí, trừ những game chúng ta phải trả phí. App Store là một sản phẩm của Apple là một công ty sản xuất điện thoại iPhone và chỉ có iPhone mới có App Store, nhưng lại được số lượng khủng người sử dụng. Ứng dụng App Store là một sản phẩm tải game và ứng dụng an toàn được bảo mật tuyệt đối, không bị dính các virus khi bạn tải, bạn hãy yên tâm mà sử dụng nhé.

Nhà phát hành Apple là một công ty bảo mật điện thoại cao nhất hiện nay, muốn vào được ứng dụng App Store thì bạn phải lập ních tại ngay chiếc điện thoại iPhone của bạn đấy là cách dễ dàng nhất. Ứng dụng App Store chia thành nhiều thể loại khác nhau tiêu biểu là trò chơi và ứng dụng. Với nhiều tính năng thông minh giúp giúp bạn có thể tìm kiếm ứng dụng dễ dàng. Cộng thêm đó là tính năng tự cập nhập game và ứng dụng, mỗi ngày ứng dụng App Store sẽ có hàng trăm nghìn thể loại game và ứng dụng khác nhau cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Tìm kiếm thông minh, sẽ xuất hiện bảng từ khóa có xu hướng hot có thể những từ khóa đó mà bạn đang tìm kiếm.

Những tính năng của chợ ứng dụng App Store

– Update trò chơi mỗi ngày: Trò chơi được sắp xếp hợp lý chia ra nhiều thể loại như: trò chơi mới, trò chơi nên chơi và những trò chơi được nhiều người yêu thích.

+ Top game trả phí là bạn phải trả tiền thì mới có thể tải game, bởi những game này rất hay và đặc biệt. Những game trả phí đứng đầu là game được nhiều người yêu thích.

+ Top game miễn phí được sắp xếp theo độ hot của các game ví dụ như game: PUBG MOBILE, Liên Quân Mobile, ở mục này bạn sẽ xuất hiện một loại game thú vị.

– Ứng dụng được chia thành nhiều thể loại: Ở phần này cũng khá giống với phần game có top trả phí và miễn phí, nhưng đến với phần ứng dụng bạn có thể tải các ứng dụng hot với đầy đủ thể loại. Với các mục lựa chọn ưu thích mới nhất sẽ giúp bạn tìm ra các sản phẩm mới. Có cả các ứng dụng dành cho bé vô cùng tuyệt vời, với những ứng dụng giúp trẻ có thể trở lên thông minh hơn, ứng dụng dành cho phiên bản Ios 12 sẽ làm bạn hài lòng.

– Các ứng dụng và game nổi bật ở Mục ‘Hôm nay’: Tổng hợp tất cả mọi thứ đều có ở trong mục này, với tính năng cập nhập ứng dụng và game mỗi ngày giúp bạn có thể trải nghiệm game và ứng dụng mới nhanh nhất.

– Cập nhập ứng dụng và game hot mỗi ngày: Số lượng game được cập nhập mỗi ngày đếm không được, với đầy đủ thể loại đa dạng, bạn tha hồ tải về điện thoại của mình chỉ sợ bạn có tải được hết không thôi.

– Công cụ tìm kiếm thông minh: App Store sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh bậc nhất, bạn chỉ cần ghi chữ đầu của game sẽ xuất hiện ra loạt từ gửi ý giúp bạn có thể tìm kiếm game đấy nhanh nhất. Các từ khóa hot sẽ xuất hiện ở phần dưới công cụ tìm kiếm vô cùng tiện ích có thể giúp bạn rất nhiều về việc tìm kiếm.

– Lưu trữ game đặc biệt: Bạn tải game bằng nick iTunes, ứng dụng này sẽ lưu game nếu bạn chuyển máy bạn chỉ cần ghi ních App Store vào điện thoại mới thì các game sẽ được tải lại. Với các game online hoặc offline bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu nữa.

– Tự động cập nhập ứng dụng và game khi ra phiên bản mới một cách nhanh chóng.

Nhắc về chợ ứng dụng chắc chắn người dùng không thể bỏ qua Ch Play. Một trong những ứng dụng không thể thiếu trên Android. Bạn hãy thể tham khảo bài viết và tải xuống tại đây

Tải ứng dụnh App Store bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng và game hot, tất cả đều miễn phí dành cho bạn, nhiệm vụ của bạn là tải và sử dụng thôi. Nếu điện thoại của bạn đang thiếu ứng dụng App Store thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng này về điện thoại của bạn để thể nhận được sự giải trí và tiện ích của ứng dụng dành cho bạn nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnApple, Inc
Lượt cài đặt14500
Tải trên Google PlayTải App Store trên Google PlayGoogle Play