Ảnh bìa

Apex Legends Mobile

N/A
221

Tựa game Apex Legends là một trò chơi battle royale miễn phí được phát triển bởi Reverawn Entertainment và được phát hành bởi Electronic Arts, game được lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall, trò chơi mới được phát hành nhưng đã thành một trò chơi lập kỷ lục số người chơi với số lượng người chơi sau 1 tuần đã lên đến 25 triệu, đây là con số không tưởng mà thể loại sinh tốn đến sau, Apex Legends đang vượt game tựa game hot nhất hành tinh Là PUBG. Sau khi ra mặt tựa game Apex Legends trên PC, nhà sản xuất đang phát hành phiên bản Apex Legends Mobile dành cho điện thoại Android và IOS, nếu máy tính của bạn mà không thể chơi Apex Legends thì bây giờ đã có trên điện thoại, bạn có thể chơi bất kỳ lúc.

Tóm tắt game Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile khác biết với những thể loại battle royale bằng cách cho thêm các kỹ năng riêng của mỗi nhân vật, mỗi kỹ năng đều có thể sử dụng trong cuộc đấu súng, sử dụng trúng thật tốt sẽ giúp bạn khá nhiều trong chiến đấu đấy. Khi bạn nhập vai vào các anh hùng sẽ được xác định trước với khả năng độc đáo bạn sẽ vào các vai trò như Tấn công, phòng thủ, Hỗ trợ và Recon. Trong game người chơi có thể lựa chọn chế độ ghép 3 người 1 đội và tiền hành chơi trong game sẽ có 20 đội khác nhau nhiệm vụ của bạn là tiêu giết hết để trở thành người sống sót cuối cùng. Lựa chọn vị trí nhảy trên bản đồ mà bạn đánh dấu, đội bạn phải nhanh chóng tìm vũ khí, dạn dược và các thiết bị cần thiết khác, nhấn xem bản đồ để xem vị trí của mình đâu, nếu đội bạn đang trong khu vực an toàn(Bo), khu vực càng ngày càng thu nhỏ các bạn phải di chuyển liên tục và chắc chắn sẽ gắp các đội khác, nếu bạn muốn chiến thắng thì bạn phải tiêu diệt hết kẻ địch trên đường. Trong trò chơi Apex Legends Mobile nếu bạn bị bắn hạ thì bạn có thể hồi sinh bởi các đồng đội nhưng phải nhanh vết thương đó sẽ chảy máu từ từ và đến chết nếu không được cứu. Khi bạn tiêu diệt dịch bạn có thể lượm đồ và kẻ địch đã nhắt, lựa chọn những công cụ vũ khí tốt nhanh cho mình, sử dụng máu và nước để giúp máu của bạn trở về như cũ, nếu bạn đã từng chơi qua tự game như Pubg thì việc này thì qua đơn giản với bạn rồi, đồ họa chỉ khác tý thôi. Giao tiếp với động đội bằng tính năng trò truyện bằng giọng nói giúp cuộc chiến với động đội của bạn sẽ dễ dàng hơn, Apex Legends Mobile cho phép người chơi ping các vũ khí đồ vật hoặc điểm tập hợp.

Apex Legends Mobile sở hữu đa dạng các thể loại súng khác nhau, với hàng trăm khẩu súng các từ sniper đến súng trường và cả súng lục, hãy chọn lựa các khẩu súng có độ sát thương lớn, sử dụng Shotgun khi giao tranh tầm gần sẽ rất có lợi khi tiêu diệt đối thủ, những qua bom chắc chắn là không thể thiếu trong tựa game bắn súng này rồi. Không chỉ vậy Apex Legends Mobile mang tới người chơi những cuộc chiến chân thật nhất với các hiểu ứng đặc biệt khi những nhân vật của chúng ta có thể sỡ hữu các kỹ năng mà mỗi nhân vật đều có như: đấm và đạp khi tiến tới gần, tăng tộc độ, tàn hình, trượt nhanh… còn rất nhiều các kỹ năng được áp dụng trong cuộc chiến bạn có thể tìm hiểu khi vào game Apex Legends Mobile.

Hướng dẫn cách chơi game Apex Legends Mobile

Bước 1: Muốn tiến hành trò chơi bạn chọn ready và lựa chọn chệ độ từ 3 người và lựa chọn nhân vật với số lượng lên đến 8 người sở hữu các kỹ năng khác nhau và bắt đầu.

Bước 2: Tiếp theo là bạn tiến hành nhảy dù, người chơi có thể nhảy dù theo và cũng có thể nhảy lẻ

Bước 3: Khi đến ví trí của mình trên bản đố thì hãy nhanh chóng tìm lấy vũ khí và các trang bị cần thiệt và hãy chú ý khi có kẻ địch nhảy cùng mình nhé.

Bước 4: Bạn đã đấy đủ đồ nhiệm vụ của bạn là đi tiêu diệt các kẻ địch ở xung quang mình, khi tiêu diệt kẻ thủ thì đừng quên nhắt đồ vì có thể bạn có thể nhận được các trang bị xịn nhất.

Bước 5: Đến khu vực an toàn còn được là bo, các bạn hãy đến khu vực an toàn nếu không bạn sẽ bị chết dần ở ngoài bo, đến bo 7, 8 thì vòng sẽ trở lên bé đi chính vì thể bạn có thể dễ dàng xem các đối thủ của mình đâu mà chiến đấu.

Bước 6: Tham gia vào các cuộc chiến bạn cần phải có kỹ năng bắn súng sử dụng các vũ khí phụ và kết hợp các kỹ năng khéo léo của các nhân vật dễ dàng chiến thắng đối thủ nếu không bạn sẽ trở thành người thua cuộc đấy. Tiêu diệt hết kẻ thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Mong hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ game Apex Legends Mobile hơn giúp bạn trải nghiệm tốt hơn qua các bước.

Tải phiên bản Apex Legends 1.1.1 mới nhất về Android tại đây.

Có thể nói Apex Legends Mobile là một tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều người chơi nhất hiện nay, với phiên bản trên điện thoại bạn có thể trải nghiệm game Apex Legends Mobile ở bất cứ đâu trên bạn muốn, nào hãy tải game Apex Legends Mobile về chiếc điện thoại thông minh của bạn, mời các bạn bè cùng nhau lập đội để tham gia vào các cuộc chiến lảy lửa để trở thành người sống sót cuối cùng trong Apex Legends Mobile nhé.

 

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặt221
Tải trên Google PlayN/A