Ảnh bìa

Angry Birds 2

Rovio Entertainment Corporation
557
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước74.56 MB
Phiên bản2.64.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayTải Angry Birds 2 trên Google PlayGoogle Play
Advertisement

Siêu phẩm đã trở lại, trải nghiệm phiên 2 của Angry Birds, bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ, đầy rẫy các thử thách độc đáo mang tới người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Đến với Angry Birds 2 tham gia những cuộc chiến đấu giữa Angry Birds và Lợn, lập nhóm với bạn bè, tập hợp thành các gia tộc và thử thách qua các sự kiện trong các chế đố mới. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến lảy lừa nơi thể hiện kỹ năng của bạn trong Angry Birds 2 tuyệt với chưa? Nếu chưa hãy tải ngay Angry Birds 2 về điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm ngay thôi.

Angry Birds 2 được cung cấp bởi Rovio Entertainment Corporation là một công ty chuyển sản xuất các thể loại game điện tử hàng đầu thế giới, nếu bạn đã chơi phiên bản cũ thì các bạn đã biết, với phiên bản 2 này nhà sản xuất mang tới cho người chơi nhiều điều mới mẽ chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Nhân vật Angry Birds được cập nhập thêm với nhiều kỹ năng khác nhau của mỗi nhân vật, tìm hiểu rõ nhân vật giúp bạn có thể chiến thắng qua nhiều cuộc chiến. Trong game Angry Birds 2 nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con lợn xấu xa ăn cắp trứng và nhiều thứ khác, để tiêu diệt chúng bạn sử dụng những con Angry Birds bắn bằng súng cao su bay đến để tiêu diệt chúng, nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chúng ẩn nấp qua những viên đá và gỗ lên hãy sử dụng nhân vật Angry Birds chính xác nhé. Angry Birds 2 được cập nhập nhiều chế độ chơi mới với hàng trăm màn chơi khác nhau và độ khó cũng lên dần, chính vì thế bạn cũng có thể sử dụng các item để chiến thắng màn chơi đó khi quá khó.

Những tính năng mới trong game Angry Birds 2

– Lựa chọn Angry Birds: Trong mỗi màn chơi đổi hỏi bạn phải sử dụng đúng các nhân vật Angry Birds, mỗi nhân vật đều có khả năng riêng như: phá gỗ, phá đá, phá băng… lựa chọn Angry Birds trước khi chơi giúp bạn đánh bãi những con lợn dễ dàng hơn.

– Giai đoạn hấp dẫn: Với nhiều cấp độ thú vị, mỗi cập đố đều có nhiều thú vui riêng, đầy thử thách với nhiều giai đoạn khác nhau, bạn sẽ gặp những con Boss Lợn ở đây bạn sẽ thể hiện kỹ năng xạ thủ của mình đấy.

– Nâng cấp Angry Birds: Với phiên bản mới này bạn có thể nâng cấp đội quân của mình giúp chúng trở lên mạnh mẽ hơn, nâng cấp các chú chim của bạn bằng những chiếc lông xây dựng đội quân hùng hậu của riêng mình.

– Cạnh tranh trong ARENA: Ở đây bạn sẽ cạnh tranh online với người chơi khác vô cùng tuyệt vời khi sử dụng những chú chim của bạn để chiến đấu xem ai là người chơi giỏi nhất.

– Tham gia Clan: Không chỉ chơi game offline bạn cũng có thể chơi tựa game này online khi tham gia vào các clan ở đây bạn có thể cùng bạn bè và người chơi khắp thế giới cùng nhau tiêu diệt các con lợn ác độc.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm tựa game Angry Birds này thì còn gì để chờ đợi gì nữa mà không sở hữu ngay Angry Birds 2 về chiếc điện thoại Android và IOS của bạn, tham gia vào những cuộc chiến lảy lửa đầy kịch tính qua những chế độ mới và cách chơi mới chắc chắn bạn sẽ thích thú, giới thiệu game Angry Birds 2 với bạn bè để cùng nhau trải nghiệm những giải phút giây giải trí mà Angry Birds 2 mang lại cho mọi người.

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt game Angry Birds 2

– Bước 1: Nhấn Nút ” Tải xuống”

– Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp dành cho điện thoại của bạn

– Bước 3: Tải Xuống Angry Birds 2 về điện thoại Android hoặc IOS

– Bước 4: Cài đặt và trải nghiệm game thôi.Advertisement