Ảnh bìa

2048

Androbaby
106
Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bản2.8
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnAndrobaby
Lượt cài đặt106
Tải trên Google PlayTải 2048 trên Google PlayGoogle Play

Tựa game 2048 là một trong những game được nhiều giới trẻ yêu thích, 2048 mang tới cho người chơi những phút giây thư giản tuyệt vời, 2048 được thiết kế đơn giản những lại mang đến người chơi một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Tựa game 2048 có tính chất gây nghiện với người chơi với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức hút kỳ lạ, 2048 được sản xuất bởi Androbaby, Androbaby sở hứu rất nhiều tựa game thú vị. Với cách chơi dễ làm người chơi bất ngờ, nhưng nó sẽ hoàn toàn khó về sau, nhiệm vụ của bạn là ghép các ô có số giống nhau trở thành một con số to và nếu bạn ghép con số đó thành số 2048 thì bạn sẽ thắng, nhưng mình cam đoạn bạn sẽ không hoàn thành được vì tựa game game này không có hồi kết, 2048 dành cho hệ điều hành Android và IOS với dụng lượng ít chắc chắn bạn sẽ thích.

Với cách chơi 2048 vô cùng đơn giản, để chơi game 2048 cũng khá dễ nhưng không rất khó vì tựa game này là không giới hạn, mở đầu vào trò chơi sẽ xuất hiện rất nhiều ô và có một ô ghi số nhiệm vụ của bạn chỉ cần lượt ô đấy sang thì con số 2 tiếp theo sẽ xuất hiện càng nhiều lượt đẩy thì càng nhiều số. Nhưng khi 2 số trùng nhau khi bạn đẩy thì con số đấy tăng lên gấp đôi như 2 2 thằng 4, 4 4 thằng 8 và con số sẽ tăng lên tận số hằng trăm, nghìn khi thành số 2048 thì bạn sẽ thằng, nếu không làm được con số 2048 và đầy hết số ở các ô trống thì trò chơi kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu.

Các tính năng trong game 2048

– Chế độ chơi: Có đa dạng chế độ chơi, tùy chọn các bàn chơi nhỏ, trung bình và lớn, bàn chơi nhỏ với kích thước 3×3, cổ điển 4×4, trung bình, 5×5, lớn 6×6, khủng lồ 8×8 là các mức chơi dành cho bạn, bạn có thể vượt qua không?

– Hấp dấn: Không chỉ những chế độ thú vị 2048 còn có mục chơi vô cùng hấp dẫn, với trò chơi giải đố 2048 plus siêu cấp chắc chắn bạn sẽ thích.

– Trò chơi thông minh: Vì là một trò chơi khó, trò chơi sẽ lưu lại khi bạn chưa xong, thoát ra khi không chơi nữa, tiếp tục trò chơi khi vào thật tuyệt vời đúng không.

– Chế độ Undlesss: Sau khi bạn hoàn thành số 2048 thì bạn có thể tiếp tục con số 4096 và cứ thế tăng lên, 2048 còn được gọi là trò chơi chiến thắng không có hồi kết chỉ khi bạn thua thôi.

– Cấu hình: Tựa game 2048 có cấu hình được thiết kế đơn giản, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất.

– Giao diện: 2048 có một giao diện đẹp mắt vô cùng hiện đại, qua nhiều phiên bản 2048 đã trở lên tuyệt với hơn.

– Bảng xếp hạng: Bạn là một người chơi bạn sẽ được xếp hạng trong bảng xếp hạng, so tài với hàng chục triệu người, bạn có thể vượt qua tất cả hộ không.

– Âm thanh: Trải nghiệm âm thanh thú vị, vừa nghe vừa chơi giúp bạn có cảm giác thư giãn bạn sẽ có những phút giây giải trí khi đến với 2048.

2048 thực sự là một game đáng được người chơi sử dụng bởi các thú vị nó dành cho người chơi. một tựa game thú vị, hay ho với các chế độ đa dạng chắc chắn bạn sẽ thích, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay tựa game này, tải 2048 về ngay điện thoại Android và IOS của bạn để trải nghiệm những cuộc vui mang tới cho bạn, đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng nhau thử thách vượt qua các con số kỷ lục trong game nhé.