Ảnh bìa

Chỉnh sửa ảnh online

Adobe
144

Nếu những bạn nào không muốn tải phần mềm chỉnh sửa ảnh về điện thoại, hoặc máy tính của mình. Bạn sẽ có một phần mềm Photoshop Online cực kỳ tiện ích. Một công cụ giúp mọi người có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và miễn phí. Sở hữu một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên điện thoại rất dễ dàng. Với ứng dụng Photoshop bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều bức ảnh độc đáo, bằng các hiểu ứng, bộ lọc đẹp… Tất cả các tính năng bạn chỉ cần chạm nhẹ để sử dụng chúng mà thôi. Còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm các tính năng sửa ảnh online thông minh.

chinh sua anh online mien phi

Các tính năng sửa ảnh online

Chỉnh sửa ảnh online dễ dàng thao tác sử dụng đơn giản, tính năng sửa ghép ảnh độc đáo dành cho mọi thiết bị điện thoại. Các chức năng không khác gì so với ứng dụng, bạn chỉ cần upload ảnh của mình nên để bắt đầu chỉnh sửa.

Những tiện ích khi Chỉnh sửa ảnh online

– Hiểu ứng, bộ lọc cực đẹp: Với hàng trăm hiểu ứng, bộ lọc được thiết kế độc đáo và đẹp mắt, giúp mọi người khi sử dụng cho phép bạn sáng tạo ra rất nhiều các bức ảnh độc đáo khác nhau.

– Cắt ảnh, xóa phông cực hay: Nếu như chiếc điện thoại của bạn khi bạn ảnh mà không xóa phông, thì khi chỉnh sửa ảnh online sẽ giúp bạn làm mờ ảnh rất dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn muốn cắt ảnh cũng chỉ cần một click là có thể cắt ảnh chân dung, bìa,…

– Auto chỉnh ánh sáng: Khi bức ảnh của bạn vừa được upload lên thì phần mềm chỉnh sửa ảnh online sẽ tự động làm sáng bức ảnh của bạn. Giúp bức ảnh của bạn trở lên tương đối hơn. Tùy chỉnh cũng rất đơn giản.

chinh sua anh online

Chỉnh sửa ảnh online, ghép ảnh online miễn phí

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh online cho điện thoại, máy tính

– Bước 1: Truy cập vào trang web chỉnh sửa ảnh Tại Đây

– Bước 2: Chọn “Open imgage from Computer” chọn file ảnh bạn muốn cần chỉnh sửa

– Bước 3: Tự mình tùy chỉnh bức ảnh theo ý muốn của mình như: làm đẹp, xóa phóng, cắt hình…

– Bước 4: Lưu lại và tải về hình ảnh mới sửa của mình.

Có phải là rất đơn giản đúng không. Chỉ cần các thao tác trên là bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh rồi. Tất cả các tính năng đều được sử dụng miễn phí. Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình trang web chỉnh sửa ảnh online này nhé.

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0M
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.4 trở lên
Nhà phát triểnAdobe
Lượt cài đặt144
Tải trên Google PlayN/A