Ảnh bìa

AppVn

AppVn
2570

Appvn được biết đến là kho chợ ứng dụng về trò chơi, truyện, nhạc, hình ảnh, phim, sách ebook, ứng dụng… lớn nhất Việt Nam. Do đó để trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất của trí tuệ nhân tạo này bạn cần biết cách khai thác và sử dụng. Chợ ứng dụng đã có mặt trên Android bạn hãy tải về máy của mình ngay thôi. Với hệ điều hành iOS chưa JB thì không thể cài đặt trên iPhone, iPad của mình. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cách để cài đặt được ứng dụng này trên di động của bạn.

Appvn là kho ứng dụng an toàn tuyệt đối cho mobile của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn các app chính thống mình sẽ dùng đến để cài cho máy, đừng bao giờ cài những app mình không biết là gì vào điện thoại. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đọc kĩ các thông báo của app để nắm được chi tiết tránh mất tiền oan. Bạn cũng nên sử dụng phiên bản mới nhất của Appvn là Appvn 5.0 để có trải nghiệm tốt nhất với các trò chơi hấp dẫn như: minecraft, pubg mobile… Sau đây là những thông tin mới nhất về cách tải Appvn, cách sử dụng và cách cài đặt Appvn. Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Appvn cho Android

– Cách 1: Bạn truy cập đường link http://appvn.com/app sau đó chọn phiên bản phù hợp với hệ thiết bị của mình và tiến hành download như bình thường.

– Cách 2: Bạn cũng truy cập đường link http://appvn.com trên di động sau đó nhận tải về Game. Sau đó Appvn sẽ tự động nhận hệ điều hành tương thích.

– Cách 3: Tìm kiếm tên ứng dụng và game bạn yêu thích cài đặt chúng về điện thoại và sử dụng chúng.

Cách cài tải Appvn cho điện thoại iPhone/IOS

Riêng đối với cách cài Appvn trên các thiết bị chạy iOS thì bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: appvn.com trên bất cứ trình duyệt nào. Sau khi truy cập vào bạn chọn iOS version và chọn biểu tượng của App Store.

Bước 2: Nhấn đồng ý cho phép cài đặt Appvn và đợi.

Bước 3: Chọn cài đặt trên iphone. Tiếp đến chọn cài đặt chung, đến quản lý thiết bị và chọn tin cậy. Bạn thoát ra và truy cập vào Appvn và tải về ác ứng dụng miễn phí như bình thường.

Bước 4: Tải ứng dụng mới về bạn cần bật tin cậy cho ứng ứng dụng đó. Tức làm lại bước 3 được hướng dẫn ở trên.

Tại sao bạn nên tải Appvn cho Android và IOS của mình?

Khi dùng Android và iPhone người dùng sẽ không tránh khỏi việc bị tính phí trong các ứng dụng. Do đó nên bạn cài Appvn sẽ khắc phục được tình trạng này, bạn vẫn có thể dùng hệ điều hành Android và iOS yêu thích mà vẫn có thể thoải mái download các App yêu thích một cách miễn phí hoàn toàn. Với Appvn mọi ứng dụng đều đã được bẻ khóa và bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn để sử dụng những dịch vụ quốc tế này trên di động.

APPV và CH Play là 2 chợ ứng dụng được yêu thích nhất Việt Nam. Bạn có thể xem thêm thông tin về chợ ứng dụng CH Play tại đây

Thông tin bổ sung
Đã cập nhậtPosted on
Kích thước32 MB
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thíchAndroid 4.1 trở lên
Nhà phát triểnAppVn
Lượt cài đặt2570
Tải trên Google PlayTải AppVn trên Google PlayGoogle Play