Nguyễn Bá Tuấn Anh
5 tháng trước · 1.037

Xin chào bạn,

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng quay phim màn hình điện thoại trên các chợ ứng dụng Google Play và App Store. Ở bài viết này mình xin giới thiệu tới bạn những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại miễn phí tốt nhất trên cả Android và iOS:

Hệ điều hành Android

  1. AZ Screen Recorder

Link tải miễn phí: Google Play

AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình chất lượng FULL-HD dành riêng cho phiên bản Android Lollipop 5.0 trở lên. KHÔNG yêu cầu quyền Root, không giới hạn thời gian ghi hình. Ngoài ra, còn có thêm tính năng ghi hình khuôn mặt của bạn, ghi âm thanh từ micro, thêm ghi chú, chèn ảnh và logo, chuyển đổi video thành ảnh động GIF, chỉnh sửa, cắt ghép clip đơn giản… Ứng dụng hiện đang miễn phí và có một vài tính năng bạn sẽ cần bỏ tiền ra để sử dụng.

Lưu ý: Các phiên bản Android thấp hơn không sử dụng được!

  1. Mobizen Screen Recorder

Link tải miễn phí: Google Play

Mobizen Screen Recorder

Mobizen là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình trên các phiên bản Android trước Lollipop 5.0. Đây là giải pháp dành cho điện thoại phiên bản Android 4.4 trở lên. Có thể quay phim màn màn hình chất lượng FULL-HD, ghi âm trong game, ghi âm giọng nói của bạn với Facecam, không giới hạn thời gian ghi hình.

Tuy nhiên, chất lượng quay của Mobizen lại không được tốt cho lắm. Bạn sẽ thường bị giật hình, lag và delay trong quá trình quay.

  1. Screen Recorder

Link tải miễn phí: Google Play

 Screen Recorder

Screen Recorder bắt buộc quyền Root trên Android 4.4 KitKat và các phiên bản thấp hơn. KHÔNG yêu cầu quyền Root trên Android 5.0 Lollipop và hơn nữa. Là một trong những ứng dụng dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ các công cụ và các tùy chọn để quay phim màn hình. Điểm khác biệt của Screen Recorder đó chính là khả năng quay không giới hạn thời gian và chất lượng clip rất tốt.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí không có bất kì tính năng chạy ẩn và hoạt động rất đơn giản, chỉ cần chạm một lần vào màn hình và bắt đầu thao tác quay phim màn hình. Tuy nhiên để ghi được âm thanh bạn phải trả phí nâng cấp lên phiên bản PRO!

Hệ điều hành iOS

  1. AirShou

Link tải miễn phí: Shou TV | AirShou iOS 8-10 

AirShou Screen Recorder

Là ứng dụng quay phim màn hình nổi tiếng nhất trên hệ điều hành iOS. Không yêu cầu máy phải Jailbreak. Lần đầu tải ứng dụng về đăng nhập bằng tài khoản Twitter, Facebook hoặc Google+ là sử dụng được.

Mọi thiết lập bên trong ứng dụng được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho người mới, điều này sẽ giúp cho bạn không mất quá nhiều nhiều thời gian để tìm hiểu.

  1. Reflector

Link tải miễn phí: TẠI ĐÂY

reflector screen recorder

Một trong những ứng dụng quay màn hình và streaming tốt nhất hiện nay, không chỉ dành riêng cho iOS, Android cũng được ứng dụng này hỗ trợ. Với Reflector, bạn có thể vừa chơi game vừa thu lại quá trình chơi trên điện thoại.

Tất cả những thiết lập về hình ảnh, âm thanh đều sẽ hiển thị đầy đủ. Để sử dụng hết tính năng bạn sẽ cần phải mua bản Reflector PRO, còn nếu dùng thử, ứng dụng sẽ bị tắt nhiều tính năng quan trọng dẫn đến giật và delay trong quá trình quay màn hình.

Yêu cầu: Phải trả phí

Hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết nhé!

Thanks & Best Regards!

Bạn có thích bài này không?

Xem thêm

Hình nền Valhein - Liên Quân Mobile

Hình nền Valhein - Liên Quân Mobile

#8: Đây là hình nền tướng Valhein trong bộ sưu tập hình nền Liên Quân Mobile đầy đủ kích thước. Chạm giữ vào hình 3s để lưu ảnh về máy. Tải hình không đóng dấu logo: Xem tại đây Ngoài ra, từ 129k bạn có thể mua Ốp lưng cho điện thoại của bạn tại địa chỉ: https://goo.gl/6LHLHL. Shop này sẽ gửi SHIP COD toàn…

Học Viện Thời Trang Alice: Hướng dẫn tải và cài đặt game cho Android và IOS

Học Viện Thời Trang Alice: Hướng dẫn tải và cài đặt game cho Android và IOS

Học Viện Thời Trang Alice thuộc thể loại game Casual dễ chơi do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam trong tháng 4 này, phiên bản tiếng Việt thì chưa ra mắt nhưng bạn có thể tải và trải nghiệm game Alice phiên bản Trung Quốc ngay bây giờ. Tải Học Viện Thời Trang Alice cho Android bạn làm như sau: B1: Truy cập trang chủ trò chơi: http://sweetystory.com/…

Hình nền Fennik - Cáo siêu thanh Liên Quân Mobile

Hình nền Fennik - Cáo siêu thanh Liên Quân Mobile

#2: Đây là hình nền thứ 2 (Fennik - Cáo siêu thanh) trong bộ sưu tập hình nền Liên Quân Mobile đầy đủ kích thước. Chạm giữ vào hình 3s để lưu ảnh về máy. Ngoài ra, từ 129k bạn có thể mua Ốp lưng cho điện thoại của bạn tại địa chỉ: https://handtown.vn/designs/B1RO8DMUcsql. Shop này sẽ gửi SHIP COD toàn quốc (Giao hàng…

Hình nền Payna - Liên Quân Mobile

Hình nền Payna - Liên Quân Mobile

#5: Đây là hình nền tướng Payna trong bộ sưu tập hình nền Liên Quân Mobile đầy đủ kích thước. Chạm giữ vào hình 3s để lưu ảnh về máy. Dành cho ảnh bìa Facebook Dành cho iPad & iPad 2 Dành cho iPad 3   Dành cho iPhone 6/6s và màn hình dọc Hình nền gốc Payna #4: Đây là hình nền tướng Payna trong…

Làm cách nào để tìm số ID tài khoản Au Mobile?

Làm cách nào để tìm số ID tài khoản Au Mobile?

Chào bạn, ID tài khoản Au Mobile là một dãy số do hệ thống game tự động sinh ra khi bạn đăng ký tài khoản. Bạn cần lưu ý rằng mã ID tài khoản không thể thay đổi, không sợ bị đánh cắp thông tin. Có 2 cách để lấy ID tài khoản: Cách thứ nhất: Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang Scoin.vn bằng…

Hình nền Liên Quân Mobile (Phần 2)

Hình nền Liên Quân Mobile (Phần 2)

Hình nền Liên Quân Mobile dành cho điện thoại chất lượng cao. Bạn có thể tải về làm hình nền hoặc in làm ốp lưng điện thoại cũng rất đẹp! Để tải về máy bạn giữ ngón tay vào hình 3s rồi chọn lưu ảnh! Ngộ Không Maloch Payna Violet Chaugnar Taara Toro Veera Omega Fennik >> Tải hình nền Fennik cho iPad 1  2 3 Natalya Aleister…